Thứ bảy, 25/05/2024 03:18 (GMT+7)

Bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp Thái Bình

Bảo My -  Thứ bảy, 13/04/2024 09:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 12/4, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Bình đã trao quyết định điều động đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh.

Ngày 12/4, Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ tại Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh. Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh, bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh.

tm-img-alt
Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định điều động cho đồng chí Vũ Kim Cứ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Khu kinh tế Thái Bình được xác định là trọng điểm, động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, vì vậy nhiệm vụ của Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh trong thời gian tới là rất nặng nề. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã lựa chọn, quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Vũ Kim Cứ đến nhận nhiệm vụ tại Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động của Ban tăng cường sức mạnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị, vị trí công tác mới, tin tưởng với trình độ, năng lực, kinh nghiệm của mình, đồng chí Vũ Kim Cứ sẽ tiếp tục phát huy tạo sự đoàn kết thống nhất, xây dựng Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh ngày càng vững mạnh, đáp ứng kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Trước mắt, Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh tập trung tham mưu cho tỉnh hoàn thiện quy hoạch cục bộ Khu kinh tế làm cơ sở thu hút đầu tư; bắt tay xây dựng lại quy hoạch tổng thể Khu kinh tế với tầm nhìn, chiến lược, tư duy, khát vọng mới tạo ra không gian phát triển khác biệt, lợi thế cạnh tranh riêng có góp phần thu hút được nhiều nguồn lực đầu tư phát triển cho tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các sở, ngành, địa phương, nhất là cán bộ, công chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh đoàn kết, hỗ trợ để đồng chí Vũ Kim Cứ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhận thức sâu sắc về trách nhiệm, vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới, đồng chí Vũ Kim Cứ hứa tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, lãnh đạo đơn vị đoàn kết, đổi mới, hiệu lực, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ nhiều hơn nữa để cá nhân cũng như tập thể Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bạn đang đọc bài viết Bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp Thái Bình. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lâm Đồng: Triển khai nhiều gói kích cầu du lịch dịp hè
Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai nhiều gói kích cầu như các “giờ vàng”, “ngày vàng” để thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp hè cùng với đó là chỉnh trang các khu, điểm tham quan, đảm bảo chất lượng các dịch vụ du lịch.