Thứ tư, 28/02/2024 13:37 (GMT+7)

Chủ tịch tỉnh Đắk Nông khen các đơn vị thực hiện tốt Mô hình của Đề án 06

Trần Quỳnh -  Thứ năm, 30/11/2023 18:47 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười vừa gửi Thư khen các đơn vị, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông; Khách sạn Lodge Đắk Nông triển khai thực hiện tốt các Mô hình của Đề án 06/CP.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổ công tác Đề án 06 của Chính phủ về việc triển khai thực hiện các Mô hình của Đề án 06/CP, trong thời gian qua các cơ quan, đơn vị, danh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Tính đến ngày 10/11/2023, toàn tỉnh đã triển khai 42 mô hình, đăng ký thực hiện 14 mô hình, đặc biệt đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động 06 mô hình tại 03 cơ quan, doanh nghiệp gồm:

tm-img-alt

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười vừa gửi Thư khen các đơn vị, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông; Khách sạn Lodge Đắk Nông triển khai thực hiện tốt các Mô hình của Đề án 06/CP.

(1) Sở Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai lễ ra mắt 02 mô hình: Quản lý chương trình An sinh xã hội thông qua VNeID và chỉ trả trợ cấp không dùng tiền mặt cho đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội;

(2) Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông triển khai lễ ra ra mắt 03 mô hình: Quần lý lưu trú qua phần mềm ASM và ứng dụng VNeID; Thanh toán không dùng tiền mặt và khám chữa bệnh bằng Thẻ Căn cước công dân gắn chíp và ứng dụng VNeID;

(3) Khách sạn Lodge Đắk Nông triển khai thí điểm quản lý lưu trú qua phần mềm ASM.

Việc triển khai thực hiện các Mô hình của Đề án 06/CP nêu trên đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành của Nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính được đơn giản, kịp thời; đồng thời cũng là nội dung quan trọng góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính, thúc đấy chuyển đổi số, xây dựng Chính phủ số trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tới, tôi đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên toàn tình tiếp tục phát huy nhân rộng các mô hình trên; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các mô hình khác của Đề án 06/CP để mang lại nhiều tiện ích, quyền lợi cho người dân và doanh nghiệp trên tinh thần lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm, chủ thể, mục tiêu và là động lực phát triển.

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, Tôi ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương khen ngợi những kết quả đạt được của 03 đơn vị nêu trên và là những đơn vị đi đầu gương mẫu trong thực hiện Mô hình của Đề án 06/CP.

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch tỉnh Đắk Nông khen các đơn vị thực hiện tốt Mô hình của Đề án 06. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới