Thứ tư, 17/04/2024 15:03 (GMT+7)

Chuẩn bị diễn ra Triển lãm quốc tế về công nghệ – Analytica Vietnam

BÌNH AN -  Thứ năm, 20/12/2018 16:07 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Triển lãm công nghệ, thiết bị về thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại Việt Nam (Analytica Vietnam) sẽ diễn ra từ ngày 3-5/4/2019.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Điều này phản ánh tầm quan trọng của thị trường chuyên ngành đang phát triển tại Việt Nam.

Năm 2019, Analytica Vietnam sẽ kỷ niệm 10 năm từ lần triển lãm đầu tiên cũng như mang đến các chương trình song hành hấp dẫn gồm có Hội nghị khoa học cấp cao Analytica Vietnam, Chương trình gặp gỡ giao thương (B2B), Hội thảo chuyên ngành và Chương trình tham quan các phòng thí nghiệm.

Một buổi triển lãm về công nghệ.

Ban tổ chức một lần nữa tiếp tục tổ chức Chương trình gặp gỡ giao thương (B2B), nơi các đơn vị trưng bày và khách tham quan dễ dàng gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau. Các đơn vị trưng bày có thể cung cấp chi tiết về lĩnh vực hoặc các đơn vị tiềm năng muốn gặp cho Ban tổ chức để sắp xếp (miễn phí) các cuộc gặp tại Khu vực dành cho B2B trong triển lãm. Một số đơn vị trưng bày đầu ngành luôn có mặt tại các kỳ triển lãm như Agilent, Eppendorf, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu, Thiết bị Sài Gòn (SISC) và Waters. Sự kiện năm tới cũng ghi nhận sự tham gia của 04 Khu gian hàng quốc gia là CHLB Đức, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.

Triển lãm lần đầu tiên được tổ chức năm 2009, Analytica Vietnam đã trở thành sự kiện dẫn đầu trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích, công nghệ sinh học và chẩn đoán tại khu vực.

Thông tin và mẫu đăng ký tham gia/tham quan triển lãm có tại website chính thức www.analyticavietnam.com. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đại diện Ban tổ chức Analytica Vietnam - Công ty CP Triển lãm Công nghệ & Sự kiện Quốc tế (ITEC).

Đc: Số 6 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam
Bạn đang đọc bài viết Chuẩn bị diễn ra Triển lãm quốc tế về công nghệ – Analytica Vietnam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vì sao giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 10/3 Âm lịch?
Giỗ Tổ Hùng Vương là nghi lễ truyền thống được tổ chức hàng năm vào mùng 10/3 âm lịch tại Đền Hùng, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và được người dân Việt Nam trên toàn thế giới kỷ niệm.

Tin mới