Thứ bảy, 13/04/2024 23:18 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An bổ nhiệm nhiều cán bộ trẻ

Nguyễn Minh Cường -  Thứ hai, 26/02/2024 00:48 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Công tác cán bộ là một trong những công tác được Đảng ủy và Ban điều hành Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An quan tâm đẩy mạnh trong những năm gần đây, đặc biệt những cán bộ trẻ có năng lực và tâm huyết trong công việc.

Đầu năm 2024, nhằm tái cơ cấu lại bộ máy và tổ chức hoạt động của các phòng ban sau khi chia lại địa bàn phục vụ, Cấp nước Trung An đã thực hiện công tác bổ nhiệm cán bộ theo quy trình 5 bước, bổ sung cán bộ quản lý cấp trung ở khối kỹ thuật và bộ phận công nghệ thông tin.

tm-img-alt
Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Theo đó, ngày 22/02/2024, Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại hội nghị, ông Huỳnh Hảo Tài – Giám đốc Công ty đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lý Thanh Toàn (1990) hiện là Tổ trưởng Tổ Giảm nước không doanh thu 1 giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giảm nước không doanh thu.

Bổ nhiệm ông Phạm Huy Hoàng (1990) hiện là Tổ trưởng Tổ Giảm nước không doanh thu 2 giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giảm nước không doanh thu.

tm-img-alt
Bổ nhiệm cán bộ Phòng Giảm nước không doanh thu.

Bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Quang Huy (1995) hiện là Tổ trưởng Tổ Giảm nước không doanh thu 3 giữ chức vụ Đội Phó Đội Thi công-Tu bổ 1.

tm-img-alt
Bổ nhiệm cán bộ Đội Thi công Tu bổ 1.

Bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Hùng Tuấn (1990) hiện là Tổ trưởng Tổ Lập trình giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Công nghệ thông tin.

tm-img-alt
Bổ nhiệm cán bộ Phòng Công nghệ thông tin.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Huỳnh Hảo Tài chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm vị trí công tác mới. Bước vào năm 2024, Giám đốc Huỳnh Hảo Tài mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực và sở trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn cùng các Phòng-Ban-Đội phục vụ và phát triển Công ty.

tm-img-alt
Ông Huỳnh Hảo Tài phát biểu tại hội nghị.

Các cán bộ nhận quyết định đã bày tỏ vinh dự khi được Giám đốc và tập thể lãnh đạo của Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ mới, khẳng định sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành công việc được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Giám đốc và tập thể lãnh đạo Công ty; tích cực xây dựng Công ty theo hướng chuyên nghiệp, toàn diện, hiện đại và vững mạnh. 

Bạn đang đọc bài viết Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An bổ nhiệm nhiều cán bộ trẻ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới