Chủ nhật, 14/04/2024 11:17 (GMT+7)

Đà Nẵng tôn vinh 20 y bác sĩ đoạt giải thưởng Toả sáng Blouse trắng

Bình An -  Thứ tư, 28/02/2024 11:49 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 27/2, UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức lễ tôn vinh 20 y, bác sĩ đoạt Giải thưởng Tỏa sáng Blouse trắng năm 2023.

Đây là giải thưởng riêng của Đà Nẵng nhằm ghi nhận những nỗ lực, sự chuyên nghiệp và lòng nhân ái của các y, bác sĩ, nhân viên y tế; đồng thời thể hiện sự trân trọng của thành phố này đối với ngành y nói chung và mỗi y, bác sĩ nói riêng.
Theo bà Trần Thanh Thủy - Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, năm 2023, thành phố đã kiểm soát tốt các dịch bệnh, không để lây lan kéo dài trên địa bàn; đồng thời chủ động phát hiện, phòng, chống hiệu quả các bệnh mới. Cơ sở y tế các tuyến đã triển khai 90 kỹ thuật chuyên môn mới, nhiều kỹ thuật chuyên sâu thuộc tuyến Trung ương đã được triển khai tại các bệnh viện tuyến cuối của thành phố; nhiều tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế đã được áp dụng thành công ở một số bệnh viện.
tm-img-alt
Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc 5 năm liền (2018–2022).
Bên cạnh đó, các bệnh viện đã không ngừng cải tiến quy trình khám chữa bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, vận hành, tiếp tục thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh bày tỏ sự tri ân vì những cống hiến, nỗ lực, tận tâm của các y, bác sĩ, nhân viên y tế thời gian qua. Đồng thời, ông Chinh chúc mừng các tập thể, cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, danh hiệu Chiến sĩ thi đua thành phố và 20 cá nhân nhận Giải thưởng Toả sáng Blouse trắng năm 2023.
Cũng nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc 5 năm liền (2018 2022); Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng 3 cờ thi đua và 2 bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của Khối thi đua ngành y tế.
Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng tôn vinh 20 y bác sĩ đoạt giải thưởng Toả sáng Blouse trắng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Từ 15/4, Hà Nội sẽ kiểm tra an toàn thực phẩm toàn thành phố
Hà Nội thành lập 4 Đoàn kiểm tra liên ngành công tác An toàn thực phẩm có nhiệm vụ kiểm tra công tác chỉ đạo, triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 tại 30 quận, huyện, thị xã.
Bài thơ: Ghét anh rồi
Ghét anh rồi chẳng nhớ anh nữa đâu///Ai bảo anh khiến em sầu ủ rũ///Từ nay nhé bản thân em tự nhủ//Anh thế nào - em cũng chẳng quan tâm!

Tin mới