Thứ năm, 20/06/2024 15:42 (GMT+7)

Đồng Nai: Một công ty sản xuất giày dép ở KCN Sông Mây bốc cháy dữ dội

Yên Hòa -  Chủ nhật, 19/05/2024 20:27 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Do bên trong nhà xưởng có nhiều thùng hóa chất và nguyên vật liệu từ nhựa, cao su nên vụ cháy hình thành cột khói đen đặc, cao hàng chục mét.

Theo đó, vào trưa 19/5, nhà xưởng của Công ty TNHH X.R.I. (khu công nghiệp Sông Mây, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) bốc cháy dữ dội.

Một số người dân và nhân viên Công ty TNHH X.R.I. (chuyên sản xuất giày dép bằng cao su) phát hiện khói bốc lên từ nhà xưởng của công ty. Ngay lập tức, nhân viên công ty đã tự kéo vòi nước khống chế ngọn lửa và gọi báo cho lực lượng chức năng.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy

Ước tính diện tích vụ cháy khoảng gần 1 ngàn m2. Do bên trong nhà xưởng có nhiều thùng hóa chất và nguyên vật liệu từ nhựa, cao su nên vụ cháy hình thành cột khói đen đặc, cao hàng chục mét.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh cùng Công an huyện Trảng Bom đã huy động người và phương tiện đến hiện trường dập lửa. Lực lượng chữa cháy hiện đang tổ chức nhiều hướng để phun nước làm mát và khống chế ngọn lửa.

Khoảng 13 giờ 45 cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là ra là do nhân viên cơ điện của Công ty trong quá trình sửa máy đã làm tràn dầu gia nhiệt ra đường ống dẫn dầu dẫn đến cháy lan.

Bước đầu xác định không có thiệt hại về người nhưng khu nhà xưởng và nhiều tài sản bên trong bị thiêu cháy.

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Một công ty sản xuất giày dép ở KCN Sông Mây bốc cháy dữ dội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Sen
Bùn non gọi đóa vô thường///lá xanh chiu chắt giọt sương sớm ngày///chén trà người mới trao tay///tinh khôi chẳng bận mảy may ao bùn
Bài thơ: Xin lỗi bản thân (2)
Xin lỗi chính tôi ngày hôm nay///Giữa đời gian khổ và đắng cay///Hết mực quan tâm cho người khác///Cảm xúc của mình chẳng thèm hay!
Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.