Thứ ba, 21/05/2024 13:36 (GMT+7)

Nigeria: Xe buýt và ô tô bốc cháy sau va chạm, ít nhất 19 người thiệt mạng

MTĐT -  Thứ ba, 16/04/2024 08:39 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 15/4, cảnh sát bang Oyo của Nigeria cho biết ít nhất 19 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe buýt và một chiếc ô tô va chạm trên đường Oyo-Ogbomoso ở bang này một ngày trước đó.

Người phát ngôn của Cơ quan an toàn đường bộ Nigeria, Jonas Agwu, cho biết nguyên nhân tai nạn là vi phạm luật đường cao tốc, đồng thời cho biết hai phương tiện đã bốc cháy ngay sau khi va chạm và chỉ có 1 người sống sót sau vụ tại nạn đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ: Nguồn: dailynigerian

Tai nạn giao thông gây chết người thường xuyên xảy ra ở Nigeria với các nguyên nhân chủ yếu như xe chở quá tải, điều kiện đường sá kém và lái xe không tuân thủ luật lệ giao thông.

Đại Phong (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nigeria: Xe buýt và ô tô bốc cháy sau va chạm, ít nhất 19 người thiệt mạng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Xây dựng cầu mới nhằm kết nối Đồng Nai và TP HCM.
Đồng Nai và TP HCM, hai địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nay được kết nối trực tiếp qua cầu Long Thành thuộc dự án cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, bên cạnh cầu Đồng Nai đã có từ lâu.
Cầu Bến Mới nối Nam Định - Ninh Bình sau 2 năm thi công
Cầu Bến Mới dự kiến tạo một trục kết nối giao thông hoàn chỉnh giữa các khu di tích Đền Trần, Phủ Dầy của tỉnh Nam Định và quần thể danh thắng Tràng An, Bái Đính của tỉnh Ninh Bình, tạo thêm động lực phát triển kinh tế - xã hội cho các địa phương.

Tin mới