Thứ ba, 16/04/2024 17:11 (GMT+7)

Đồng Nai: Phát hiện 3 người tử vong nghi do ngạt khí từ hầm chứa nước thải chăn nuôi

Tuấn Hải -  Thứ ba, 26/03/2024 08:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Phát hiện anh họ nằm bất tỉnh dưới hầm chứa khí biogas, 2 mẹ con xuống cứu nhưng cũng bị ngạt khí biogas và tử vong.

Ngày 25/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đang phối hợp với Công an xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) điều tra vụ 3 người tử vong dưới hố ga tại một trang trại chăn nuôi trên địa bàn ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: bà Đ.T.T.T. (48 tuổi), anh N.T.T. (24 tuổi, con của bà T.) và ông P.V.T. (42 tuổi, anh họ của bà T.), cả 3 người đều ngụ tại huyện Vĩnh Cửu.

tm-img-alt
Hầm biogas nơi các nạn nhân tử vong.

Theo ông Nguyễn Hoàng Việt (chồng của bà T.), vào khoảng 6h20 cùng ngày, ông cùng vợ, con phát hiện ông P.V.T. dưới hố ga chứa nước thải phân heo của gia đình. Thấy vậy, anh T. xuống kéo ông P.V.T. lên thì bị ngạt khí, ngất xỉu. Sau đó, bà T. xuống kéo con lên thì cũng bị ngạt.

Sau đó, ông Việt leo thang xuống cứu nhưng do không chịu nổi khí ga nên đành quay trở lên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất đã phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Các ngành đoàn thể xã Hưng Lộc và UBND huyện Thống Nhất cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ số tiền hơn 50 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân.

Được biết, năm 2013 gia đình ông Việt từ huyện Vĩnh Cửu sang ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất đầu tư trang trại nuôi 900 con heo gia công cho một công ty. Hố ga nơi vợ, con và người anh họ của ông tử vong có diện tích khoảng 9m2, chiều sâu 3m. Tại thời điểm xảy ra sự việc thì nước phân heo sâu khoảng 40cm.

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Phát hiện 3 người tử vong nghi do ngạt khí từ hầm chứa nước thải chăn nuôi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.