Thứ năm, 20/06/2024 15:17 (GMT+7)

Khởi công xây dựng dự án thứ cấp tại Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong 20,5 triệu đô

Theo Hải Quân/Dòng Vốn Kinh Doanh -  Thứ bảy, 28/01/2023 09:51 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong với tổng diện tích quy hoạch 7,4 ha đã được khởi công xây dựng tại KCN Bắc Tiền Phong với tổng mức đầu tư 20,5 triệu USD.

Mới đây, tại Khu Công nghiệp (KCN) Bắc Tiền Phong, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án thứ cấp. Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong với tổng diện tích quy hoạch 7,4 ha đã được khởi công xây dựng tại KCN Bắc Tiền Phong với tổng mức đầu tư 20,5 triệu USD.

Mục tiêu dự án là xây dựng hệ thống nhà xưởng và nhà kho xây sẵn chất lượng cao để phục vụ cho các dự án sản xuất, kinh doanh tại KCN Bắc Tiền Phong. Qua đó góp phần tạo thêm lợi thế của KCN này trong việc thu hút đầu tư.

tm-img-alt
Ảnh minh họa

KCN Bắc Tiền Phong do DEEP C và Tập đoàn Hateco hợp tác phát triển, đầu tư, được định hướng trở thành một hệ thống KCN kết nối trực tiếp với cảng biển phía nam của Quảng Ninh. KCN được phát triển theo phương thức đa chức năng, tích hợp khu hóa chất hóa dầu và hệ thống cảng biển nội khu, bao gồm cả bến cảng thông thường và cầu cảng hàng lỏng.

Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng một khu công nghiệp phù hợp với đa dạng ngành nghề và nâng cao lợi thế logistics cho nhà đầu tư bên cạnh kết nối hạ tầng hoàn thiện sẵn có hiện nay.

Được biết, năm 2023, chủ đầu tư hạ tầng KCN Bắc Tiền Phong sẽ tập trung hoàn thiện hạ tầng của KCN. Cùng với những giải pháp mang tính tổng thể của tỉnh, việc hoàn thiện hạ tầng tại các KCN cũng nhằm để Quảng Ninh hoàn thành mục tiêu thu hút ít nhất 1 tỷ USD vốn đầu tư FDI vào các KCN, khu kinh tế trên địa bàn trong năm 2023.

Bạn đang đọc bài viết Khởi công xây dựng dự án thứ cấp tại Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong 20,5 triệu đô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Sen
Bùn non gọi đóa vô thường///lá xanh chiu chắt giọt sương sớm ngày///chén trà người mới trao tay///tinh khôi chẳng bận mảy may ao bùn
Bài thơ: Xin lỗi bản thân (2)
Xin lỗi chính tôi ngày hôm nay///Giữa đời gian khổ và đắng cay///Hết mực quan tâm cho người khác///Cảm xúc của mình chẳng thèm hay!
Tổ quốc nhìn từ Biển
Thế hệ tiếp nối thế hệ đã quên mình, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cho đất nước liền một dải, cho Trường Sa và biển đảo là một phần không thể tách rời của Tổ quốc thân yêu.