Thứ ba, 21/03/2023 07:40 (GMT+7)

Khởi công xây dựng dự án thứ cấp tại Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong 20,5 triệu đô

Theo Hải Quân/Dòng Vốn Kinh Doanh -  Thứ bảy, 28/01/2023 09:51 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong với tổng diện tích quy hoạch 7,4 ha đã được khởi công xây dựng tại KCN Bắc Tiền Phong với tổng mức đầu tư 20,5 triệu USD.

Mới đây, tại Khu Công nghiệp (KCN) Bắc Tiền Phong, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án thứ cấp. Dự án Phát triển công nghiệp BW Bắc Tiền Phong với tổng diện tích quy hoạch 7,4 ha đã được khởi công xây dựng tại KCN Bắc Tiền Phong với tổng mức đầu tư 20,5 triệu USD.

Mục tiêu dự án là xây dựng hệ thống nhà xưởng và nhà kho xây sẵn chất lượng cao để phục vụ cho các dự án sản xuất, kinh doanh tại KCN Bắc Tiền Phong. Qua đó góp phần tạo thêm lợi thế của KCN này trong việc thu hút đầu tư.

tm-img-alt
Ảnh minh họa

KCN Bắc Tiền Phong do DEEP C và Tập đoàn Hateco hợp tác phát triển, đầu tư, được định hướng trở thành một hệ thống KCN kết nối trực tiếp với cảng biển phía nam của Quảng Ninh. KCN được phát triển theo phương thức đa chức năng, tích hợp khu hóa chất hóa dầu và hệ thống cảng biển nội khu, bao gồm cả bến cảng thông thường và cầu cảng hàng lỏng.

Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng một khu công nghiệp phù hợp với đa dạng ngành nghề và nâng cao lợi thế logistics cho nhà đầu tư bên cạnh kết nối hạ tầng hoàn thiện sẵn có hiện nay.

Được biết, năm 2023, chủ đầu tư hạ tầng KCN Bắc Tiền Phong sẽ tập trung hoàn thiện hạ tầng của KCN. Cùng với những giải pháp mang tính tổng thể của tỉnh, việc hoàn thiện hạ tầng tại các KCN cũng nhằm để Quảng Ninh hoàn thành mục tiêu thu hút ít nhất 1 tỷ USD vốn đầu tư FDI vào các KCN, khu kinh tế trên địa bàn trong năm 2023.

Bạn đang đọc bài viết Khởi công xây dựng dự án thứ cấp tại Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong 20,5 triệu đô. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới