Chủ nhật, 21/04/2024 15:36 (GMT+7)

Khởi công xây dựng nhà xưởng và nhà kho tại khu công nghiệp Hố Nai (Đồng Nai)

MTĐT -  Thứ năm, 07/04/2022 08:42 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Khu công nghiệp Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Sáng 6/4, KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu An Phong chính thức làm lễ khởi công dự án KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai. 

tm-img-alt
Lễ khởi công dự án KCN Hố Nai

Dự án nhà xưởng và nhà kho KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai được chia làm hai giai đoạn thi công với tổng diện tích đất 16,3 ha và 109.000 m2 diện tích sàn cho thuê. Giai đoạn một của dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2022, cung ứng khoảng 55.000 m2 nhà xưởng và nhà kho.

Tổng công ty cổ phần xây dựng An Phong là đơn vị thầu dự án quy mô này.

Các loại sản phẩm của dự án bao gồm nhà kho, nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng hỗn hợp có thể chuyển đổi công năng. Phần mái của dự án sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung ứng năng lượng xanh cho cả dự án khi đi vào hoạt động.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ

Dự án KCN Hố Nai có vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm Tp.HCM, hải cảng và cảng hàng không quốc tế khoảng một giờ lái xe. 

Chia sẻ tại sự kiện khởi công, ông Michael Trần, Giám đốc xây dựng KCN Việt Nam cho hay, KCN Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Hy vọng thành công bước đầu này sẽ là tiền đề vững chắc nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội cho thị trường BĐS công nghiệp tại Việt Nam.

Đại diện KCN Việt Nam cho biết, sẽ có kế hoạch phát triển thêm quỹ đất 17ha khác trong khu công nghiệp Hố Nai trong thời gian tới.

Được biết, KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Mỹ và sở hữu khoảng 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam.

PV(T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khởi công xây dựng nhà xưởng và nhà kho tại khu công nghiệp Hố Nai (Đồng Nai). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Chăm lo đời sống công nhân vệ sinh môi trường
Góp phần không nhỏ vào việc làm cho môi trường thành phố xanh, sạch, đẹp, nhưng hiện nay đời sống của hầu hết công nhân vệ sinh gặp không ít khó khăn và rủi ro, như môi trường làm việc độc hại, dễ xảy ra tai nạn lao động, thu nhập thấp,...
Đà Nẵng: Xuất hiện mùi hôi thối trong khu công nghiệp Hoà Khánh
BQL Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp TP Đà Nẵng đã đề nghị Công ty TNHH Bamboo Việt - Đà Nẵng làm việc với người dân tại khu dân cư Hoà Hiệp 4, phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu về việc xả khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Tin mới

Thanh Hóa: Tưng bừng khai mạc lễ hội Chí Linh Sơn năm 2024
Chào mừng Kỷ niệm 606 năm cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, Kỷ niệm 591 năm ngày mất của Anh Hùng dân tộc Lê Lợi. Tối 19/4, UBND huyện Lang Chánh đã long trọng tổ chức Lễ hội Chí Linh Sơn năm 2024 và chương trình nghệ thuật “Vang vọng Chí Linh Sơn”.
Hàng loạt nguy cơ sức khoẻ khi thời tiết nắng nóng
Cái nóng như thiêu đốt đem lại gánh nặng và các bệnh liên quan đến nắng nóng (nhiệt) thường là tăng thân nhiệt. Tăng thân nhiệt đề cập đến bất kỳ tình trạng nào mà cơ thể không thể duy trì nhiệt độ và xử lý nhiệt đúng cách.
Kon Tum quyết định huỷ gói thầu hơn 77 tỷ đồng
UBND tỉnh Kon Tum vừa đưa ra quyết định hủy thầu đối với Gói thầu số 03 trong Dự án Xác định ranh giới sử dụng đất, đo đạc, chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ ranh giới sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các đối tượng sử dụng đất...