Thứ năm, 22/02/2024 07:37 (GMT+7)

Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 2/2023: Duy trì ổn định

MTĐT -  Thứ sáu, 03/02/2023 13:55 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đầu tháng 2/2023 tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với phân khúc khách hàng cá nhân ghi nhận không ghi nhận có điều chỉnh mới.

Lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân

Theo đó, lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân duy trì trong phạm vi từ 4,9%/năm đến 7,4%/năm, triển khai cho kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 60 tháng.

tm-img-alt

Cụ thể, tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng ngân hàng duy trì lãi suất là 4,9%/năm. Tiếp theo đó ở kỳ hạn 3 tháng, lãi suất ngân hàng niêm yết ở mức cao hơn là 5,4%/năm.

Với khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ cùng được nhận lãi suất là 6%/năm.

Ở thời hạn gửi dài hơn từ 12 tháng đến 60 tháng, lãi suất ngân hàng Vietcombank triển khai chung ở mức 7,4%/năm.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm ngắn ngày tại kỳ hạn 7 ngày và 14 ngày được nhận lãi suất không đổi là 0,2%/năm.

Tiền gửi không kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân tại đây đang ở mức khá thấp là 0,1%/năm.

Biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietcombank dành cho doanh nghiệp

tm-img-alt

Tương tự, biểu lãi suất ngân hàng dành cho tiền gửi của khách hàng doanh nghiệp cũng được giữ nguyên như khảo sát vào hồi đầu tháng 1.

Khung lãi suất tiền gửi được triển khai trong khoảng từ 4,6%/năm đến 6,2%/năm, kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Theo đó khách hàng sẽ được nhận lãi suất thấp nhất là 4,6%/năm khi gửi tiền tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Còn với trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền ngân hàng với thời gian dài từ 12 tháng đến 60 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 6,2%/năm.

Tiền gửi thanh toán của khách hàng doanh nghiệp được áp dụng lãi suất không kỳ hạn tại Vietcombank là 0,2%/năm.

Lãi suất tiền gửi trực tuyến tại Vietcombank tháng 2/2023

tm-img-alt

Ngân hàng áp dụng thời hạn với hình thức gửi online là từ 1 tháng đến 24 tháng, lãi suất dao động trong phạm vi 6%/năm - 7%/năm.

Bên cạnh đó, tiền gửi online kỳ hạn 14 ngày được niêm yết lãi suất là 0,2%/năm. Tuy nhiên nếu khách hàng rút trước hạn sẽ không được hưởng lãi.

Đối với kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên, khoản tiền tất toán trước hạn sẽ được nhận lãi suất là 0,1%/năm.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 2/2023: Duy trì ổn định. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngủ quá nhiều gây hại sức khỏe thế nào?
Ngủ đủ giấc mỗi ngày là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe nhận thức, sinh lý và thể chất. Chính vì vậy mà ngủ quá nhiều hay quá ít đều gây ra ảnh hưởng tiêu cực nhất định đến sức khỏe.
Dồn lực xây dựng khu công nghiệp xanh
Nhiều nhà đầu tư bất động sản công nghiệp đang dồn trọng tâm phát triển khu công nghiệp (KCN) xanh, thông minh với tiêu chuẩn khắt khe về môi trường, cơ sở vật chất, tiện ích đô thị... để hút dự án xanh.
Hậu quả của ô nhiễm không khí đến sức khỏe
Ô nhiễm không khí khiến con người phải tiếp xúc trực tiếp với các hạt mịn trong không khí, tạo điều kiện cho chúng xâm nhập sâu vào hệ hô hấp và gây ra hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính...
Nhọc nhằn nghề quét rác
Mỗi ngày, bất kể thời gian nào, kể cả đêm hay lúc rạng sáng, những người công nhân quét rác vẫn miệt mài làm việc trên khắp mọi ngả đường, góc phố.