Thứ ba, 27/02/2024 18:15 (GMT+7)

Ngọc Châu đồng hành cùng MC Bình Minh, gây quỹ hơn 300 triệu cho trẻ em vui Tết Trung thu

Thu Hiền -  Thứ năm, 10/08/2023 06:48 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đồng hành cùng Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ trong Tiệc Vui Tết Trung thu, Ngọc Châu cùng với MC Bình Minh đã kêu gọi đấu giá và đem về hơn 300 triệu đồng. Đây là một món quà ý nghĩa cho các trẻ em dị tật bẩm sinh và tai nạn cả nước trong dịp Trung thu năm nay.

Với niềm tin “Một đứa trẻ lành lặn chào đời là một phép màu, nhưng  một đứa trẻ khiếm khuyết được chữa lành còn hơn cả một điều kỳ diệu”, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ - Quỹ điều trị y tế đa khoa cho trẻ em dị tật bẩm sinh và tai nạn khắp miền đất Việt đã tổ chức Tiệc Vui Tết Trung Thu đấu giá gây quỹ vừa qua để giúp đỡ nhiều cuộc đời nhỏ khiếm khuyết được lành lặn, hạnh phúc hơn và có mùa vui trăng rằm đủ đầy.

tm-img-alt

Vào ngày 12/9/2022, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã công bố Đại sứ chính thức Hoa hậu Ngọc Châu trong chương trình Giới thiệu Đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu. Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục đồng hành cùng quỹ nhằm thực hiện sứ mệnh gây quỹ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là những trường hợp khiếm khuyết về mặt thể chất được phẫu thuật chữa lành và sống đời đáng sống.

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau gần một năm đồng hành và gắn bó, Ngọc Châu vẫn miệt mài hoạt động để giúp đỡ được nhiều trẻ em hơn. Ngọc Châu xuất hiện tại buổi tiệc từ sớm để chuẩn bị cho các công tác dẫn dắt hoạt động đấu giá cùng MC Bình Minh. Diện trang phục dịu dàng, nền nã, Ngọc Châu gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng mặn mà và trưởng thành.

tm-img-alt
tm-img-alt

Chia sẻ về hành trình ý nghĩa cùng Quỹ Từ thiện giúp đỡ cho trẻ em trên khắp cả nước, Ngọc Châu cho biết: "Châu luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Suốt thời gian đồng hành cùng Quỹ, Châu được tiếp xúc và giúp đỡ nhiều hơn cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Để các em được tiếp tục đến trường, được hưởng một cuộc đời vui tươi hơn, khỏe mạnh hơn là điều mà Ngọc Châu và cả đại gia đình Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đều nỗ lực và cố gắng để hướng đến".

tm-img-alt

Tại chương trình, Ngọc Châu còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với MC Bình Minh, Nhà thơ, hoạ sĩ Đỗ Trung Quân - người gieo những lời thơ đầy cảm xúc "Quê hương là chùm khế ngọt" đã tạo nên tác phẩm bộ 3 đèn đấu giá gây quỹ trong bữa tiệc. Cùng nhau chia sẻ về hành trình ý nghĩa cùng Quỹ Từ thiện, Ngọc Châu đã học hỏi và tích lũy thêm những bài học giá trị để tiếp tục sứ mệnh tiếp bước cho trẻ em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trực tiếp dẫn dắt màn đấu giá kêu gọi gây quỹ, Ngọc Châu đã thành công mang về số tiền hơn 300 triệu đồng cho Quỹ Từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ. Toàn bộ số tiền đấu giá được cho bộ 3 đèn và tranh của nhà thơ hoạ sĩ Đỗ Trung Quân sẽ được góp vào Quỹ, để chữa trị y tế cho các em nhỏ kém may mắn và gửi đến các em những phần quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu năm nay, giúp các em có một mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ngọc Châu cũng đang cùng với Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tham gia các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam 2023. Trên hành trình tìm ra người kế nhiệm, Ngọc Châu cũng đang nỗ lực để lan tỏa nguồn cảm hứng cho những cô gái, mạnh mẽ, tự tin để trở thành phiên bản độc lập, tự chủ, dùng sức ảnh hưởng để tạo nên những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

tm-img-alt

Hiện tại, Ngọc Châu trên cương vị là Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô vẫn đang tiếp tục hành trình thiện nguyện, thực hiện những dự án ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt là các dự án về giáo dục, y tế. Gần nhất là Dự án Dream Of Vietnam - giúp đỡ cho mẹ đơn thân do chính cô sản xuất đã đạt được những thành công lớn. Mùa tiếp theo sẽ được Ngọc Châu thực hiện tập trung giúp đỡ cho những trẻ em khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Châu đồng hành cùng MC Bình Minh, gây quỹ hơn 300 triệu cho trẻ em vui Tết Trung thu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.