Thứ bảy, 13/04/2024 22:32 (GMT+7)

Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 bằng tiếng Anh hay nhất

MTĐT -  Thứ ba, 27/02/2024 08:16 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Gợi ý lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay, câu chúc ngày 27/2 ý nghĩa, tin nhắn chúc mừng bằng tiếng Anh dành cho các bác sĩ, nhân viên ngành y.

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng tiếng Anh

1. Happy Vietnamese Doctors' Day to all the dedicated and hardworking doctors! Your tireless efforts in improving people's health and saving lives are truly appreciated.

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam đến tất cả những người thầy thuốc tận tụy và hết mình! Cảm ơn những nỗ lực không mệt mỏi của các y bác sĩ trong việc trị bệnh và cứu người.

2. On this Vietnamese Doctors' Day, I wish all the doctors good health, happiness, and success in their profession. Your selflessness and commitment to patient care is an inspiration to us all.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, tôi xin chúc các bác sĩ sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong nghề. Lòng vị tha và sự tận tụy trong chăm sóc bệnh nhân của các bạn là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng tôi.

3. To all the doctors in Vietnam, I wish you a fulfilling and rewarding career. May your work continue to bring hope, healing, and comfort to those in need.

Gửi tới tất cả các y bác sĩ tại Việt Nam, chúc các bạn có một sự nghiệp viên mãn và xứng đáng. Cầu mong công việc của bạn tiếp tục mang lại hy vọng, chữa lành và an ủi cho những người đang gặp khó khăn.

4. On this Vietnamese Doctors' Day, I express my gratitude to all the doctors who have made a positive impact on my life and the lives of others. Your professionalism, compassion, and expertise make a difference every day.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các y bác sĩ, những người đã có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của tôi và những người khác. Tính chuyên nghiệp, lòng trắc ẩn và chuyên môn của các y bác sĩ đã và đang tạo nên sự khác biệt mỗi ngày.

5. When we are in tears, we need a shoulder. When we are in pain, we need medicine. But when we are in tragedy, we need you as you are the hope. Thanks for being there. Happy Vietnamese Doctors' Day.

Khi khóc, chúng tôi cần một bờ vai. Khi ốm đau, chúng tôi cần thuốc. Nhưng khi gặp bất hạnh, chúng tôi cần các bạn vì các bạn chính là niềm tin. Cảm ơn các y bác sĩ. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

6. Only a doctor is blessed with the magical powers to treat a life, to bring health into our lives and to be there with us when we have lost all the hopes. Happy Vietnamese Doctors' Day 2023.

Chỉ có thầy thuốc là người được trao cho sức mạnh diệu kỳ để chữa bệnh, mang lại sức khỏe cho chúng ta và ở bên chúng ta khi ta đã mất tất cả hy vọng. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 2023.

7. Not everyone gets a chance to thank their doctors. This day I thank God for bringing such a great doctor in my life. Thanks a lot for everything that you have done for me. Happy Vietnamese Doctors' Day.

Không phải ai cũng có cơ hội được nói lời cảm ơn đến bác sĩ của họ. Ngày hôm nay tôi cảm ơn Cháu đã mang tới một người bác sĩ tuyệt vời trong đời tôi. Cảm ơn tất cả những gì bác sĩ đã làm cho tôi. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

8. On this occasion of Vietnamese Doctors' Day, I express my gratitude to you for always being there for us, for serving us with happiness and for treating our problems. Happy Vietnamese Doctors' Day to you.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 2023, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bạn đã luôn ở đây vì chúng tôi, mang đến cho chúng tôi niềm vui mà mang đi những bệnh tật. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

9. A doctor is bestowed with the eye to see and treat weakness in mankind. He is the one who can give us hope when we are in doom. Sending warm wishes to you on Vietnamese Doctors' Day 2023.

Thầy thuốc là người được ban cho đôi mắt để nhìn thấy và chữa lành những ốm yếu ở loài người. Thầy thuốc là người cho chúng ta hy vong khi chúng ta đang tuyệt vọng. Xin gửi những lời chúc ấm áp nhất đến các thày thuốc nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 2023.

tm-img-alt

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè làm trong ngành y bằng tiếng Anh

10. I feel extremely proud to be a friend with such an amazing doctor who has saved so many lives, who is dedicated towards his job and who is completely selfless… Three cheers to you my friend… And a very Happy Vietnamese Doctors' Day.

Tớ thấy rất tự hào khi được làm bạn với một người bác sĩ tuyệt vời, người đã cứu sống biết bao sinh mệnh, đã cống hiến cho công việc và vị tha... Chúc bạn ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ.

11. With doctors like you, I am so sure that one day we will have more and more smiling faces. Hats off to your services and to all the philanthropy you do along with your job. I am really blessed to have a friend like you. Warm wishes on Vietnamese Doctors' Day to you.

Có những người bác sĩ như cậu, tôi chắc chắn rằng một ngày chúng ta sẽ có thêm nhiều nụ cười. Xin được ngả mũ trước công việc cao cả và tấm lòng bác ái của cậu. Tôi thật may mắn khi có người bạn như cậu. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

12. When I have a friend like you, I am completely safe. Not only from problems of life but also problems related to health. To the best friend I have and to the best doctor I know, wishing you a very Happy Vietnamese Doctors' Day.

Khi tớ có một người bạn như cậu, tớ cảm thấy thật an toàn. Không chỉ với những vấn đề trong cuộc sống mà với các vấn đề sức khỏe nữa. Gửi người bạn thân nhất tớ có và người bác sĩ tuyệt vời nhất tớ biết, chúc bạn ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ.

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho đồng nghiệp bằng tiếng Anh

13. Dear doctor, wishing you a very Happy Vietnamese Doctors' Day. Together we make a wonderful team and we wish to always assist you treat patients.

Bác sĩ thân ái, chúc bác sĩ ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ! Cùng nhau chúng ta sẽ là một nhóm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bác sĩ để chữa trị cho bệnh nhân.

14. I am thankful to work alongside you, and I am happy to know that there is someone as dedicated and talented in this field. Happy Vietnamese Doctors' Day, I hope to celebrate many more beside you!

Toi rất biết ơn được làm việc cùng bạn và rất vui khi được biết có một người tận tâm và tài năng như vậy trong ngành. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam. Hy vọng tôi sẽ được kỷ niệm nhiều ngày như vậy nữa cùng bạn.

15. It is truly a blessing to have work with a doctor who is so knowledgeable and experienced. Warm wishes on Vietnamese Doctors' Day to you.

Thật may mắn khi được làm việc với một bác sĩ hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Chúc mừng bác sĩ ngày Thầy thuốc Việt Nam!

16. I think we can both agree it’s useless for me to sign this card - everyone knows our handwriting is illegible! Have this nice, typed “thank you” instead, and Happy Vietnamese Doctors' Day!

Tớ nghĩ hai chúng ta đều hiểu tớ không nên viết tấm thiệp này - vì ai cũng biết chữ của bọn mình rất khó đọc mà! Thay vào đó tớ sẽ gửi dòng chữ "cảm ơn" đánh máy cho cậu, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam!

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 bằng tiếng Anh hay nhất. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới