Thứ sáu, 21/06/2024 12:15 (GMT+7)

Phụ nữ Hà Tĩnh chung tay hành động vì môi trường xanh

Minh Ngọc -  Thứ ba, 28/05/2024 09:30 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chiều 27/5, Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Giao lưu sáng kiến truyền thông “Phụ nữ Hà Tĩnh chung tay hành động vì môi trường xanh” năm 2024.

Chương trình có với sự tham gia giao lưu sáng kiến truyền thông của 7 đội tuyên truyền, đến từ các đơn vị: Thạch Hà, Hương Khê, Thành phố Hà Tĩnh, Hương Sơn, Can Lộc, Kỳ Anh, thị xã Hồng Lĩnh.

tm-img-alt
Những trang phục được thiết kế từ những vật liệu tưởng chừng như bỏ đi như bao bì, lon bia, túi nilon, bạt che nắng

Tại buổi giao lưu, các đội tuyên truyền viên đã mang đến những tiểu phẩm phản ánh chân thật thực trạng, tình huống về môi trường xảy ra trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Thông qua hình thức sân khấu hoá (kịch nói, kịch hát, dân ca, hò vè …,), các đội giao lưu truyền thông đã nêu thực trạng, những vấn đề xảy ra và các giải pháp truyền thông trong gia đình, xã hội và tại cộng đồng. 

Đây là dịp để các tuyên truyền viên có cơ hội thể hiện những tâm huyết, chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong công tác tuyên truyền, vận động bảo vệ môi trường ở cơ sở, thông qua các tiểu phẩm đã được chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và hình thức thể hiện.

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ Hà Tĩnh chung tay hành động vì môi trường xanh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Trung Quốc và EU nhất trí tăng cường hợp tác xanh
Ngày 18/6, Trung Quốc và Liên minh châu Âu (EU) đã tổ chức Đối thoại cấp cao về môi trường và khí hậu lần thứ 5 tại Thủ đô Brussels (Bỉ), trong đó hai bên đã nhất trí tăng cường hợp tác xanh.

Tin mới

Suy thận do lao động liên tục ngoài trời nắng
Chiều 20-6, theo tin từ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Khoa Nội thận - Tiết niệu của bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị nam bệnh nhân bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục trong nhiều ngày.
Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Liên bang Nga
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Vladimirovich Putin (Vladimir Putin) đã thực hiện chuyến thăm cấp Nhà nước đến nước Cộng hòa XHCN VN từ ngày 19 - 20/6/2024.