Thứ ba, 16/04/2024 18:06 (GMT+7)

ProPak Vietnam 2024: Hướng đến giải pháp bao bì thân thiện với môi trường

Tú Anh -  Thứ tư, 03/04/2024 15:47 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng ngày 3/4/2024, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam lần thứ 17 (ProPak Vietnam 2024) đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 310 đơn vị trưng bày từ 30 quốc gia.

tm-img-alt
Triển lãm Quốc tế ProPak Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

ProPak Vietnam được tổ chức bởi Công ty Informa Markets Việt Nam, là nơi trưng bày các công nghệ, nguyên vật liệu và máy móc phục vụ cho ngành chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và là điểm nổi bật của các giải pháp thân thiện với môi trường.

Ông Trần Mộng Tuyền, Quản lý dự án Cấp cao tại Informa Markets Việt Nam, nhấn mạnh sự quan trọng của việc chuyển đổi sang vật liệu bao bì thân thiện với môi trường và thiết kế có khả năng tái chế. Ông cho biết mục tiêu của các nhà sản xuất không chỉ là tối ưu hóa hiệu suất và an toàn của sản phẩm, mà còn là xây dựng một hệ sinh thái toàn diện và một môi trường bền vững cho Việt Nam.

ProPak Vietnam 2024 cũng tập trung vào việc tổ chức chuỗi hội thảo chuyên ngành và hội thảo quốc tế, bao gồm các chủ đề như xu hướng bao bì với xã hội bền vững và xu hướng thị trường công nghệ đồ uống tại Việt Nam trong tương lai.

Triển lãm Quốc tế ProPak Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5/4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì gặp gỡ, hợp tác và chia sẻ những giải pháp tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Bạn đang đọc bài viết ProPak Vietnam 2024: Hướng đến giải pháp bao bì thân thiện với môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Biến xơ mướp thành nguyên liệu thời trang độc đáo
Nảy sinh ý tưởng tận dụng nguồn nguyên liệu bỏ phí từ cây mướp, vốn rất dồi dào tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Loofaa đã có cách làm sáng tạo biến xơ mướp thành nguyên liệu “xanh” cho những sản phẩm thời trang độc đáo và thân thiện với môi trường.

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.