Thứ bảy, 13/04/2024 03:01 (GMT+7)

Tết Hạnh Phúc 2024 và những con số ấn tượng của Công ty Sen Vàng

Hiền Vũ -  Chủ nhật, 28/01/2024 15:50 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Với dự án “Tết Hạnh Phúc 2024”, Công ty Sen Vàng kết hợp cùng CLB Suối Mát Từ Tâm trao 1.396 phần quà giá trị gần 2 tỷ đồng cho trẻ em, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, thực hiện công việc thiện nguyện là trách nhiệm của Công ty Sen Vàng mà các hoa hậu, á hậu đang hướng đến.

tm-img-alt

Vai trò xã hội của Sen Vàng và các hoa hậu, á hậu

"Tết Hạnh Phúc" 2024 là chuỗi dự án nhân ái được tổ chức bởi Công ty Sen Vàng kết hợp cùng CLB Suối Mát Từ Tâm được bắt đầu từ năm 2023.

tm-img-alt

Với mong muốn không ai bị bỏ lại phía sau cũng như lan tỏa sự yêu thương, san sẻ và động viên tinh thần đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết, các hoa á hậu và Công ty Sen Vàng nhận thấy đây là vai trò cao quý, cần được lan tỏa.

Mục tiêu của các hoa hậu, người đẹp nói riêng và sứ mệnh của Công ty Sen Vàng nói chung là mỗi năm đi qua, “Tết Hạnh Phúc” được nhân rộng, lớn mạnh hơn.

tm-img-alt

CEO Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, chia sẻ: “Chúng tôi xem đây như một cơ hội, một vinh hạnh để được giúp bà con một phần nào đó. Đối với Công ty Sen Vàng, những phần quà này chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn mà các bạn hoa hậu, á hậu và các nhà tài trợ dành cho bà con”.

tm-img-alt

Bà Phạm Kim Dung cho biết công ty và hoa hậu, á hậu đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM mong muốn được cống hiến, thực hiện thêm nhiều chương trình hơn nũa để giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn cùng ăn Tết.

“Những người như công ty chúng tôi, những hoa hậu, á hậu vốn có cuộc sống ổn định, nhưng cuộc sống còn những hoàn cảnh khó khăn cần chúng ta hỗ trợ. Chúng tôi đang cố gắng, tâm niệm việc kinh doanh phải hài hoà và mang lại những giá trị cho cộng đồng và giúp ích được cho họ, đặc biệt là san sẻ tình người với bà con. Đó cũng là sứ mệnh cao cả mà hoa, á hậu Công ty Sen Vàng chúng tôi hướng đến” - CEO Phạm Kim Dung chia sẻ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phó tổng giám đốc Công ty Sen Vàng - quan niệm giá trị hoa hậu, công ty hoạt động giải trí hướng đến là mang lại hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

“Đối với chúng ta mỗi người sẽ có khái nhiệm khác nhau về hạnh phúc. Tôn chỉ của CLB Suối Mát Từ Tâm và các đơn vị đồng hành thì hạnh phúc là điều mà chúng ta cho đi, hạnh phúc là điều chúng ta nhận lại để cảm nhận được hạnh phúc của người khác. Tết Hạnh Phúc là một hoạt động nhân ái mà chúng tôi luôn mong muốn được nhân rộng, lan toả để có thêm nhiều bàn tay cùng chung sức đóng góp, để chúng tôi có thể lan tỏa niềm vui này đến với nhiều người hơn nữa”.

tm-img-alt

“Chúng ta cứ nỗ lực, cứ chung tay góp sức góp phần để xoa dịu, làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn . Dĩ nhiên là trong cuộc sống không bao giờ có điều gì gọi là dễ dàng cả,  nếu mà mỗi một việc chúng ta chung tay làm nó sẽ khiến cho bức tranh có thêm màu tươi sáng. Một người, hai người, một bàn tay, hai bàn tay nhưng nhiều bàn tay gộp lại thì nó lại làm cho cuộc đời đáng sống hơn”, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thổ lộ.

Những con số ấn tượng từ “Tết Hạnh Phúc” 2024 của Công ty Sen Vàng

2024 là năm thứ hai Công ty Sen Vàng kết hợp cùng CLB Suối Mát Từ Tâm tổ chức chương trình “Tết Hạnh Phúc 2024”. Chương trình năm nay có quy mô lớn và trao tổng cộng 1.396 phần quà tương đương 1,92 tỷ đồng đến các hoàn cảnh khó khăn.

tm-img-alt

250 phần quà ở Đà Nẵng

“Tết Hạnh Phúc 2024” mở màn đầu tiên ở Đà Nẵng vào ngày 12/01/202 ở Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê, trong đợt này, Công ty Sen Vàng đã phối hợp cùng UBMTTQ Phường Tam Thuận dành tặng 50 phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

tm-img-alt

Bên cạnh đó là chương trình hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn cho  người lao động, công nhân nghèo tại Đà Nẵng, phối hợp cùng Sở VHTTDL và Liên đoàn LĐ Đà Nẵng ngày 18 - 19/01/2024 với số lượng 200 phần quà.

550 phần quà ở TP.HCM

Tiếp đó, Tết Hạnh Phúc 2024 lan tỏa giá trị đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động, công nhân nghèo cho đồng bào tiêu biểu các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM, phối hợp với UBMTTQ TP.HCM sáng ngày 20/01/2024 trao 300 phần quà.

tm-img-alt

Cũng trong chiều 20/1, “Tết Hạnh Phúc 2024” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có cha/mẹ mất do covid-19 phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM với số lượng 200 phần quà.

tm-img-alt

20/1 cũng là ngày làm việc rất năng suất của “Tết Hạnh Phúc 2024” khi tiếp tục trao tặng cho Ban liên lạc, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình người Chăm trên địa bàn phường 17, quận Bình Thạnh với số lượng 50 phần quà.

496 phần quà ở Campuchia

“Tết Hạnh Phúc 2024” không chỉ gói gọn trong nước mà còn mở rộng sang cho Kiều bào tại Campuchia (chương trình của Hoa hậu Nguyễn Thuỳ Tiên) phối hợp cùng UBMTTQ TP.HCM, Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia ngày 21-23/01/2024 (dành cho nhóm học sinh, con em của Kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại Campuchia), các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, số lượng 496 phần quà.

tm-img-alt

“Tết Hạnh Phúc 2024” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thuận (Chương trình của Hoa hậu Ý Nhi), ngày 30/1/2024, số lượng 100 phần quà. Miss World Vietnam 2022 không thể thu xếp về nước nhưng cô đã gửi số tiền làm thêm đầu tiên dành dụm được ở Úc về để mong muốn những hoàn cảnh khó khăn có cái Tết hạnh phúc hơn.

Bé gái N.T X đang học lớp 4 của THCS Tô Hiến Thành, Quận 10 đại diện cho một trong số những người nhận quà, nói: “Con rất cảm động khi được nói lên những suy nghĩ của mình trong buổi trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình con rất khó khăn khi có bố làm thợ hồ, mẹ đi rửa chén cho quán ăn. Hằng ngày ngoài giờ học con còn phụ giúp mẹ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Ngoài ra con còn cố gắng học thật tốt để ba mẹ không phải buồn phiền, ước mơ được học hành đến nơi đến chốn để sau này có một nghề nghiệp ổn định và có thể nuôi sống bản thân và phần nào giúp đỡ ba mẹ và những hoàn cảnh khó khăn.

tm-img-alt

Hôm nay được nhận món quà đầu Xuân ý nghĩa của các bác, các cô, các chú con rất vui mừng và xúc động, con gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn chân thành nhất.

tm-img-alt

Vào dịp Xuân Quý Mão năm ngoái, “Tết Hạnh Phúc 2023” đã trao tặng hơn 7.000 phần quà với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng, đi qua 14 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Nhận thấy giá trị thiết thực của dự án mang lại, vào Tết Giáp Thìn năm 2024, Công ty Sen Vàng tiếp tục kết hợp cùng CLB Suối Mát Từ Tâm và hơn chục Hoa hậu, Á hậu tiếp tục duy trì dự án với mong muốn tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng, lan tỏa thêm những yêu thương.

Bạn đang đọc bài viết Tết Hạnh Phúc 2024 và những con số ấn tượng của Công ty Sen Vàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới