Thứ hai, 20/05/2024 06:49 (GMT+7)

Thái Nguyên: Một nhà đầu tư quan tâm Khu đô thị Nam Thái

Tuệ Lâm -  Thứ ba, 23/04/2024 15:24 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án Khu đô thị Nam Thái (phần diện tích 19,45 ha) đã có nhà đầu tư nộp hồ sơ là Công ty CP Tư vấn xây dựng và Đầu tư phát triển Vạn Xuân.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã thông báo về kết quả mở hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Khu đô thị Nam Thái (diện tích 19,45 ha), trong đó Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Phát triển Vạn Xuân là nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ.

tm-img-alt
Ảnh minh họa/Nguồn: Internet

Dự án dự kiến có tổng chi phí thực hiện sơ bộ vượt hơn 1.700 tỷ đồng, trong đó khoản chi bồi thường và hỗ trợ tái định cư dự kiến là khoảng 345 tỷ đồng. Mục tiêu chính của dự án là xây dựng một khu nhà ở có hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ theo quy hoạch, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Phát triển Vạn Xuân được thành lập vào tháng 8 năm 2023, có trụ sở tại TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và đấu giá bất động sản cũng như quyền sử dụng đất.

Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: Một nhà đầu tư quan tâm Khu đô thị Nam Thái. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Đi Chùa sớm
Đôi chim sẻ nô đùa rất rõ///Cỏ treo mặt trời trong giọt sương tơi//Nắng thơm quá //Tơ xanh non màu lá,