Chủ nhật, 23/06/2024 19:20 (GMT+7)

TP. Pleiku: Cần khắc phục ngay ổ gà gây nguy hiểm

HIỀN CHUNG -  Thứ tư, 04/11/2020 18:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Thời gian qua, trên đường Nguyễn Trãi (đoạn giao nhau với Huỳnh Thúc Kháng, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai) xuất hiện một “ổ gà” gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Đoạn đường nói trên nằm trong khu dân cư sầm uất, mật độ lưu thông qua lại hằng ngày khá đông đúc. Việc xuất hiện ổ gà lớn nằm giữa đường gây cản trở cho người tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn.

Ông Huỳnh Thế Lai (là người dân sống tại khu vực này), cho biết: Ổ gà nói trên đã tồn tại nhiều tháng qua, gây nguy hiểm cho các phương tiện qua lại. Nhưng chưa thấy cơ quan chức năng nào đến khắc phục. Vào ban đêm, ánh sáng từ đèn đường rất yếu, nên nhiều người đã sơ ý đi vào ổ gà trên, nhẹ thì bị trượt ngã xây xước, nặng thì phải nhập viện.

“Mong cơ quan chức năng sớm sửa chữa, khắc phục để người dân tham gia giao thông được an tâm”, ông Lai chia sẻ.

Người dân dùng thùng xốp, cành cây, nhiều can nhựa loại 30 lít chắn ngang ổ gà để cảnh báo người đi đường.

Chị Thảo (một người dân kinh doanh tại khu vực này) cho biết: Ổ gà ban đầu có kích thước nhỏ nhưng vì không khắc phục ngay nên càng ngày càng lớn. Đặc biệt, một số phương tiện trọng tải lớn thường xuyên qua lại là một trong những nguyên nhân làm mặt đường bị hư hại. Các hộ dân sống ở khu vực này phải dùng thùng xốp, cành cây, nhiều can nhựa loại 30 lít chắn ngang ổ gà để cảnh báo người đi đường.

Người dân cảnh báo cho người đi đường (ảnh chụp vào tối 2/11).

Theo ghi nhận của phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử tại Gia Lai, vào tối 2/11 và chiều 03/11, trên đoạn đường Nguyễn Trãi (giao nhau với Huỳnh Thúc Kháng) có một ổ gà với đường kính khoảng 40cm, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đề nghị cơ quan chức năng TP. Pleiku sớm khắc phục tình trạng trên, để người dân an tâm khi tham gia giao thông cũng như đảm bảo mĩ quan của thành phố Pleiku.

Bạn đang đọc bài viết TP. Pleiku: Cần khắc phục ngay ổ gà gây nguy hiểm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.
Cháy tòa nhà chung cư 9 tầng ở Bắc Ninh
Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định, chung cư tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh bị cháy do chập điện máy giặt công suất lớn trên tầng thượng.

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.