Thứ tư, 17/04/2024 07:05 (GMT+7)

Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 50 trên VTV1 21h hôm nay 27/8

MTĐT -  Thứ năm, 27/08/2020 15:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tập 50 Lựa chọn số phận sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 27/8/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 50 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 27/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 50:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Lựa chọn số phận tập 49 tối qua có vài tình tiết hấp dẫn khi Đức cố tình sắp xếp để Cường gặp mẹ mình tại chùa và đưa bà về nhà. Có vẻ như mẹ Trang rất có cảm tình với chàng rể tương lai. Nhưng khi về đến cổng nhà gặp Trang thì cô tỏ ra rất tuyệt tình và không cho Cường vào nhà.

Ở tập này Đức sau nhiều lần đến tòa án, đeo bám Bích để làm hòa thì cô cũng nhận lời đi ăn, xem phim cùng nhưng Trang đã cho người theo dõi và ngay lập tức xuất hiện ngăn cản. Còn cảnh cáo em trai không được tiếp cận và qua lại với Bích nữa. Nói chung là những người liên quan đến tòa án. Đây cũng là ý muốn của ông Lộc. Trang sau đó được bố sắp xếp một chuyến nghỉ dưỡng để cô đưa Đức và mẹ mình đi. Ông Lộc muốn vợ con tránh mặt khỏi Tân Phú để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Phim Lựa chọn số phận tập 49 còn có những tình tiết úp mở việc phiên tòa xử các quan chức đánh bạc do Cường cầm trịch sắp tới chắc chắn sẽ không suôn sẻ khi có quá nhiều thế lực nhúng tay vào. Luật sư Thành, cùng phe cánh với ông Nghĩa phó chánh án, được thuê bảo vệ quyền lợi của ông Thạch một trong số quan chức trong vụ án. Vị luật sư này cũng chính là người được ông Lộc thuê, tư vấn chạy án cho Đức.

Phim Lựa chọn số phận tập 50 tối nay 27.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một cảnh khá thú vị là trong lúc đi nghỉ dưỡng, tình cờ mẹ con Trang đến đúng khu resort hình như do Tấn bạn học của Trang làm chủ nên Đức đã cà khịa Trang khi giáp mặt với Tấn: “Chị bị điên à, mắt chị có vấn đề không đấy. Nếu chị nghĩ ông này có thể thay thế được ông Cường thì chị đi khám mắt ngay cho em. Nhìn mặt có vẻ tử tế thế thôi, đang ủ mưu đấy”.

Ở một tình tiết khác thì thư ký Bích đang chạy xe trên đường thì bị hai kẻ lạ mặt tấn công, gây tan nạn. Thẩm phán Quang sau đó đến gặp ông Nghĩa to nhỏ: “Thư ký Bích vừa bị tai nạn, bây giờ vẫn còn nằm trong bệnh viện… Liệu như thế thì có phải hoãn phiên tòa không anh”.

Phim Lựa chọn số phận tập 50: Việc Bích bị tai nạn là kiểu dằn mặt để phiên tòa xử quan chức đánh bạc tạm hoãn? Tấn ngoài mối quan hệ làm ăn với nhóm Long đại ca còn ủ mưu gì trong mối quan hệ với Trang?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 50 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 27/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 50:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 50 trên VTV1 21h hôm nay 27/8. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới