Thứ bảy, 13/04/2024 04:29 (GMT+7)

Trực tiếp phim Làng trong phố tập 3 hôm nay 2/8 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 02/08/2023 11:27 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Làng trong phố tập 3 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 2/8/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Làng trong phố tập 3

Làng trong phố tập 3 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 2/8/2023.

Link xem trực tiếp Làng trong phố tập 3

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Làng trong phố tập 3 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 2/8/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV1 | VTV Giải trí

Nội dung đoạn trích Làng trong phố tập 3

Trong Làng trong phố tập 3 lên sóng tối nay, 2/8, sau khi việc làm ăn không thuận lợi ở quê, thấy vợ vất vả kiếm sống, Hiếu (Duy Hưng) bàn với Hoài (Trần Vân) sẽ lên thành phố kiếm sống cùng vợ.

"Vợ chồng ở gần nhau đương nhiên em muốn nhưng cái gì cũng phải thực tế. Lên trên đó nhà cửa phải thuê, mình kiếm được nhiều cũng phải chi nhiều hơn, bao nhiêu thứ phải lo anh ạ", Hoài nói.

tm-img-alt
tm-img-alt

Hiếu đáp: "Mình sức khỏe như voi ấy chẳng lẽ không trụ được trên đấy. Nhìn em bươn chải kiếm tiền, anh xấu hổ lắm, anh nói thật. Nhiều khi anh cố tỏ ra bình thường để em không phải suy nghĩ, anh muốn cả nhà mình ở gần nhau. Kiếm tiền cũng là trách nhiệm của anh, không chỉ riêng em".

Ở một diễn biến khác, Hiếu kể với Mến (Doãn Quốc Đam) về quyết định của mình. 

Mến nói: "Anh nghĩ mày chỉ nói thế thôi nhưng mày quyết định làm anh bất ngờ đấy. Anh ngưỡng mộ mày nhiều hơn vì anh chẳng bao giờ làm được như mày". Nói xong, Mến cho Hiếu tiền để lo việc khi mới lên thành phố.

tm-img-alt

"Anh cho vợ chồng mày, bao giờ giàu thì cho lại anh. Lên trên đó mà túi không rủng rỉnh thì không an cư được đâu", Mến nói.

Cũng trong tập này, công việc của Hoài gặp khó khăn. Đúng lúc đó, con trai cô bị ốm nên muốn xin nghỉ.

tm-img-alt

"Hôm nay em có việc phải vội về, anh linh động cho em lần này thôi. Con em ốm. Anh cho em xin nghỉ ngày mai được không ạ?", Hoài xin sếp.

Liệu Hiếu - Hoài sẽ gặp khó khăn gì khi lên thành phố? Diễn biến chi tiết tập 3 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối nay, 2/8, trên VTV1.

Preview phim Làng trong phố tập 3

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Làng trong phố phát sóng trực tiếp vào tối nay 2/8/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Làng trong phố

Phim Làng trong phố mở đầu bằng bối cảnh xã Tân Xuân 3 năm sau. Biến cố xảy ra đẩy vợ chồng Hiếu - Hoài rời quê lên thành phố kiếm sống. Từ đây, câu chuyện tiếp diễn với nhiều hỉ - nộ - ái - ố, xoay quanh số phận hoàn cảnh của những con người ở nhiều vùng quê khác nhau trong cùng xóm trọ. Họ làm việc với mong muốn tạo ra tương lai tốt đẹp cho chính mình và những người thân.

Truyền tải câu chuyện trong phim Làng trong phố là những nhân vật quen thuộc như: Hoài, Hiếu, Mến, Thương. Bên cạnh đó, có một số nhân vật mới như Hùng (Tiến Lộc)... Sự phát triển của tuyến nhân vật cũ cùng tuyến nhân vật mới ở xóm trọ mang tới những tình huống dí dỏm, ấn tượng trong từng tập phim.

Bộ phim Làng trong phố sẽ lên sóng VTV1 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

Link xem phim Làng trong phố Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Làng trong phố Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/lang-trong-pho

Bộ phim truyền hình này được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Làng trong phố tập 3 hôm nay 2/8 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Em ở bên anh
Ở bên anh, em thật dễ thương///Mắt long lanh, đôi môi chín mọng///Má ửng hồng căng đầy sức sống///Mấy mươi năm vẫn ấm áp, hồn nhiên
Bài thơ: Thôi đừng thương nhớ
Đừng thương nhớ, người ơi! đừng thương nhớ ///Quên em đi để thôi hết ưu phiền///Chuyện chúng mình biết trước là dang dở///Cố níu ghì cũng có được bình yên?

Tin mới