Thứ hai, 26/02/2024 08:44 (GMT+7)

Tử vi của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 18/11/2023

MTĐT -  Thứ bảy, 18/11/2023 09:14 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 18/11/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người sinh trong năm Tý thường thăng tiến trong công việc, với mọi kế hoạch và dự án diễn ra suôn sẻ. Đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng vào khả năng và tinh thần trách nhiệm của họ. Để duy trì lòng tin này, hãy tiếp tục nỗ lực và không làm mọi người phải thất vọng.

Không chỉ công việc mà cả tài vận trong ngày cũng có dấu hiệu tích cực, thu nhập của tuổi Tý vẫn ổn định. Tính cách thận trọng của họ mang lại nhiều lợi ích cho bản mệnh. Đồng thời, do không có quá nhiều chi tiêu, họ có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

Về mặt tình cảm, những người thuộc con giáp Tý đang cố gắng để mối quan hệ của họ phát triển theo hướng mong muốn. Tuy nhiên, họ cần nhớ rằng chuyện tình cảm không thể bị ép buộc, và việc cư xử quá cứng nhắc có thể tạo ra rắc rối không mong muốn.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay luôn quan tâm tích cực với công việc, hết mình cố gắng.

Tình cảm: Người tuổi Tý trong tình cảm thoải mái, bạn luôn cố gắng vì người khác. 

Tài lộc: Nguồn chi tiêu hằng ngày ổn định, không có quá nhiều phát sinh.

Sức khoẻ: Bản thân không chỉ rèn luyện thể thao, bạn còn yêu thích nấu ăn.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người thuộc cung Sửu thường gặt hái thành công và may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khi đối mặt với khó khăn trong công việc, họ có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhờ vào sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm tích lũy.

Với sức mạnh của các khí, người thuộc cung Sửu có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội kiếm tiền theo đúng đặc điểm cá nhân. Bằng cách tận dụng thời cơ và đầu tư thông minh, họ có thể đạt được lợi nhuận đáng kể.

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay mang đến vận trình tích cực, khiến cho người thuộc cung Sửu trở nên quyến rũ và cuốn hút. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu không cân nhắc kỹ, họ có thể rơi vào tình huống khó khăn, đặt ra nguy cơ trở thành "lắm mối tối nằm không".

Công việc: Người tuổi Sửu trong công việc cân bằng, có nhiều sáng tạo trong công việc. 

Tình cảm: Tình cảm chân thành, nhưng thường bị phản bội. 

Tài lộc: Luôn tìm cách cải thiện chi tiêu mỗi ngày, tranh thủ thời gian.  

Sức khoẻ: Nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn các món chưa nhiều ớt bột.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người sinh vào năm Tuổi Dần nên tự tin thực hiện những kế hoạch nghề nghiệp có lợi cho sự tiến triển cá nhân mình, không nên do dự thêm. Đây là thời kỳ lý tưởng để họ đổ hết năng lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp, và nắm bắt cơ hội trước khi đối thủ cũng cố gắng chiếm lấy.

Tài chính không có nhiều biến động. Việc quản lý thu chi một cách hợp lý giúp họ tránh được tình trạng kẹt nợ. Tuy nhiên, để có tài khoản dư nhiều hơn, họ có thể phải đầu tư thêm thời gian và công sức, không còn sự thoải mái và nhàn nhã như trước.

Hôm nay là ngày có yếu tố ngũ hành tương sinh, tạo nên một bức tranh tình cảm rạng ngời, với tình duyên phát triển mạnh mẽ và sự quyến rũ nở rộ. Mặc dù đôi khi có những mâu thuẫn nhỏ, tình yêu đã chiến thắng mọi khó khăn.

Công việc: Người tuổi Dần rất bận rộn với công việc hiện tại, dành thời gian nhiều vào những việc quan trọng, bạn chú trọng đầu tư. 

Tình cảm: Tình cảm chưa có sự chân thành, bạn thường trông ngóng những người tốt hơn.

Tài lộc: Nguồn tài lộc đang dần tốt hơn, nhưng cẩn thận những bữa tiệc tiêu quá lớn.     

Sức khoẻ: Bạn không muốn ăn những món thanh đạm, chọn nhiều món có nhiều gia vị.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 18/11/2023

4. Tuổi Mão ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mão đối mặt với nhiều khó khăn. Theo tử vi, có dấu hiệu cho thấy khả năng xảy ra xung đột và mâu thuẫn với người khác. Mặc dù thường không phải là người dễ nổi nóng, nhưng hôm nay, sự thiếu kiên nhẫn của bạn tăng lên đáng kể.

Đồng thời, để tránh gây hiểu lầm và tăng tính thoải mái, bạn nên học cách tiếp nhận góp ý một cách tích cực hơn. Con giáp này có thể trở nên quá bảo thủ và luôn mong muốn bảo vệ quan điểm của mình, điều này có thể dẫn đến hiểu lầm và làm tăng căng thẳng trong mối quan hệ.

Tuy nhiên, nhờ sự ảnh hưởng tích cực của Thủy sinh Mộc, mọi mặt trong tình duyên của người tuổi Mão đều rất thuận lợi. Đối với những ai đã có đôi, họ không ngần ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc lẫn nhau, khiến người khác phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão thường làm việc theo cảm tính, không có kế hoạch cụ thể.   

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão đang cảm thấy chênh vênh trong tình cảm của bản thân.

Tài lộc: Giải quyết công việc nhanh chóng, tài lộc cải thiện.

Sức khoẻ: Không nên để bụng đói khi vận động.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Sinh vào năm Tuổi Thìn, bạn có thể thuận lợi đạt được những ước mơ của mình. Công việc của bạn trở nên ngày càng bận rộn khi năm điểm, nhưng tinh thần cống hiến và sự hăng say của bạn cũng được thể hiện rõ ràng.

Sự ảnh hưởng tích cực từ Tam Hợp giúp tài chính của bạn có phần dư dôi hơn. Những người ủng hộ bạn sẽ tư vấn cho con giáp Thìn về cách tiếp cận buôn bán và kinh doanh, tạo điều kiện cho mọi việc diễn ra suôn sẻ và lợi nhuận đổ về nhanh chóng.

Vận may trong tình duyên cũng rất tích cực. Đối với những người độc thân, có cơ hội gặp gỡ mối quan hệ tốt đẹp. Bạn có thể trải qua những sự kiện đặc biệt khi gặp được người đặc biệt trong thời điểm không ngờ nhất.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc bạn làm cẩn thận, nhận không ít lời khen từ cấp trên.

Tình cảm: Tình cảm đủ sâu sắc chia sẻ đến nhiều người thân thiết.

Tài lộc: Thu chi hằng ngày cần rõ ràng, cụ thể.  

Sức khoẻ: Thỉnh thoảng bạn du lịch cùng bạn bè thư giãn.  

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người sinh vào năm Tỵ thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, nhằm giành lợi thế và dẫn đầu trong mọi tình huống. Đặc biệt là những người theo đuổi sự nghiệp và chính trị, họ càng có ưu thế lớn trong ngày hôm nay.

Trong khoảng thời gian này, may mắn đến với những người sinh năm Tỵ khi họ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên. Ngay cả những đối tác cũ hay mới cũng thường xuyên trao đổi và mở ra những cơ hội mới, giúp sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ với những triển vọng mới.

Tuy nhiên, trong những ngày có sự xung khắc giữa ngũ hành, bạn có thể phải đối mặt với những thách thức trong mảng tình cảm. Mối quan hệ có thể trở nên rối bời và đầy mâu thuẫn, làm cho tâm trạng bạn trở nên buồn bã. Nếu cả hai đối tác vẫn còn tình cảm, hãy ngồi lại và trò chuyện một cách trung thực.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay đam mê những việc quan trọng, cố gắng trau dồi hằng ngày.

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ chưa thực sự vui, bạn chọn cuộc sống cô đơn. 

Tài lộc: Thời gian chi tiêu nhiều hơn cả thời gian bạn kiếm ra tiền. 

Sức khoẻ: Cẩn thận những ngày thời tiết thay đổi quá lớn. 

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Sinh vào năm Ngọ, bạn nên cẩn trọng với những thành tựu đã đạt được trước đó, vì chúng có thể bị tổn thương nặng nề. Nguyên nhân của vấn đề này là do bản mệnh của bạn đối mặt với thị phi, do miệng lưỡi thế gian gây ra, dẫn đến việc mất uy tín và gặp nhiều khó khăn trong sự tiến thân.

Hôm nay, năm Ngọ còn phải đối mặt với hung tinh Kiếp Tài, khiến cho vận trình tài lộc có dấu hiệu suy giảm. Với tâm lý chủ quan, người này có thể dễ dàng tin tưởng vào người khác và trao tiền bạc mà không suy xét kỹ, điều này có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

Ngoài ra, trong mối quan hệ tình cảm, Thủy khắc Hỏa, người sinh năm Ngọ cũng đối mặt với thách thức. Vì những vấn đề không đáng có, họ có thể làm tổn thương lẫn nhau, đặt nền móng cho mối tình của họ có những vết nứt không dễ khắc phục.

Công việc: Người tuổi Ngọ trong công việc bạn rất biết cách cải thiện, luôn có thời gian chu đáo với từng công việc.

Tình cảm: Tình yêu của bạn đã cho nhiều người hiểu được tấm chân tình. 

Tài lộc: Mức thu nhập đang được ít, nhưng bạn chi tiêu không kĩ lưỡng.

Sức khoẻ: Chu đáo trong từng bữa ăn, giấc ngủ.

Giờ tốt: 19h đến 12h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 18/11/2023

8. Tuổi Mùi ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người thuộc tuổi Mùi thường trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác. Trong ngày hôm nay, việc quan trọng nhất là duy trì sự bình tĩnh khi thảo luận về công việc, tìm ra cách giải quyết tích cực thay vì tỏ ra nổi giận và thái độ quá mạnh mẽ, vì điều đó không sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Đối với nhóm này, không nên đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất mạo hiểm trong thời điểm hiện tại, để tránh rơi vào những tình huống khó khăn không cần thiết. Thích hợp hơn là tiếp tục quan sát thị trường và chờ đợi cơ hội thuận lợi hơn.

Hiện tại, những xung khắc của ngũ hành có thể làm trở ngại cho bản mệnh, tạo ra những thách thức khó khăn hơn. Vận trình tình cảm cũng có thể gặp khó khăn, dẫn đến sự không ổn định trong hôn nhân. Người độc thân, mặc dù có đối tượng theo đuổi, nhưng quan trọng nhất là phải tự nhận ra rằng thiếu cảm xúc có thể làm trì hoãn mọi mối quan hệ.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc dù chưa như ý, nhưng bạn chưa bao giờ ngưng cố gắng. 

Tình cảm: Tình cảm đủ kiên nhẫn, cả hai được đến bến bờ hạnh phúc.

Tài lộc: Mơ mộng những chuyện không có thật, trong khi chi tiêu hằng ngày quá lớn. 

Sức khoẻ: Ổn định tình trạng sức khoẻ, không còn thức khuya.   

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Ghi, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thân có thể sử dụng cơ hội này để thảo luận về sự phát triển trong công việc. Những người thuộc con giáp này thường được biết đến là những người giữ chữ tín và luôn thực hiện những điều họ nói. Do đó, khách hàng thường tin tưởng vào họ, và vận may thường tự tìm đến.

Về mặt tài chính, Thân đang trải qua một giai đoạn mở rộ, với tiền bạc đang tăng lên và tràn ngập khắp nơi. Nguyên nhân chủ yếu của điều này đến từ sự tiến triển xuất sắc trong công việc chính. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi chi tiêu và tránh lãng phí. Điều quan trọng là để dành một phần thu nhập để tiết kiệm và đầu tư lại.

Sự tương sinh giữa Ngũ hành mang lại một môi trường tốt cho mối quan hệ lứa đôi, nơi mà tình cảm có thể phát triển một cách hài hòa. Đối với những người độc thân, cơ hội tìm kiếm một đối tác phù hợp là rất cao, với điều kiện là họ tích cực thể hiện bản thân và tận dụng cơ hội mà cuộc sống mang lại.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân hôm nay bạn có cuộc sống thoải mai, công việc không quá bộn bề.

Tình cảm: Tình cảm luôn mang đến những niềm vui mới, bạn rất mong đợi đoạn tình cảm này. 

Tài lộc: Mức thu chi nên cẩn thận, tránh tiêu tốn quá nhiều. 

Sức khoẻ: Khoẻ mạnh, kiên nhẫn trong từng thời gian thăm khám bác sĩ.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu, Tuất

tm-img-alt
Tử vi của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 18/11/2023

10. Tuổi Dậu ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người thuộc con giáp Dậu có thể phải đối mặt với khả năng xảy ra xung đột với người xung quanh hoặc phải đối đầu với những chiêu trò không lương tâm từ đối thủ. Để tránh rủi ro, bạn nên duy trì sự kiểm soát trong công việc và giữ mọi thông tin kín kẽ hơn.

Mặc dù vận trình tài lộc của bạn có những đặc điểm tích cực, nhưng vẫn khá khó dự đoán về sự thăng trầm của nó. Có thời điểm nơi tiền bạc có thể đổ về nhanh chóng, thậm chí mang lại sự phồn thịnh. Tuy nhiên, vì tác động của những yếu tố không lường trước được, vận trình của bạn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Trong mảng tình cảm, ngày hôm nay mang đến những điểm sáng nhờ sự tương sinh của ngũ hành. Điều này làm cho mối quan hệ của bạn trở nên ổn định hơn. Đối với những người độc thân, có thể là một ngày may mắn khi họ có thể gặp gỡ một người đặc biệt sau những thời kỳ đầy mong đợi.

Công việc: Người tuổi Dậu hôm nay bạn rất chân thành, làm việc cống hiến hết mình.

Tình cảm: Người tuổi Dậu không chấp nhận những đỗ vỡ trong tình yêu.

Tài lộc: Tài lộc dồi dào, cải thiện hằng ngày tốt hơn.

Sức khoẻ: Giữ thói quen sinh hoạt hằng ngày, luôn có thời gian làm việc chuẩn chỉnh.    

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người sinh trong năm Tuất, khi tham gia kinh doanh, sẽ trải qua nhiều điều suôn sẻ đáng kinh ngạc. Nếu bạn đang có dự định cầu tài, khai trương, hoặc mở cửa hàng, hãy tận dụng thời kỳ khi năng lượng tích cực để đạt được sự thành công dễ dàng hơn.

Mặc dù có những cơ hội để tăng cường tài lộc, nhưng việc quản lý tài chính vẫn quan trọng. Nên thận trọng trong việc chi tiêu để không phải đối mặt với nguy cơ mất mát lớn, làm mất đi những cống hiến và nỗ lực tích luỹ từ trước đó.

Trong mảng tình cảm, vận trình ít có biến động, mọi thứ diễn ra ổn định. Cặp đôi không trải qua nhiều thay đổi, và đôi khi có thể cảm thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán. Điều này đòi hỏi sự sáng tạo và nỗ lực hơn để duy trì sự hứng thú và sự mới mẻ trong mối quan hệ của họ.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc được nhiều người kính trọng, làm việc cẩn thận. 

Tình cảm: Tình yêu của cả hai được hai bên gia đình ủng hộ.    

Tài lộc: Hãy giới hạn mức chi tiêu hằng ngày.   

Sức khoẻ: Thời tiết tốt dần lên, chu đáo ăn uống cẩn thận. 

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 18/11/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/11/2023 của 12 con giáp cho thấy, Những người thuộc cung Hợi trải qua một ngày không may mắn hôm nay. Công việc của họ đang trải qua sự trì trệ, và hiệu suất làm việc không đạt được mức tốt nhất. Điều đáng tiếc hơn, có những yếu tố tiêu cực, như sự can thiệp của những người ghen tuông, đã làm tan biến những nỗ lực xây dựng của họ trong thời gian gần đây.

Trong lĩnh vực tình cảm, người thuộc cung Hợi cũng phải đối mặt với những biến động đáng kể. Họ đang phải đối mặt với những cảm xúc tiêu cực như nỗi buồn, lo lắng và căng thẳng, khi cảm thấy thiếu an toàn trong mối quan hệ hiện tại.

Khuyến cáo rằng Hợi nên tránh xa khỏi những hoạt động như di chuyển vị trí, tiếp xúc quá nhiều, hoặc thực hiện bất kỳ sửa chữa nào trong những khu vực này để tránh xui xẻo và không may mắn.

Công việc: Người tuổi Hợi công danh rạng danh, có nhiều điểm nhấn trong công việc.  

Tình cảm: Người tuổi Hợi được nhiều người tâm đến tình cảm, bạn không cảm thấy áp lực.  

Tài lộc: Lộc đến bất ngờ, cải thiện chi tiêu hằng ngày.   

Sức khoẻ: Bạn ăn uống còn tiết kiệm, thiếu chất.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 18/11/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quảng Ngãi: Sôi động Ngày thơ Việt Nam
Chiều 24/2, Hội Văn học – Nghệ thuật Quảng Ngãi phối hợp với Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức chương trình Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.