Thứ ba, 27/02/2024 17:09 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 4/12/2023

MTĐT -  Thứ hai, 04/12/2023 09:47 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 4/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp tác động, người tuổi Tý tìm ra được những điểm mạnh của riêng mình. Hãy tìm cách tận dụng ưu thế của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm trong mắt cấp trên.

Với người còn trẻ tuổi, dù phải tiếp xúc với nội dung công việc mới đi nữa, bạn cũng tỏ ra rất mạnh mẽ và tự tin. Nhờ thái độ làm việc tích cực đó mà bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, khiến nhiều người tôn trọng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện cách công việc phù hợp, đặc biệt là công việc trọng đại, chắc hẳn bạn sẽ đạt kết quả đáng mừng.

Công việc: Người tuổi Tý vận trình công việc trong ngày có thể sẽ tăng cao, nhận được nhiều ân huệ hơn.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay cũng đang có phần khởi sắc, tốt hơn hết là bạn nên thể hiện bản lĩnh của mình.

Sức khỏe: Hạn chế ăn đồ ăn để qua đêm, vệ sinh an toàn thực phẩm phải được chú ý.

Tài chính: Phải kiểm soát tốt những ham muốn của bản thân. Bạn đừng mua những thứ vượt ngoài tầm với chỉ vì muốn thể hiện mình.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thổ sinh Kim cho thấy những dấu hiệu tươi sáng trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Các bạn độc thân tự do hưởng thụ cuộc sống của mình, bạn cảm thấy rất hài lòng với hiện tại và không mấy bận tâm đến lời bàn tán của mọi người.

Nếu đã có nửa kia, bạn càng lúc càng thấu hiểu đối phương, hai người ngày càng ăn ý với nhau, người khác không thể chia rẽ được. Dù có chuyện lớn hay nhỏ xảy ra, hai người cũng luôn trao đổi cùng nhau để giải quyết.

Thương Quan giáng họa, tiếc rằng phương diện công việc lại không quá thuận lợi. Bạn cần phải biết cách phân biệt những tin tức đáng tin và không đáng tin, đừng mù quáng tin theo lời bất cứ ai kẻo sập bẫy.

Công việc: Tuổi Sửu đang có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay được cải thiện không ít. Dù làm việc gì bạn cũng được đối phương bảo vệ nên cảm thấy an toàn và thoải mái.

Sức khỏe: Bạn không được ngồi vắt chéo chân, dễ cong vẹo cột sống.

Tài chính: Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền thì phải học cách quan sát để đúc rút kinh nghiệm.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tuổi Dần ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần cần phải chú ý đến cách đối nhân xử thế của mình. Bản mệnh cần suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi nói chuyện hoặc thực hiện bất cứ việc gì, như vậy mới không phá hỏng các mối quan hệ.

Đặc biệt, trong môi trường công sở, khi mọi người mâu thuẫn ý kiến với nhau, bạn cần chú ý giữ bình tĩnh và thuyết phục mọi người bằng lý lẽ của mình. Khi ai làm việc gì không như ý mình, chớ nên nổi nóng mà hãy nhìn nhận lại vấn đề.

Kim khắc Mộc, bạn và người ấy có thể rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh do một vài quan điểm bất đồng. Hãy hạ cái tôi cá nhân xuống và đặt mình vào vị trí đối phương, như vậy thì vấn đề mới có thể được giải quyết.

Công việc: Tuổi Dần vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình. Bạn cần tích lũy kinh nghiệm làm việc, không nên nhận dự án nằm ngoài khả năng.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày đang khá tốt, bản thân cũng dần thích nghi với thói quen của đối phương.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe được cải thiện, ăn uống đúng giờ là điều cần thiết.

Tài chính: Tuổi Dần trong ngày tài lộc đang sa sút, làm phật lòng chủ đầu tư.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

tm-img-alt
--

4. Tuổi Mão ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn tương trợ, người tuổi Mão đứng trước cơ hội khẳng định bản lĩnh. Bạn cần phải xử lý một vài vấn đề đột ngột phát sinh nhưng đừng quá sốt ruột, bạn có thể vượt qua dễ dàng nhờ kinh nghiệm của mình.

Với người đang ở vị thế lãnh đạo, bạn có khả năng kêu gọi và thuyết phục mọi người nghe theo ý kiến của mình. Hãy mạnh dạn đi theo điều mà mình cho là đúng, bạn có thể giúp tập thể đạt bước tiến mới.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp lò. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Công việc: Vận trình công việc trong ngày đang được cải thiện, chính vì vậy đừng làm những việc không liên quan đến phận sự của mình, hãy dồn sức bật lên.

Tình duyên: Con giáp này hôm nay đã trao gửi tình cảm chân thành của chính mình nhưng đổi lại chỉ là sự lạnh lùng và thờ ơ của đối phương.

Sức khỏe: Vết thương được xử lý kịp thời, giảm thiểu khả năng viêm nhiễm.

Tài chính: Tài lộc của tuổi Mão khá vượng, có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn hẳn thời gian trước.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Thìn được Tam Hợp trợ vận, khiến công việc tiến triển suôn sẻ bất ngờ. Bản mệnh và đồng nghiệp hợp tác ăn ý nên việc khó đến mấy cũng có thể hoàn thành. Mọi người luôn trao đổi với nhau nên khúc mắc cũng không xuất hiện.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn nhận được một số khoản lời lãi nho nhỏ khiến tài chính có bước phát triển tích cực. Từ đây có thể thấy rằng hướng đi của bạn vô cùng đúng đắn, hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Thổ sinh Kim, người còn độc thân rất vượng vận đào hoa, bạn trở thành tiêu điểm của đám đông, dành được sự chú ý của nhiều người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, hãy thử trò chuyện kéo gần khoảng cách với đối phương.

Công việc: Tuổi Thìn công việc hôm nay đang trên đà phát triển, có thể nắm vững phương pháp làm việc, sẽ cực tốt cho sau này.

Tình duyên: Vận trình công việc trong ngày có vẻ như sáng hơn, bạn tự tin về bản thân, không còn phụ thuộc tình cảm quá nhiều.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày ở mức trung bình, thói quen ăn uống kén chọn rất không tốt.

Tài chính: Vận tài lộc hôm nay được cải thiện, thu nhập tiền bạc đáng kể.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị chủ động giao lưu và tiếp xúc với mọi người, nhờ việc này, bạn có thể gặp được quý nhân và được giới thiệu cho những cơ hội bất ngờ.

Tài chính của bạn có những dấu hiệu đi lên đáng mừng. Bạn có thể tìm được cơ hội đầu tư đáng giá trong ngày hôm nay do có mối quan hệ rộng với khách hàng, đối tác. Hãy nhanh chóng nắm lấy thời cơ để vượt lên trên đối thủ.

Hỏa khắc Kim, bạn cảm thấy nghi ngờ nửa kia của mình. Trước khi tin theo lời đồn thổi và kết tội đối phương, bạn cần tìm hiểu rõ ràng vấn đề, đồng thời trò chuyện chân thành với người ấy. Nếu có hiểu lầm, đôi bên nên cùng tháo gỡ.

Công việc: Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tỵ có dấu hiệu tiến triển rõ ràng. Bạn đừng quá lo lắng.

Tình duyên: Người đã có gia đình không dành cho thời gian để quan tâm, chăm sóc cho bản đời nên đời sống tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách.

Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thói quen ăn uống kén chọn rất không tốt.

Tài chính: Vận tài lộc hôm nay được cải thiện, thu nhập tiền bạc đáng kể.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

tm-img-alt
--

7. Tuổi Ngọ ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài gây rối, người tuổi Ngọ hãy cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bởi nếu bạn cứ vội vội vàng vàng là rất dễ xảy ra sai sót. Tốt nhất, bạn chớ nên chạy theo người này người khác.

Nếu cảm thấy công việc quá bề bộn, bạn nên lập kế hoạch rõ ràng những việc cần thiết phải giải quyết ngay lúc này, còn những việc chưa thực sự cần thiết thì có thể tạm thời lùi về sau, chớ nên tự gây áp lực cho bản thân.

Hỏa khắc Kim cho thấy những bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Bạn thường đưa ra những yêu cầu mang tính áp đặt cho nửa kia, chính vì thế mà nhiều khi đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt.

Công việc: Người tuổi Tỵ vận trình tổng thể trong ngày ở mức trung bình, không nên để người khác trì hoãn.

Tình duyên: Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, hãy trở nên năng động và tích cực theo đuổi người mình thích.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe giảm sút, bạn dễ bị dị ứng, đừng nên tham lam ăn đồ lạ.

Tài chính: Tài lộc trong ngày đang trên đà phát triển, nên giữ ổn định là tốt, không được tham lam quá.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên trong ngày hôm nay. Bạn không nên dùng lời nói đao to búa lớn, khiến người nghe phản cảm. Làm mất lòng cấp trên sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường thăng tiến của bạn.

Ngoài ra, con giáp này cũng khó có thể hòa hợp với đồng nghiệp vì cái tính cố chấp, chỉ thích làm theo ý của riêng mình. Nếu không hợp tác với mọi người, bạn sẽ thấy công việc nào cũng khó khăn, gặp trở ngại cũng không ai giúp đỡ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Công việc: Vận thế hôm nay của người tuổi Mùi sẽ khởi sắc hơn, việc quan trọng phải giải quyết trước.

Tình duyên: Người tuổi Mùi, đặc biệt những người độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với đối tượng ưng ý.

Sức khỏe: Bình thường, đôi mắt cần được nghỉ ngơi, đừng dùng điện thoại trong bóng tối.

Tài chính: Vận tài lộc có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài trợ mệnh, một vài cơ hội đầu tư xứng đáng để thử sức xuất hiện trước mắt người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Nếu chọn đúng chỗ, bạn có thể thu được một khoản kha khá.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ. Hãy xây dựng kế hoạch để chi tiêu hoặc đầu tư cho hợp lý. Còn nếu bạn chỉ nghĩ đến việc hưởng thụ thì dù rủng rỉnh đến mấy, bạn cũng sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh trắng tay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Công việc: Hôm nay theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân vận trình tổng thể ở mức trung bình, dễ cáu kỉnh và cảm xúc không ổn định.

Tình duyên: Tuổi Thân mâu thuẫn với đối phương thế nhưng có thể giải quyết ngay, không vướng bận nhiều.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe trong ngày tăng cao, thời gian ngủ trưa không nên quá dài.

Tài chính: Đừng nản chí, cần phải phấn đấu mới có được những gì mình thích.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt

10. Tuổi Dậu ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhờ thế mà bạn sẽ được nhiều người công nhận và ngưỡng mộ. Bạn cảm thấy tràn đầy động lực để tiến về phía trước mỗi ngày.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng có những bước tiến tích cực trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những nhận định chính xác và được nhiều người ủng hộ. Mọi người hợp tác ăn ý nên hiệu quả kinh tế cũng có thể thấy được ngay lập tức.

Tuy nhiên Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Công việc: Người tuổi Dậu trong ngày vận trình đang tăng lên, siêng năng học hỏi là rất tốt.

Tình duyên: Tuổi Dậu vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, hãy yêu nghiêm túc và có thái độ tận tâm.

Sức khỏe: Sức khỏe ở mức trung bình, hạn chế ăn uống quá đà và ăn no vào bữa tối.

Tài chính: Vận tài lộc trong ngày đang trên đà tăng tiến, kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần nâng bước, người tuổi Tuất làm các công việc tự do có thể kiếm về khoản tiền kha khá. Mọi công sức của bạn được đền đáp xứng đáng. Con giáp này đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quan hệ với đối tác, khách hàng. Nhờ quan hệ rộng mở, bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn, thậm chí được giới thiệu cho cơ hội đáng quý.

Thổ sinh Kim, người còn độc thân có thể kết bạn với những đối tượng khác giới khác thông qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân. Hãy thử trò chuyện với đối phương, đôi bên có thể tìm thấy nhiều quan điểm trùng hợp nhau đấy.

Công việc: Người tuổi Tuất vận trình công việc tăng cao, bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ công việc mới.

Tình duyên: Tuổi Tuất nhất định sẽ không để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại. Con giáp này luôn trân trọng những gì mình đang có.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày ở mức trung bình, hạn chế ăn uống quá đà và ăn no vào bữa tối.

Tài chính: Tài vận của tuổi Tuất có dấu hiệu thăng hoa rực rỡ.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 4/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi cẩn phải cẩn thận trước nguy cơ kẻ tiểu nhân xuất hiện. Kẻ xấu có thể tìm lúc bạn sơ hở để cướp mất công lao của bạn hoặc tạo tin đồn vô căn cứ, khiến người khác hiểu lầm bạn.

Hãy tập trung làm cho tốt công việc của mình, bởi "cây ngay không sợ chết đứng". Kết quả cuối cùng của công việc sẽ chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Hơn nữa, những người thấu hiểu bạn vẫn luôn ủng hộ bạn.

Kim sinh Thủy, người nhà chính là động lực để bạn cố gắng vươn lên. Nếu gặp vấn đề gì, bạn không nên giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người thân. Dù mọi người không thể đưa ra gợi ý gì cho bạn đi nữa thì cũng có thể khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn.

Công việc: Người tuổi Hợi công việc trên đà phát triển mạnh mẽ, hiệu quả công việc có thể được cải thiện.

Tình duyên: Tuổi Hợi vận trình tình duyên trong ngày ổn định, bạn cảm thấy tốt khi được đối phương che chở.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đừng để khát quá mới uống nước.

Tài chính: Hôm nay tài lộc ở mức trung bình, thu nhập giảm sút, dễ hao tài tốn của.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 4/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.