Thứ ba, 21/05/2024 01:42 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 4/3/2024

MTĐT -  Thứ hai, 04/03/2024 08:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 4/3/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi của tuổi Tý là tín hiệu cho thấy nay là một ngày may mắn với bản mệnh. Công danh sự nghiệp rộng mở, đầu óc mở mang nên hiệu suất rất tốt. Bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua.

Chính Tài cũng mang tới cơ hội cải thiện thu nhập cho những chú Chuột. Người kinh doanh tìm được đối tác làm ăn mới với lợi nhuận tốt, hứa hẹn một ngày buôn bán phát tài. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Do gặp ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm vốn đang ổn định thì xuất hiện rạn nứt. Nguyên nhân có lẽ cũng do bản mệnh hay suy diễn, nóng nảy sinh ra cáu kỉnh khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng không cần thiết. Bạn nên tiết chế cảm xúc của mình lại thì mọi việc sẽ êm đềm, hài hòa hơn.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý đang có nhiều cơ hội đến với bạn bất ngờ, chinh phục mọi thử thách để đạt kết quả như mong đợi.

Tình cảm: Bạn trông chờ vào tình cảm hiện tại rất nhiều, muốn được đối phương nhìn nhận được nhiều điểm tốt. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn khá thích khi đặt ra mục tiêu tài chính và tự mình đạt được. 

Sức khoẻ: Luôn cân bằng sức khỏe cẩn thận, không có quá nhiều áp lực.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Phá Thái Tuế cảnh báo người tuổi Sửu chớ nên chủ quan bởi trong nay bạn có thể đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại. Công việc cũng có điềm báo thị phi khi xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, đòi hỏi bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Ngày này dù làm gì bản mệnh cũng cần phải kiểm tra kế hoạch thật kỹ càng trước khi thực hiện, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở để gây bất lợi cho bạn. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Về tình cảm, sự ngờ vực có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn với người ấy và khiến chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu đi xuống. Ngày này cả hai đều cần bình tĩnh, kiểm soát cái tôi của mình để không nói năng hay hành xử bốc đồng, hủy hoại mối quan hệ hiện tại.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu đã thẳng thắn góp ý, muốn cải thiện tổng quan công việc chung. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn cho đi những điều tốt đẹp với đối phương, thế nhưng tình cảm này khó giữ. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, chi tiêu hằng ngày cẩn thận, biết tiết kiệm những khoản quan trọng.

Sức khoẻ: Bạn đang học cách thư giãn, bỏ qua những thông tin quá tiêu cực.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Được Tam Hội che chở, người tuổi Dần hãy cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch, dự định đã đặt ra vì dù con giáp này làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ nếu lỡ gặp khó khăn. Hay nói cách khác, quý nhân vận của bạn khá vượng. Đối phương có thể là bất cứ ai bên cạnh, miễn là cuối cùng công việc được hoàn thành như ý.

Cát khí lan tràn cũng cho thấy nay là thời điểm thích hợp cho các giao dịch thương mại của bạn, vì thế bạn nên ưu tiên giải quyết các công việc này. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì càng nên xông xáo, chớ nên do dự mà bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Cũng nhờ Tam Hội nên chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Để có được hạnh phúc như hiện tại, cả người ấy và bản mệnh đều đã phải dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình. Mối quan hệ nhờ vậy rất bền vững.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc sự kiên trì của bạn đã giúp công việc được phát triển như ý muốn.  

Tình cảm: Đang đặt cho bản thân những thách thức mới, tình cảm cả hai cần rèn luyện nhiều hơn.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, giỏi chi tiêu các công việc cần thiết, không chi tiêu thừa thãi.

Sức khoẻ: Giấc ngủ cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 4/3/2024

4. Tuổi Mão ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, ngày Mão Thìn Tương Hại, hung vận của người tuổi Mão có xu hướng tăng nhanh. Công việc xảy ra nhiều rắc rối ngoài ý muốn. Bản mệnh không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ của con giáp này không quá phức tạp nhưng bạn lại có phần loay hoay nên ảnh hưởng đến hình ảnh của bản mệnh.

Tài lộc của bạn cũng khó mà tăng tiến. Điềm báo cạnh tranh khá khắc nghiệt. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không, đề phòng bị lừa gạt, lợi dụng.

Ngũ hành xung khắc cũng khiến mâu thuẫn vợ chồng dễ nảy sinh. Con giáp này dành phần lớn thời gian cho công việc, dẫn tới bỏ bê gia đình. Có thể bản mệnh sẽ phải chịu sự chỉ trích từ một nửa của mình khi không làm tròn trách nhiệm cũng như không quan tâm, chăm sóc và vun vén chu đáo tới gia đình.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão là người biết sử dụng tài năng vào đúng vị trí công việc, luôn đưa ra những góp ý xây dựng tốt cho tình hình chung. 

Tình cảm: Tình cảm cần sự chuẩn bị cho những buổi hẹn lãng mạn, luôn đặt mục tiêu chung của cả hai để cùng thực hiện.

Tài lộc: Về mặt tài chính, đừng vội vàng quá cho sự chuẩn bị kinh tế toàn diện. 

Sức khoẻ: Các món cay nóng không hề tốt cho dạ dày của bạn. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Trong ngày Thìn – Thìn Tự Hình, con giáp tuổi Thìn có thể gặp rắc rối do sự nóng nảy của bản thân. Bạn hay suy nghĩ thái quá, hành động theo cảm tính, không suy nghĩ thận trọng hay cân nhắc đúng sai, lợi hại, chỉ chăm chăm vào ý của mình mà không màng tới hoàn cảnh xung quanh.

Ngày này bạn có xu hướng gạt bỏ mọi lời góp ý, nhắc nhở của người khác. Trong quá trình làm việc chung, điều đó có thể khiến mâu thuẫn nảy sinh, nhất là khi đối phương cảm thấy bạn đang quá ngạo mạn và khinh người. Dù tin tưởng vào bản thân đến đâu, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của người khác để có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất.

Chuyện tình cảm của bạn cũng chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân bạn cảm thấy rung động thật sự nên bạn cũng không quá tập trung vào các kết nối đó.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công việc không giỏi kĩ năng, những quản lí giỏi và cẩn thận chi tiết.   

Tình cảm: Tình cảm cực kì quan trọng đối với bạn, luôn có sự tha thứ cho những sai lầm. 

Tài lộc: Tài chính chưa thể nào bình ổn, khi bạn chưa biết cách vận hành đúng cách. 

Sức khỏe: Luôn đặt cơ thể lên trên hết, biết vận động khi thời gian rảnh.  

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

6. Tuổi Tỵ ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tỵ được Thiên Ấn hỗ trợ, công danh sự nghiệp sẽ có những bước thăng tiến bất ngờ. Bản mệnh là người có năng lực, lại được cấp trên tạo điều kiện để phát huy tiềm năng. Cũng bởi cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao nỗ lực thực tế của bản mệnh. Ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh.

Khi trọng trách tăng lên, đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có nhiều việc phải làm hơn. Thời gian này, bạn nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng. Tốt nhất Tị nên có kế hoạch công việc theo mức độ ưu tiên, nó sẽ giúp bạn không bỏ sót cũng hoàn thiện nhiệm vụ ổn thỏa.

Vận trình tài lộc của Tị trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên bản mệnh sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Công việc: Người tuổi Tỵ giỏi vận dụng, am hiểu nhiều kiến thức chuyên sâu vào công việc. 

Tình cảm: Bạn đặc biệt quan tâm những tình cảm đơn phương, khó có thể đến được với nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, sẵn sàng làm việc để tạo tài chính ổn định.  

Sức khoẻ: Tích cực xây dựng cơ thể khỏe mạnh, thoải mái tư duy tạo ra nhiều sự khác biệt. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 4/3/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Ngọ may mắn gặp được Chính Ấn nên vận trình công việc, sự nghiệp hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện được những năng lực tiềm ẩn trong mình, tạo thêm sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên. Thời gian tới bạn hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng hơn, hay xử lý được công việc ở mức độ khó hơn, phức tạp hơn.

Đường tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và từ đó nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Các cặp đôi thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ đã đầu tư được nhiều việc làm chỉn chu, gây tiếng vang cho bản thân. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn không giỏi tạo sự chú ý, luôn lấy tình cảm chân thành làm kim chỉ nam.

Tài lộc: Về mặt tài chính, luôn mang đến sự may mắn trong tài lộc. 

Sức khoẻ: Bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Da cam, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

8. Tuổi Mùi ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Mùi Thìn Tương Hình, người tuổi Mùi có thị phi vây quanh. Do đó, bạn nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì nay bạn có thể trở thành mục tiêu công kích của tiểu nhân. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kỹ, đừng để đối phương nắm được thóp trong những lời nói của bạn.

Chẳng những vậy, nay còn là một ngày không tốt đối với con giáp này về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài nhắc nhở bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để không phải hối tiếc sau này.

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này tuổi Mùi và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó. Cả hai đều chỉ muốn người kia nghe theo mình. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công danh biết lượng sức mình, làm việc cực kì được nhiều người yêu mến. 

Tình cảm: Dù cho bạn cố gắng nhiều đến đâu, nhưng đối phương cũng khó mà lung lay tình cảm.

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi đang phân vân trong việc đầu tư tài chính.

Sức khoẻ: Nhiều người cảm thấy bạn đang làm việc quá sức, cố gắng vận động nhiều hơn. 

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

9. Tuổi Thân ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục mang tới cho tuổi Thân những mối nhân duyên tốt đẹp. Ngày hôm nay sẽ là cơ hội tốt để những mối quan hệ quan trọng của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân thì ngày hôm nay chính là khởi đầu cho một mối duyên tình nở rộ, hứa hẹn những khoảng thời gian tốt đẹp sắp đến với bạn.

Trạng thái tinh thần của Thân cũng rất tốt, bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên. Các nhiệm vụ gần như không có gì có thể làm khó được bạn.

Về tài lộc, thu nhập hiện tại vẫn có thể coi là tạm ổn, đủ để trang trải các chi phí. Nếu bạn muốn cải thiện hơn nữa thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể làm tốt nhất và giành được lợi nhuận xứng đáng.

Công việc: Người tuổi Thân công việc luôn ưu tiên những việc bên ngoài, hạn chế các mối quan hệ không cần thiết.

Tình cảm: Tình cảm luôn có sự chuẩn bị khi hẹn hò, thích cảm giác được chiều chuộng.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, chưa đủ kinh nghiệm, đầu tư tài chính vào từng công việc bạn theo đuổi. 

Sức khoẻ: Thường vận động ít hơn so với bình thường, đôi lúc cơ thể mỏi mệt.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 4/3/2024

10. Tuổi Dậu ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Lục Hợp hậu thuẫn khá nhiều cho vận trình ngày mới của người tuổi Dậu. Những khó khăn trước mắt từng khiến bạn trầy trật nhưng nay đã tìm được phương pháp để tháo gỡ, cứ tự tin vào năng lực thì rồi sẽ vượt qua được tất cả. Bạn cứ cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tươi sáng cho mình.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà con giáp này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Bạn có những kế hoạch rõ ràng, đầu tư cũng tính toán kỹ càng, hạn chế được nhiều rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên bản mệnh đừng có chủ quan mà tiêu xài vô độ vì sau đó lúc hối hận thì cũng đã muộn.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim nhìn chung là tốt đẹp, con giáp này nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh dành cho mình nên dù công việc có áp lực hay mệt mỏi cũng không nản chí. Không chỉ người nhà mà cả đồng nghiệp, bạn bè cũng giúp đỡ bản mệnh rất nhiều nữa.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu chuyên làm những việc quan trọng, được giữ trọng trách cao cả. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu đang có nhiều kỉ niệm với người yêu cũ, thế nhưng bạn khó lòng nào quên được. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn chi tiêu chưa có kế hoạch, có thể vay mượn thêm nhiều bạn bè.  

Sức khoẻ: Áp lực chi tiêu làm cho giấc ngủ không được trọn vẹn. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Gặp ngày Tương Xung, điềm báo tử vi cho thấy hôm nay có thể không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tuất. Công việc dễ có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Thậm chí còn xuất hiện kẻ tiểu nhân quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh đều có thể tiêu tan hết.

Tài lộc của bạn ở thời điểm này cũng không quá dồi dào, công việc khó khăn kéo theo thu nhập sa sút. Con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi, dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Vận trình tình cảm lứa đôi của Tuất trong hôm nay cũng đứng trước nhiều thách thức. Đối phương thường buông lời trách móc, hờn dỗi vì bạn ít dành thời gian cho người ta, khiến bạn chẳng biết làm sao. Bù lại, bản mệnh nhận được niềm an ủi không nhỏ từ người thân. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc không có quá nhiều sự chu toàn, bạn thường làm nhiều việc nhưng không đến nơi đến chốn. 

Tình cảm: Tâm tình người tuổi Tuất luôn được bày tỏ chân thành cho đối phương nhìn thấy.

Tài lộc: Về mặt tài chính, đặt nặng việc tài chính cần triển khai, cố gắng xây dựng tốt tất cả mọi việc. 

Sức khoẻ: Bước đầu tìm hiểu dinh dưỡng cho cơ thể khi có nhiều công việc làm liên tục.   

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

12. Tuổi Hợi ngày 4/3/2024

Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Hợi có điềm báo vượng tài trong ngày Thiên Tài nhập mệnh. Nguồn thu chủ yếu đến từ việc buôn bán hoặc đầu tư tay trái. Kinh doanh gặp đúng thời, tiền bạc thu về tay không ít nhờ hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Nay cũng là ngày tốt để bản mệnh mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn. Bởi vậy, nếu có kế hoạch bạn hãy tiến hành, nhưng hãy chắc chắn kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ để tránh những sự cố không đâu.

Tuy nhiên, nay có khả năng cao là con giáp này sẽ xảy ra bất hòa với nửa kia vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Ngũ hành xung khắc có thể là nguyên nhân đẩy mâu thuẫn lên cao. Bạn chớ nên để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm và cũng là ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi làm việc có chừng mực, theo đuổi những điều thực tế. 

Tình cảm: Trong tình yêu, không thích bị người khác lừa dối, luôn đối diện với sự thật.  

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội được đầu tư chỉn chu. 

Sức khoẻ: Thể chất cực kì quan trọng, cố gắng bồi bổ dinh dưỡng cho bản thân.    

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 2 ngày 4/3/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?