Thứ tư, 17/04/2024 06:08 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/12/2023

MTĐT -  Thứ ba, 19/12/2023 07:12 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 19/12/2023 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội cục tương trợ, người tuổi Tý sẽ có một ngày có nhiều biến chuyển tích cực trong cuộc sống. Công việc được tiến hành suôn sẻ, bản mệnh hết lòng vì nhiệm vụ, cống hiến cả thời gian và công sức để có thể giành được những thành công xứng đáng.

Hôm nay bạn còn sẽ có cơ hội phát tài rất lớn khi có Thực Thần che chở. Bản mệnh nên tận dụng thời điểm cát khí vượng để đón tài lộc về tay. Chớ nên chần chừ, có thể sẽ vuột mất tài lộc. Hôm nay Tài thần nằm ở hướng Tây Nam, đây là 1 gợi ý cho những ai có ý định cầu tài, khai trương, khởi nghiệp.

Phương diện tình cảm trong ngày này ít có biến động. Dù là người độc thân hay người đã có đôi đều hài lòng với tình trạng hiện tại. Các mối quan hệ tốt đẹp cũng giúp ích bạn rất nhiều khi không chỉ mang tới cho bạn nguồn động viên tinh thần mà còn nhận được những sự giúp đỡ bất cứ khi nào cần.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay vận trình công việc đang trên đà tăng tiến, nên nhường nhịn nhau thì tốt hơn.

Tình duyên: Tuổi Tý vận trình tổng thể về công việc trong thời gian này cũng đang tăng cao, cha mẹ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày chỉ duy trì ở mức trung bình, cần vận động.

Tài chính: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, thiếu tiền dễ trở nên nóng vội.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Sửu được dự báo sẽ có thêm sự sắc sảo và nhanh nhẹn khi giải quyết công việc trong ngày có Thiên Ấn độ mệnh. Khó khăn trong công việc đã dần được giải quyết, bạn cũng được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua.

Đường tài lộc cũng không có điểm gì chê trách trong ngày này, làm việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này bản mệnh có thể xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu, dù ban đầu vẫn còn khó khăn nhất định nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển mở rộng hơn nữa.

Tuy nhiên người tuổi Sửu cũng nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn trong ngày ngũ hành xung khắc, nhất là về đường tiêu hóa. Có thể vì bận rộn công việc mà bản mệnh ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt kém điều độ và có những thói quen xấu, nếu không muốn sức khỏe sa sút thì bạn nên chấn chỉnh lại ngay.

Công việc: Người tuổi Sửu theo tử vi 12 con giáp cho thấy, công việc đang diễn ra khá tốt, có nhiều cơ hội, khả năng của bạn tiếp tục tăng lên.

Tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày chỉ là ở mức trung bình, không nên quá kỳ vọng vào người khác.

Sức khỏe: Nếu bạn thích ăn cay thì hãy cẩn thận kẻo bụng chịu không nổi.

Tài chính: Vận trình tài lộc tương đối ổn định hơn nhiều. Con giáp này vẫn có thể duy trì nguồn thu nhập đều đặn.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dần sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì thu nhập trong ngày có Chính Tài che chở có dấu hiệu rất khả quan. Không những có nguồn lương ổn định mà bản mệnh còn có thu nhập bên ngoài là tiền thưởng, nghề tay trái, dù có chuyện bất ngờ xảy ra cũng không rơi vào tình trạng túng thiếu.

Hôm nay cũng là ngày Lục Hợp Thái Tuế nên công việc tiến triển tích cực, sự tiến bộ của bạn trong thời gian vừa qua đã được ghi nhận xứng đáng. Một vài kế hoạch cũng có bước đột phá lớn nhờ quý nhân nâng đỡ. Dù người này không phải là cấp trên trực tiếp nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bạn.

Mộc được Thủy sinh cũng giúp tình yêu lứa đôi thêm phần thăng hoa. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, trong khi đó, những người đang bế tắc trong yêu đương có thể đón nhận vài bước ngoặt rõ rệt.

Công việc: Đây chính là thời điểm thuận lợi để những người tuổi này đạt bước tiến mới trên con đường công danh của chính mình.

Tình duyên: Khi bạn tôn trọng lựa chọn của đối phương thì bầu không khí của mối quan hệ tốt đẹp mà không cần phải lo lắng nhiều.

Sức khỏe: Sức khỏe trong ngày chỉ ở mức trung bình, cẩn thận bị mất ngủ.

Tài chính: Hôm nay vận trình tài lộc sa sút, làm ăn dễ gặp trở ngại.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/12/2023

4. Tuổi Mão ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong ngày thứ 3 này. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ, hậu thuẫn, ủng hộ từ mọi người trong công việc. Cũng bởi con giáp này luôn giữ được trạng thái phấn chấn, vui vẻ, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà vận may lúc nào cũng mỉm cười.

Khi gặp vấn đề khúc mắc, bạn cũng may mắn được người đi trước có kinh nghiệm nâng đỡ, vận trình có nhiều điều khởi sắc. Công việc ở thời điểm cuối năm của con giáp này tuy tăng lên về khối lượng nhưng chẳng thể làm khó được bản mệnh.

Ngày ngũ hành tương sinh, người độc thân có thể sẽ gặp được một nửa của mình trong ngày. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc ở ngay trước mắt mình nhé.

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão thời gian này đang diễn ra dễ dàng hơn. Con đường phát triển sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”.

Tình duyên: Quan hệ tình cảm gần đây của bản mệnh và đối phương càng thêm khăng khít và bền chặt hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ như ổn định hơn nhiều, không có gì đáng lo ngại nữa.

Tài chính: Bản mệnh bạn hãy cứ cẩn thận với đối tác, hợp tác không như ý.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày được Chính Ấn cát thần hỗ trợ, phương diện công việc của người tuổi Thìn khá tốt. Bạn đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và vô cùng dứt khoát, quyết đoán nên có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, vì ngũ hành Thủy – Mộc tương xung nên vận trình sa sút hơn hẳn. Giữa con giáp này và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết êm đẹp. Bầu không khí giữa cả hai vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

Người độc thân thường ngày mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều việc nhưng với tình cảm đôi lứa lại thất bại nặng nề cũng vì tính cách đó. Hãy nhớ không phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng được lòng đối phương, nó còn có thể khiến tình yêu chớm nở lại phai tàn.

Công việc: Con đường sự nghiệp của bản mệnh gần đây dễ dàng hơn. Tác động của Ngũ hành là lý do người tuổi này giữ vững được tính cương nghị.

Tình duyên: Vượt qua bao nhiêu sóng gió từ những biến cố trước, cả hai có được những khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay được cải thiện, nên xả stress nhiều hơn.

Tài chính: Dường như cảm giác áp lực, bạn cần một cách để kiếm tiền nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Hợi Tỵ Tương Xung, người tuổi Tỵ có điềm báo có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân cản trở vận trình công danh sự nghiệp. Tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào nếu bạn vẫn giữ thái độ chủ quan, tự tin thái quá về bản thân. Vì vậy, trong công việc hay mọi mối quan hệ xung quanh đều phải hết sức cẩn thận.

Hôm nay cũng không phải là ngày để bạn mạo hiểm đầu tư hay sử dụng tiền bạc một cách bừa bãi. Hung vận quá lớn có thể khiến bạn trắng tay chỉ vì suy nghĩ mọi thứ quá đơn giản và lý tưởng. Hãy bình tĩnh quan sát thị trường nhiều hơn cũng như lắng nghe kinh nghiệm của người đi trước để hạn chế rủi ro.

Thủy – Hỏa xung khắc, tình cảm của các cặp đôi đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Bạn nên lắng nghe cảm nhận của nửa kia nhiều hơn để bớt đi những suy nghĩ ích kỷ và phiến diện. Điều con giáp này cho là đúng nhưng với người khác chưa chắc đã vậy, hãy nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ.

Công việc: Người tuổi Tỵ vận trình tổng thể trong thời điểm này đang trên đà tăng tiến, nếu siêng năng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình duyên: Tình duyên hôm nay vận trình có vẻ như sẽ tăng cao, "dám yêu dám hận", bạn không phải kiểu người dễ bị bắt thóp.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe trong ngày giảm sút, tình trạng da xấu đi.

Tài chính: Hôm nay tài lộc xuống dốc nhưng không có gì đáng lo ngại nữa.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/12/2023

7. Tuổi Ngọ ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Hung tinh Thiên Quan xuất hiện cho thấy tuổi Ngọ có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ do vận khí sa sút. Bạn dễ gặp rắc rối trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng khó giữ được sự hài hòa, đôi bên thường xuyên bất đồng ý kiến làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Hung vận cũng khiến bạn còn có nguy cơ đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Con giáp này được nhắc nhở nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ, khiến các nhận định của bạn thiếu phần chính xác, hậu quả là tiền bạc tan biến theo mây khói.

Hôm nay còn là ngày ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của bạn bị ngáng trở, đối mặt với nhiều thử thách. Đôi lứa thiếu sự bao dung và thấu hiểu cho nhau. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu.

Công việc: Người tuổi Ngọ vận trình tổng thể của bản mệnh đang được cải thiện nên không cần phải nghi ngờ bản thân.

Tình duyên: Những mâu thuẫn trong thời gian này và hiểu lầm trước đó dần được hóa giải nên tình cảm gia đình cũng được cải thiện.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe đang không có gì đáng lo ngại, bạn hãy cố gắng suy nghĩ thoáng lên là được.

Tài chính: Tình hình kinh tế tốt hơn, bạn cân đối được nợ nần và bớt áp lực tài chính.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mùi cho biết, bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, từ đó dễ được cấp trên “chấm” và trao thêm cho bạn những ưu ái đặc biệt. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên nhanh chóng thích nghi được.

Ngày này bạn cũng không cần phải lo lắng gì nhiều về tình hình tài lộc. Tiền bạc về túi không ít, nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản dư để tích lũy.

Chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ như vậy. Thủy – Thổ xung khắc khiến các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội, hạnh phúc chẳng thể trọn vẹn. Có lẽ bản mệnh và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Công việc: Người tuổi Mùi trong ngày, vận thế của bạn đang tốt hơn, rất dũng cảm, điều này thật đáng khâm phục.

Tình duyên: Vận may tình yêu trong ngày đang tăng lên trông thấy. Bạn đã giành được sự chấp thuận của cha mẹ mình.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe có phần khởi sắc, bạn thoát khỏi chứng mất ngủ.

Tài chính: Tài lộc hôm nay chỉ duy trì ở mức trung bình, không nên tham lam và cần thận trọng khi đầu tư.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày có sự xuất hiện của Tương Hại cảnh báo người tuổi Thân chớ nên làm việc tùy hứng nếu không hậu quả để lại sẽ rất lớn. Con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên có thể mắc phải sai lầm trong công việc. Bạn cần có trách nhiệm hơn với công việc mình làm, chớ làm ảnh hưởng tới cả người khác.

Kiếp Tài còn có thể gây nguy hại cho phương diện tài chính của Thân. Cũng bởi con giáp này cả tin người khác, thiếu thận trọng, không cảnh giác nên dễ bị người khác lợi dụng, kết quả là tiền bạc bị lừa gạt. Tình cảnh hiện tại cũng không thể trách ai ngoài bản thân, hãy coi đó là bài học đắt giá cho sau này.

Kim sinh xuất cho Thủy cũng khiến tình duyên thêm phần ảm đạm. Có thể con giáp này sẽ phải chịu đựng vô số tổn thương do chính người mình yêu gây ra. Bạn yêu rất nhiều, cho đi nhiều nhưng chưa chắc đã được hồi đáp lại tương xứng. Người độc thân vẫn không thể tìm được hình mẫu như mình mong muốn.

Công việc: Người tuổi Thân vận trình trong ngày đang tốt hơn, nên bảo vệ bản thân thật tốt, đừng "ngồi lê đôi mách".

Tình duyên: Các cặp đôi yêu nhau lâu ngày, các bạn cũng đang dần tính đến chuyện về chung một nhà khi tình cảm đủ chín muồi.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt hơn nhiều, khỏi bệnh hiểm nghèo và dần dần bình phục.

Tài chính: Tài chính trong ngày sẽ trung bình, cần điều chỉnh phương hướng đầu tư.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/12/2023

10. Tuổi Dậu ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu được Tỷ Kiên nâng đỡ nên công danh sự nghiệp vẫn đang tiến triển tương đối thuận lợi. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề nảy sinh bất ngờ vì sẽ có quý nhân giúp sức, hoặc ít nhất sẽ cho bản mệnh lời khuyên để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Vận khí hanh thông cũng giúp phương diện tài lộc tươi sáng, có lẽ thời điểm để bạn gia tăng thu nhập cho mình đã tới. Cả nguồn thu chính lẫn thu nhập từ công việc bên ngoài đều có dấu hiệu tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt là sẽ có tiền bạc về tay.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành sinh xuất đã làm giảm niềm vui trong ngày của Dậu. Người độc thân thấy cô đơn khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cùng mình chung bước. Có lẽ chính bạn cũng nên mở lòng hơn, quên đi những nỗi đau trong quá khứ thì mới đón nhận được hạnh phúc mới đến với mình.

Công việc: Người tuổi Dậu vận trình trong công việc tổng thể hôm nay đang tăng cao hơn, cảm thấy rất có tinh thần.

Tình duyên: Người tuổi Dậu đường tình duyên có vẻ như cũng đang thăng tiến, cả hai đều biết thấu hiểu và không cãi vã.

Sức khỏe: Hãy ăn nhiều trái cây và rau xanh để tránh bị thiếu dinh dưỡng.

Tài chính: Bạn vừa biết cách kiếm tiền vừa tiết kiệm được số tiền mà mình vất vả kiếm được.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Công việc tiến triển tốt đẹp trong ngày Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Tuất có thêm niềm tin và hy vọng để theo đuổi mục tiêu của mình. Con giáp này thấy được tầm quan trọng của trách nhiệm với công việc, không ngừng cố gắng phấn đấu để tranh thủ giành lấy lợi thế.

Tài lộc ổn định. Cả nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều đem lại khoản thu đều đặn nên bạn không phải lo lắng gì nếu có bất ngờ gặp phải khó khăn, chuyện chi tiêu cũng thoải mái hơn. Nếu bản mệnh có ý định đầu tư, kinh doanh sinh lời thì thời điểm này cũng rất thích hợp để tiến hành.

Đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh có thể sẽ gặp được người yêu trong mộng của mình vào lúc không ngờ nhất. Các cặp đôi có những bước tiến triển theo hướng tích cực. Cảm xúc thăng hoa, tình yêu cứ thế mà ngày càng trở nên ngọt ngào, thắm thiết hơn.

Công việc: Người tuổi Tuất thời điểm này cũng đang có được thành tựu mới trong công việc và được mọi người yêu thích.

Tình duyên: Tình duyên hôm nay đang có phần khởi sắc, nếu tìm được cảm giác với người khác thì sẽ rung động.

Sức khỏe: Sức khỏe thời điểm này không tốt, bạn cũng cần hạn chế ăn đồ chiên rán, dầu mỡ.

Tài chính: Con giáp này vẫn phải tìm cách nâng cao tài chính.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 19/12/2023

Tử vi vui hôm nay ngày 18/12/2023 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Hợi – Hợi Tự Hình, người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ bế tắc, quẩn quanh, ảnh hưởng tới khả năng phán đoán của bạn. Thái độ làm việc của bạn cũng không được ổn cho lắm. Có điềm báo bản mệnh sẽ mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên hoặc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khi phải hợp tác chung trong cùng dự án nào đó.

Hơn thế nữa, con giáp này còn phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân rình rập hoặc người khác chơi xấu sau lưng mà không biết. Đối phương có thể là đồng nghiệp ganh ghét, đố kị hoặc đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra những chuyện ngoài ý muốn khiến bạn một phen lao đao.

Về phương diện tình cảm, con giáp này nên cân bằng cảm xúc của mình mới có thể gìn giữ được hạnh phúc hiện tại, đừng vì những chuyện không vui trong cuộc sống hay công việc làm ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân của hai người.

Công việc: Vận trình sự nghiệp trong thời điểm này, những người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tương đối “dễ thở”.

Tình duyên: Những lời hứa được thực hiện và các mối quan hệ hài hòa, hai người đang yêu thương nhau hơn đấy nhé.

Sức khỏe: Trong ngày sức khỏe có vẻ như không tốt, dễ nóng giận và dễ bị đau răng.

Tài chính: Có nhiều tin xấu, bạn không thể tùy tiện, kiếm tiền mới là quan trọng.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 19/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.