Chủ nhật, 23/06/2024 15:42 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 22/5/2024

MTĐT -  Thứ tư, 22/05/2024 08:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 22/5 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý trải qua một ngày cực kì may mắn. Thậm chí có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức xuất hiện trước mắt bạn, bạn chỉ cần vươn tay là có thể nắm bắt.

Với người làm kinh tế, bạn được quý nhân giới thiệu cho con đường phát triển mới chứ không còn đi mãi theo lối mòn trước đây. Hãy dũng cảm thử sức mình, có thể bản mệnh sẽ phải hơi vất vả một chút, song tương lai sẽ được nhận kết quả tương xứng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Do đó, bạn nên sắp xếp thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn, thành công.

Công việc: Công việc người tuổi Tý đang khá ổn định theo thời gian làm việc, bản mệnh có nhiều cơ hội gặp đối tác mới.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của những người độc thân chưa tiến triển quá rõ rệt, vậy nên bạn khá nản lòng.

Sức khỏe: Chăm chút vẻ ngoài rạng rỡ giúp bạn có nhiều cơ hội trong công việc.

Tài chính: Con giáp này có tiền cũng sẽ không chi tiêu linh tinh.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, người tuổi Sửu và nửa kia có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Hai người dễ có những quan điểm đối lập trong việc chi tiêu hoặc nuôi dạy con cái. Ai cũng giữ ý kiến của mình, không ai chịu nhường ai.

Cứ tiếp tục như thế này, quan hệ đôi bên sẽ chỉ ngày càng xa cách hơn mà thôi. Cả hai đều cần thời gian để bình tĩnh lại và thử đặt mình vào vị trí của đối phương xem sao. Có thể việc làm này sẽ giúp bạn có cách giải quyết vấn đề khác đi.

Thực Thần chiếu mệnh, may mắn là tình hình tài chính của bản mệnh đang có tiến triển rất tích cực, đặc biệt là với những người làm công việc tự do. Bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, khiến khách hàng, đối tác ngày càng tấp nập.

Công việc: Tuổi Sửu vận trình công danh gần đây đang phải đối mặt với khá nhiều thử thách. Kiên trì giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

Tình duyên: Mgười tuổi Sửu nên nhớ rằng, tình cảm giúp bạn có thêm nhiều động lực cố gắng, hãy trân trọng những điều đó.

Tài chính: Vận trình tài lộc có vẻ như chưa gặp may mắn, cần nỗ lực nhiều hơn.

Sức khỏe: Bản mệnh phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, nếu không bạn dễ ốm.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên thận trọng khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Dù là việc quen thuộc đi nữa, bạn cũng luôn đề phòng có kẻ tiểu nhân phá hoại, khiến bạn trở tay không kịp.

Với người làm ăn kinh doanh, đối thủ cạnh tranh gay gắt có thể khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy cố gắng hết sức và giữ chữ tín của mình, bạn sẽ dần tạo dựng được lòng tin cho khách hàng, giữ vững được vị thế của mình trên thị trường.

Thủy sinh Mộc đem tới tin vui trên phương diện tình cảm cho con giáp này. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy thử cởi mở trò chuyện với đối phương xem sao, bạn có thể sẽ phát hiện ra hai người có nhiều điểm chung lắm đấy.

Công việc: Người tuổi Dần đang tiến hành tham khảo nhiều cách làm việc mới nhưng chưa áp dụng thành công.

Tình duyên: Trong chuyện tình yêu, người tuổi Dần thay đổi trong mối quan hệ hiện tại, hai người có thể chia xa để tìm người khác phù hợp hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe tinh thần rất quan trọng với bạn, hãy để bản thân thoải mái, tự do.

Tài chính: Nhờ có Thiên Tài nên phương diện tài lộc của bản mệnh phát triển khá hanh thông.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 22/5/2024

4. Tuổi Mão ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Dù bạn có gặp phải rắc rối đi nữa, mọi người xung quanh cũng sẽ sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Nay cũng là ngày thích hợp để người làm ăn kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác, vì thế đừng tiếp tục chần chừ, do dự, cân nhắc quá lâu để lỡ thời cơ tốt nữa. Đôi bên có chung mục tiêu và chung phong cách làm việc sẽ giúp đồng tiền chảy ào ào vào túi.

Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia luôn là điều khiến cho mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Hai người luôn tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Khó khăn xuất hiện, hai người sẽ cùng chung sức, cổ vũ nhau vượt qua.

Công việc: Tam Hội nâng đỡ, những người tuổi Mão đang nhận được sự ưu ái của lãnh đạo trong hôm nay.

Tình duyên: Mộc khắc Thổ cho thấy, mối quan hệ trong thời gian gần đây giữa bản mệnh và người thân không yên bình.

Sức khỏe: Thời gian gần đây, áp lực công việc, chuyện tình cảm làm bạn mất ngủ.

Tài chính: Tài chính chỉ ở mức trung bình, cần cố gắng, chăm chỉ thể hiện bản thân nhiều hơn.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những tổn thương trong tình cảm. Có thể những việc làm của người ấy sẽ khiến bạn thất vọng hết lần này đến lần khác. Bạn nghi ngờ rằng đối phương đã không còn trân trọng mình nữa.

Tuy nhiên, những suy nghĩ cứ giấu mãi trong lòng sẽ chỉ khiến bạn tự làm khổ mình mà thôi. Hãy tìm thời điểm thích hợp để trò chuyện với đối phương, tháo gỡ những hiểu lầm nếu có. Còn nếu không thể cứu vãn, hai người nên có quyết định dứt khoát hơn.

Thương Quan chắn lối, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng không hanh thông, bằng phẳng hơn. Hôm nay, bạn không nên mâu thuẫn với cấp trên. Nếu có ý kiến phản bác điều gì, bạn cần chú ý cách diễn đạt hoặc chọn một thời điểm khác thích hợp hơn.

Công việc: Sự nghiệp của những người tuổi Thìn gần đây chưa có nhiều thay đổi mới, cần làm việc ổn định và trau dồi thêm nhiều kiến thức.

Tình duyên: Hôm nay chuyện tình cảm của những tuổi này có vẻ như không thuận lợi vì Mộc - Thổ tương khắc.

Sức khỏe: Khi đi đường xa, bạn nên chú ý đường đi hơn, đừng phóng nhanh vượt ẩu.

Tài chính: Bản mệnh đang sử dụng nguồn tài chính đúng với mục đích của bản thân.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tỵ trở nên cực kì nóng nảy. Bạn dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc mọi người xung quanh, khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Hãy tỉnh táo để nhận ra rằng nóng giận chẳng có tác dụng gì trong giải quyết công việc, thậm chí chỉ khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc mà thôi. Bạn nên thử lắng nghe ý kiến của người khác, biết đâu đối phương có cách làm tối ưu hơn bạn?

Thủy khắc Hỏa, người độc thân vẫn chưa bước qua được những tổn thương trong quá khứ, chính vì vậy mà bạn từ chối tiếp xúc với mọi người xung quanh. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều người chân thành với mình đấy.

Công việc: Công việc của người tuổi Tỵ hôm nay đang khá căng thẳng với áp lực từ cấp trên, nhiều việc dồn đến cần phải giải quyết một lúc.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ gần đây đang khởi sắc, hai người đang dành thời gian bên nhau nhiều hơn sau những ngày phải yêu xa.

Sức khỏe: Giờ giấc sinh hoạt được thay đổi để phù hợp với cường độ làm việc.

Tài chính: Tài lộc tuy thay đổi chưa nhiều nhưng bạn luôn có gia đình phía sau hỗ trợ kinh tế.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 22/5/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Ngọ dễ vướng phải những rắc rối nơi công sở. Kẻ xấu bụng có thể đặt điều gây ảnh hưởng tới danh tiếng và hình ảnh của bạn. Bạn cần hành xử thận trọng để không rơi vào bẫy của đối phương.

Với người làm lãnh đạo, bạn nên hành xử lý trí hơn chứ không nên xử lý công việc theo cảm tính của mình. Chỉ khi công tư phân minh, bản mệnh mới nhận được sự nể trọng của mọi người, khiến tập thể phát triển đi lên.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần và hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Công việc: Tuổi Ngọ vận trình công danh thời gian gần đây đang gặp nhiều tai tiếng. Bạn thường cảm thấy lo lắng và áp lực cho những sự việc người khác bàn tán về mình.

Tình duyên: Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm trong thời gian gần đây của con giáp này có những dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ như chưa tốt nên bạn cần phải nghỉ ngơi sớm nhé.

Tài chính: Tài lộc có được là nhờ bản thân bạn tự xây dựng và cố gắng.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp che chở, người tuổi Mùi nhận được sự quan tâm và nâng đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng hết sức mình để không phụ lòng đối phương. Hơn nữa, năng lực của bạn hoàn toàn có thể giúp bạn tiếp tục tiến xa.

Nay cũng là thời điểm rất thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô làm ăn cũng như mạng lưới khách hàng của mình. Tất nhiên, quá trình ấy sẽ rất vất vả và không hề vất vả, song chỉ cần bạn cố gắng thì tương lai tiền sẽ chảy ào ào vào túi.

Thổ khắc Thủy, có vẻ như con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp nên quên mất dành sự quan tâm cho nửa kia của mình. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho người nhà hơn, đừng để đến khi quan hệ đôi bên xa cách mới hối hận.

Công việc: Tuổi Mùi công danh sự nghiệp cũng hoàn thiện, ổn định giúp bạn có nhiều cơ hội tìm thêm công việc mới.

Tình duyên: Tình cảm người tuổi Mùi chưa gặp được nhiều may mắn, bạn chưa tìm được đối tượng phù hợp với bản thân.

Sức khỏe: Dạ dày của bạn cũng cần được thăm khám khi nhiều lần lên cơn đau bất chợt.

Tài chính: Cát khí tài lộc của người tuổi Mùi, tài chính thăng hạng, nên trân trọng hơn.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân cần cẩn thận trước nguy cơ người quen biết trở mặt quay lưng với mình. Đối phương có thể vì lợi ích hoặc quyền thế mà tìm cách hãm hại bạn hoặc cướp công lao của bạn.

Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh ấy, bạn cũng không nên quá mức bi quan. Hãy coi đây là cơ hội để nhìn nhận ra ai là người giả dối, còn ai luôn sẵn sàng giúp đỡ mình những lúc khó khăn. Với những người thật lòng với mình, bạn hãy nhớ luôn luôn trân trọng.

Kim sinh Thủy, con giáp này cũng may mắn nhận được sự thấu hiểu và cổ vũ từ người thân trong nhà. Cũng nhờ vậy, bạn có đủ sức mạnh và tự tin để đối diện với những khó khăn hoặc vấp ngã trên đường đời. Người nhà chính là động lực cho bạn.

Công việc: Tử vi của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thân trong ngày làm việc luôn thận trọng, cần mẫn xem từng chi tiết nhỏ.

Tình duyên: Tuổi Thân lựa chọn độc thân, dành nhiều thời gian cho bản thân, chính vì thế mà bạn cũng sẽ cảm thấy thu mình hơn.

Sức khỏe: Chăm sóc bản thân chu đáo tức là bạn đang tôn trọng sức khỏe của chính mình.

Tài chính: Tài lộc đang đến sớm giúp bạn có thêm nguồn thu nhập nhằm tích lũy và đầu tư.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 22/5/2024

10. Tuổi Dậu ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Dậu có một ngày tài vận hanh thông. Dường như bạn bắt tay vào làm việc gì cũng khiến đồng tiền sinh sôi nảy nở, khiến mọi người xung quanh đều vô cùng ngưỡng mộ.

Người làm kinh tế có thể tìm ra con đường phát triển mới phù hợp với năng lực của bản thân. Trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh được hưởng lời lãi từ những quyết định đúng đắn trước đó của mình. Bạn còn có thể đưa ra thêm những quyết định chính xác trong hôm nay.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm của con giáp này cũng đón nhận tin vui. Bạn và người ấy đã tháo gỡ được mâu thuẫn trước đó, nhờ đó mà quan hệ đôi bên lại hài hòa, đầm ấm như xưa. Bạn cũng cảm thấy rất trân trọng những gì mà mình đang có được.

Công việc: Người làm ăn kinh doanh hoặc có ý định khởi nghiệp kinh doanh, hôm nay thích hợp để bạn bắt tay vào hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

Tình duyên: Thổ sinh Kim, con giáp này luôn nhận được sự thấu hiểu và ủng hộ của người thân trong gia đình.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn phải khám bác sĩ, cần tuân thủ những yêu cầu bác sĩ đề ra.

Tài chính: Tài lộc gần đây bình thường nhưng bạn luôn có quý nhân tương trợ.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất đã có đôi có cặp không nên nảy sinh nghi ngờ với nửa kia chỉ vì những lời đồn thổi bên ngoài. Nếu có điều gì khúc mắc, bạn nên trò chuyện thẳng thắn với nửa kia, đừng nên giấu suy nghĩ của mình trong lòng.

Người độc thân không nên quá phản cảm trong chuyện gặp gỡ người khác giới. Nếu có người bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn nên thử dành thời gian trò chuyện với đối phương. Hoặc nếu muốn từ chối, bạn cũng nên hành xử một cách lịch sự.

Thương Quan gây rối, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng không hanh thông như dự kiến. Ngày hôm nay, bạn nên hành xử bình tĩnh, hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh, nếu không dễ vướng vào họa thị phi.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy công danh của người tuổi Tuất đang bận rộn, kín lịch trình đầu tuần, không có nhiều thời gian rảnh.

Tình duyên: Tuổi Tuất bạn luôn chủ động tìm cơ hội cho cả hai được gặp nhau thế nhưng người ấy có vẻ như không thích điều này.

Sức khỏe: Giấc ngủ ngon giúp bạn làm việc hiệu quả và năng lượng tích cực hơn.

Tài chính: Tài chính hiện tại cũng giúp bạn có nhiều cơ hội thực hiện những ước mơ của bản thân.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi ngày 22/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi thường hay băn khoăn, do dự khi đưa ra các quyết định. Bạn thiếu tin tưởng vào chính bản thân mình nên luôn lo sợ thất bại, khó khăn.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn cũng dễ bỏ lỡ những cơ hội đem về tài lộc. Hãy coi đây là bài học để rút kinh nghiệm trong tương lai. Bản mệnh nên tin tưởng hơn vào khả năng của mình, dám thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới.

Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Công việc: Con giáp này cũng có thể tham gia những buổi xã giao trong ngày, tại đây bạn sẽ gặp người mới.

Tình duyên: Thổ khắc Thủy, quan hệ vợ chồng của bản mệnh thời gian gần đây đang ngày càng trở nên lạnh nhạt.

Sức khỏe: Tinh thần của bản mệnh luôn trong trạng thái bất an, mất ngủ.

Tài chính: Bản mệnh bạn đang dành nhiều tiền bạc xây dựng nhà cửa, mua sắm những vật dụng cần thiết.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 22/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.