Thứ ba, 28/05/2024 05:52 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 17/2/2024

MTĐT -  Thứ bảy, 17/02/2024 08:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 17/2/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Kiếp Tài cho thấy những mâu thuẫn từ bên ngoài lẫn bên trong bản thân con giáp tuổi Tý ngay lúc này. Nếu bạn muốn nhận được thành quả xứng đáng, bạn phải biết cách vượt qua rất nhiều áp lực từ cuộc sống của mình.

Tương xung dự báo về những tranh cãi xung quanh một việc nào đó. Việc khác quan điểm trong cuộc sống là không thể trốn tránh, tuy nhiên đừng để mọi người thay thế bạn quyết định cuộc sống của chính mình.

Đôi khi những vấn đề xảy ra không phải do bạn xui hay ngoại cảnh mà là do chính bạn không chịu thay đổi tư duy mà thôi. Cuộc sống vẫn vậy nhưng khi bạn lạc quan, tích cực, chịu khó học hỏi hơn thì chẳng có gì ngăn trở bạn tới thành công.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý có nhiều kinh nghiệm, phân chia công việc hợp lí. 

Tình cảm: Bạn thường cho đối phương yên tĩnh khi cả hai có những bất đồng quan điểm.

Tài lộc: Về mặt tài chính, mạnh mẽ xử lí các vấn đề còn bất cập về tài chính. 

Sức khoẻ: Không muốn cơ thể suy nhược vì công việc bạn tự tẩm bổ cơ thể. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam hội xuất hiện hứa hẹn con giáp tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh, đó có thể là người thân, bạn bè, những người bạn luôn tin tưởng. Sự hỗ trợ của họ sẽ giúp bạn vững vàng hơn và gặt hái nhiều thành công trong những dự định sắp tới.

Chính Quan sẽ mang đến cho con giáp tuổi Sửu nhiều ý tưởng và những động lực mới trong công việc. Có thể bạn sẽ có cơ hội được tận dụng khả năng và thể hiện năng lực của mình tại trường học hoặc nơi làm việc.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn không nên hoài phí tình cảm và công sức vào những người không tương xứng. Thay vì cứ mãi mãi giữ trong lòng, hãy loại bỏ sự hiện diện của người đó ra khỏi cuộc sống của bạn một cách hoàn toàn.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu đã tiến đến bước ngoặt quan trọng, làm việc thành tựu vang dội. 

Tình cảm: Trong tình yêu, chơi vơi khi vẫn đang đi tìm mối quan hệ gần gũi. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, thời gian cho công việc đang có bước tiến vượt bậc, tài lộc mang về không đếm xuể. 

Sức khoẻ: Không bỡ ngỡ khi sức khỏe dần thay đổi, bạn thoải mái vui chơi và thư giãn. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

3. Tuổi Dần ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thực Thần ghé thăm rất đúng thời điểm để bạn có thời gian cho riêng mình, nhờ đó mà con giáp tuổi Dần tập trung tối đa cho việc nâng cấp không gian sống. Sự thay đổi này chắc chắn sẽ đem lại những cảm giác mới mẻ mà chính bạn không ngờ tới.

Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn đối xử hòa nhã, vui vẻ với bạn bè, đối tác. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa rằng ai cũng phải yêu quý bạn. Nhớ rằng, bạn không có nhiệm vụ phải làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh mình.

Lúc này là thời điểm lý tưởng để bạn đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người thân cận, họ sẽ chỉ đường tốt cho bạn.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc bạn giữ lại nhiều kinh nghiệm và truyền đạt đến bạn bè đồng nghiệp.

Tình cảm: Chịu thay đổi để phù hợp với người bạn yêu, nhưng không may cả hai phải chia xa trước khi bạn nhận ra bản thân cần thay đổi. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, cách tiết kiệm của bạn làm cho nhiều người muốn tham khảo, học hỏi. 

Sức khoẻ: Dù có sự mệt mỏi khi nhiều áp lực đầu năm, nhưng bạn tự biết lượng sức mà nghỉ ngơi. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 17/2/2024

4. Tuổi Mão ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, dù có rất nhiều việc không vừa ý nhưng con giáp tuổi Mão vẫn nên cố gắng xử lý hòa nhã với mọi người. Việc bạn thường xuyên hờn dỗi, trách mắng hoàn toàn không thể làm tình hình trở nên tốt đẹp hơn như cách bạn vẫn nghĩ.

Có vẻ như Thương Quan đã cho thấy con giáp tuổi Mão đang gặp nhiều bế tắc trong thời điểm hiện tại. Bạn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn chưa có một bước tiến cụ thể nào, trong khi đó, nhiều người đã vượt xa họ.

Khó khăn hiện tại ở khía cạnh tài chính cũng là tạm thời khi mà bạn luôn nỗ lực để tìm cách gia tăng thu nhập. Rồi bạn sẽ khai mở được bí quyết tiền bạc, tài lộc sớm đổ về trong thời gian tới.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão dần hiểu rõ mong muốn chính mình, tự tìm đến công việc bạn thực sự yêu thích.

Tình cảm: Tình cảm may mắn rạng rỡ, bạn tìm ra được người bạn yêu thương. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, không để những sai lầm ngày trước ảnh hưởng đến quyết định tài chính hiện tại.

Sức khoẻ: Biết được thể trạng của bản thân, không bao giờ bạn lao lực quá sức của mình.  

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp khuyên bạn hãy chuẩn bị một vài kế hoạch thật lãng mạn để tạo bất ngờ cho “nửa kia”. Mối quan hệ với người thân đang được cải thiện, cả gia đình bạn sẽ quây quần để cùng nhau tận hưởng bữa cơm nhà đơn giản nhưng ấm cúng.

Thiên Quan đẩy con giáp tuổi Thìn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Hoặc bạn đang đau đầu với những kế hoạch, mục tiêu của bản thân trong công việc mà chưa tìm được hướng đi đúng.

Sức khỏe thời điểm thay đổi thời tiết thất thường như hiện nay tác động không tốt tới cuộc sống của bạn. Nhiều người hay đau ốm, thường xuyên phải tốn tiền thăm khám, nhớ giữ sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.

Công việc: Người tuổi Thìn trong công danh luôn áp đặt kỉ luật cho bản thân, hoàn thành tất cả các công việc. 

Tình cảm: Tình cảm ngày trước làm cho bạn nghĩ ngợi khá nhiều, bây giờ đã được đã thông tư tưởng. 

Tài lộc: Tài lộc không chỉ cần sự may mắn, mà còn cần thời gian thay đổi để tích cực hơn.

Sức khoẻ: Rất yêu thương bản thân, chăm sóc chính mình ngay cả khi không có ai bên cạnh. 

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài chỉ ra rằng có thể con giáp tuổi Tỵ đang thực hiện những việc của mình với lý do tiền bạc. Thế nhưng, bạn vẫn cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò của mình bằng trái tim chân thành, nhiệt huyết và thuần khiết, nhờ vậy mà thành tựu còn vượt xa cả mong đợi.

Thủy - Hỏa xung khắc điềm báo về những mâu thuẫn, căng thẳng nổ ra trong gia đình. Anh em có thể bất hòa vì chuyện tiền bạc không phân minh, rõ ràng. Bạn nên tránh việc cho mượn tiền thời gian này nhé.

Với những ai đang mải miết tìm hạnh phúc cho mình thì nên nhớ rằng không có ai đảm bảo cho những niềm vui của bạn. Tốt hơn hết hãy tạo ra cuộc sống mà mình muốn, rồi người phù hợp sẽ xuất hiện đúng thời điểm.

Công việc: Người tuổi Tỵ có công việc bỏ qua những khó khăn vừa qua, bạn tiếp tục cố gắng lấy lại những gì đã mất.

Tình cảm: Dù buồn đến đâu, bạn cũng không để người khác nhìn thấy khi chia tay người yêu.

Tài lộc: Về mặt tài chính, dù có sai lầm đánh mất không ít tiền bạc, nhưng bạn đang dần cố gắng lấy lại. 

Sức khoẻ: Sức khỏe sau thời gian nghỉ làm ,bạn đã lấy lại cân bằng. 

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 17/2/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Mối quan tâm của của con giáp tuổi Ngọ lúc này đa phần sẽ hướng về mảng tài chính trong ngày Chính Tài xuất hiện. Dù vừa kiếm được một khoản kha khá thì bạn cũng hãy kiểm kê tài chính cá nhân của bạn, đánh giá xem bạn có đang đi đúng hướng với khoản tiết kiệm của mình hay không.

Tình trạng sức khỏe đang đi xuống nhưng bạn không hiểu lý do. Bạn nên hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ của nó, đừng chỉ chữa phần ngọn nếu không bệnh sẽ tiếp tục tái phát trong thời gian tới.

Trong chuyện tình cảm, bạn cứ từ tốn xây dựng niềm tin, đừng vồ vập quá kẻo người ta cảm thấy ái ngại. Nếu có thể hãy bắt đầu bằng việc dành thời gian chuyện trò, hiểu nhau nhiều hơn.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ tự tin vào năng lực bản thân, thể hiện đúng và hiệu quả. 

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn không giỏi chịu đựng, thường chịu những tổn thương do người khác gây ra.

Tài lộc: Về mặt tài chính, cẩn thận những người hợp tác, dễ mắc lừa.

Sức khoẻ: Không khỏe hãy giữ cơ thể được thoải mái, không chịu thêm tác động nào. 

 • Giờ tốt: 19h - 12h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương hại xuất hiện cho thấy một vài tin đồn không hay sẽ xuất hiện trong cuộc sống để thử thách con giáp tuổi Mùi. Vì vậy, đây là lúc bản mệnh nên xem xét lại cách làm việc của bản thân để tìm ra điểm sai lầm.

Lời khuyên cho bạn trong chuyện tình cảm đó là nên dứt khoát, với những mối quan hệ mập mờ hoàn toàn không có lợi cho bạn lúc này. Tốt hơn hết là nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân, khi bạn thú vị, vui vẻ, bạn sẽ gặp được người có năng lượng tương ứng.

Chính Quan nâng đỡ để con giáp tuổi Mùi có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Chỉ cần bạn luôn giữ một thái độ chuẩn mực, nhiệt tình, nghiêm túc trong mọi việc mình làm, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công danh là người bình tĩnh tuyến đầu giải quyết công việc khi có vấn đề.

Tình cảm: Bạn là người sâu sắc, tìm hiểu rõ tường tận lí do khi có tranh cãi. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, người tuổi Mùi không tự đắc khi tài lộc đến rất nhiều. 

Sức khoẻ: Biết nấu nhiều món ngon tẩm bổ cho bản thân. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ Tam hợp ghé thăm nên có vẻ chuyện tình yêu của bản mệnh cũng nở rộ trong ngày mới. Nếu đối phương ở thời điểm hiện tại có nhiều điểm phù hợp mà bạn tìm kiếm, hãy mạnh dạn tiến tới để tìm hiểu nhé.

Thiên Ấn dự báo tuổi Thân có cơ hội tốt trong công việc, đối với một số người, có thể bạn sẽ được đảm đương một trách nhiệm mới, giúp bạn khai phá tiềm năng và chứng tỏ năng lực của mình với mọi người xung quanh.

Một số vấn đề về chuyện tiền nong không nên tiết lộ cho người ngoài vì họ chỉ mang thêm cho bạn những rắc rối. Hãy tìm tới những chuyên gia thực sự để nhờ họ tư vấn thêm cho bạn.

Công việc: Người tuổi Thân công việc bạn đang tự mình cố gắng xây dựng công việc vững chắc. 

Tình cảm: Tình cảm luôn ưu tiên sự thủy chung, ghét bị lừa dối. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, không nên quá tranh cãi về vấn đề tài chính. 

Sức khoẻ: Phiền muộn khi nghĩ về những chuyện cũ.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 17/2/2024

10. Tuổi Dậu ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dậu nên có sự cảnh giác cao trong ngày có xuất hiện của Tương phá. Sự thật là nỗ lực thôi chưa đủ vì sự tập trung phải đi đúng hướng mới tạo ra kết quả, do đó bạn phải có lựa chọn đúng đắn trước đã nhé.

Chính Ấn thúc đẩy nên con giáp tuổi Dậu hào hứng hơn bao giờ hết. Trong công việc, hãy cố gắng hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu. Những công việc được hoàn thành trong thời điểm này sẽ giúp bạn xây dựng được cảm tình với người khác.

Niềm tin giữa bạn và người ấy đang lung lay, cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn, tránh việc người ta liên tục đưa ra những thông tin không hay và bạn tin họ răm rắp mà không cần quan tâm đối phương đang đối xử với mình như thế nào.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Dậu không thích làm công việc chịu nhiều áp lực. 

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu đang trong thời gian tìm hiểu người bạn yêu thương. 

Tài lộc: Về mặt tài chính, luôn giữ tài lộc bạn bình ổn, không muốn sự biến động. 

Sức khoẻ: Nên giảm các đồ uống có cồn, hạn chế các món cay nóng. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

11. Tuổi Tuất ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Quan khiến người tuổi Tuất đành phải chấp thuận tình hình hiện tại, nếu không bạn sẽ tự làm tổn thương mình bằng sự chống đối. Càng tỏ ra mình đúng, mình giỏi thì bạn càng bị người khác chê bai hoặc tỏ thái độ không tôn trọng.

Lời khuyên cho bạn lúc này đó là nên dành thời gian cho những việc quan trọng, đừng vì một ai đó mà buồn bực vì bạn đang phí hoài công sức của mình do tập trung không đúng chỗ. Nếu có thể, nên đọc sách, nghe nhạc, nằm thư giãn,... thay vì suy nghĩ tiêu cực.

Thủy - Thổ xung khắc ảnh hưởng tới cả mối quan hệ của bạn với một nửa của mình. Bạn cảm thấy thiếu sự kết nối, không muốn mở lòng để chia sẻ. Bạn cần tự chữa lành mình trước nếu không sẽ lại tiếp tục gây ra ảnh hưởng xấu tới người ấy nhé.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc gặp được quý nhân tương trợ công danh thăng hạn.

Tình cảm: Tâm tư người tuổi Tuất luôn biết được cách hỗ trợ người yêu từ xa.

Tài lộc: Về mặt tài chính, là người cần mẫn tìm cơ hội gia tăng tài lộc. 

Sức khoẻ: Luôn biết bản thân muốn gì, không để các tác nhân làm cơ thể suy nhược.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, đen

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 17/2/2024

Tử vi hôm nay ngày 17/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam hội ghé thăm hứa hẹn con giáp tuổi Hợi sẽ tìm được đối tác để làm ăn hoặc một người để bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Sắp tới, bạn sẽ gặp được một người giúp bạn vượt qua những khó khăn hiện tại, đưa ra lời khuyên và định hướng hợp lý cho con đường sắp tới.

Tỷ Kiên chỉ ra rằng, tâm trạng của con giáp tuổi Hợi khá nhạy cảm trong thời gian này. Vì vậy hãy tránh xa những người có năng lượng tiêu cực để tránh bị ảnh hưởng theo.

Nếu bạn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình trong một số tình huống nào đó, nhất là trong chuyện tiền bạc thì nên dành thời gian để có những phân tích riêng cho mình. Một số thông tin của người khác dùng để tham khảo, đừng quá nặng nề chuyện đúng sai.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi thu mình lại trong công việc, không muốn bày tỏ lo lắng.

Tình cảm: Trong tình yêu, lấn át tình cảm từ nhiều phía, bạn trở thành trọng điểm khi ở cạnh đối phương.

Tài lộc: Về mặt tài chính, mơ lớn khi giữ tài lộc ngày càng thăng hạn đáng kể. 

Sức khoẻ: Thích cảm giác được nhiều người chăm sóc khi đau ốm. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 7 ngày 17/2/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đồng Nai: Tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật và kỷ cương của Đảng
Kỷ luật và kỷ cương của Đảng là một trong những chủ trương lớn của Đảng ta suốt các chặng đường cách mạng. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay khi đất nước đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa và ngày càng hội nhập quốc tế

Tin mới