Chủ nhật, 28/05/2023 15:51 (GMT+7)

"Việc phân khu chức năng trong khu công nghiệp là không phù hợp"

MTĐT -  Thứ sáu, 24/09/2021 10:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ông Phan Văn Chính, Phó Tổng Giám đốc Tổng Cty Đầu tư phát triển đô thị và KCN Việt Nam (IDICO) góp ý sửa đổi Nghị định 82/2018/NĐ-CP về quản lý KCN và KKT.

Bạn đang đọc bài viết "Việc phân khu chức năng trong khu công nghiệp là không phù hợp". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Diễn đàn Doanh nghiệp

Cùng chuyên mục

Thiệu Hóa, Thanh Hóa: Ai đang khai thác trên sông Chu
Ghi nhận cận cảnh cho thấy: các tàu khai thác tại đây có vẻ ngoài khá cũ kĩ, biển số không biết gắn ở nơi nào. Vậy những phương tiện, thiết bị đó có đủ điều kiện để hoạt động hay không thì cần phải chứng minh qua đăng kí, đăng kiểm của tàu.

Tin mới

“Thời” của những “cái bắt tay” - Khi condotel và shophouse hỗ trợ tối đa lợi thế cho nhau
Tưởng chừng là “cuộc chiến” âm ỉ cháy trong nội tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng giữa condotel và shophouse, tuy nhiên sự xuất hiện của những đại đô thị, quần thể nghỉ dưỡng “tất cả trong một” đã xoay chuyển thế cục, đưa 2 dòng sản phẩm này gắn kết,
Khai mạc năm du lịch Sơn Tây – xứ Đoài
Tối 27-5, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây tổ chức khai mạc Năm Du lịch Sơn Tây - xứ Đoài 2023 và công bố Quyết định công nhận Điểm du lịch thôn Lòng Hồ, xã Kim Sơn.