Thứ tư, 28/02/2024 14:10 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20 hôm nay 6/12/2023

MTĐT -  Thứ tư, 06/12/2023 20:25 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 6/12/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 6/12/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 6/12/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20

Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 20 lên sóng tối nay, 6/12, bà Hạnh vẫn luôn có cái nhìn không tốt về viện dưỡng lão của con dâu Nguyệt (Đinh Y Nhung). Sau khi tới thăm quan viện dưỡng lão của con dâu, bà càng hoang mang, hoảng hốt, sợ các con cho mình vào đây. 

tm-img-alt

"Nếu anh chị muốn vậy, tôi chết cho anh chị vừa lòng", bà Hạnh nói khi nghe thấy cuộc nói chuyện của con trai và con dâu. 

Thấy phản ứng của con dâu, bà Hạnh hốt hoảng trượt chân ngã cầu thang phải vào viện cấp cứu.

Cũng trong tập này, Bình (Thanh Thức) quay trở lại phòng trà hát sau khi bỏ công việc môi giới bất động sản. 

"Anh nghỉ việc là đúng rồi đó, ai ngờ bạn anh tào lao vậy. Anh mới tìm được công việc tưởng ổn định mà lại gặp chuyện như thế này", Kỳ (Mai Tâm Như) lo lắng nói với chồng.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bình trấn an vợ: "Em đang lo hả? Anh báo cho em 1 tin vui, anh sẽ quay lại phòng trà hát vào cuối tuần. Tiền lương chắc cũng kha khá, em yên tâm đi".

Nguyệt sẽ làm gì để hóa giải mối quan hệ căng thẳng với mẹ chồng? Diễn biến chi tiết tập 20 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 6/12/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột - gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên - giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác...

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 20 hôm nay 6/12/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Nói với con (2)
Đời mỗi người như là một cuốn phim///Pha buồn vui, trộn khổ đau hạnh phúc////Khi an nhiên, lúc đắng cay cùng cực///Gắng học mọi điều … để đón nhận nghe con.
Bài thơ: Lời Cúc hoạ mi
Gởi anh một chút tinh khôi///Một mong, một nhớ, một bồi hồi thương///Gửi anh một chút khiêm nhường///Trinh nguyên một đoá bên đường thơm lay.

Tin mới