Thứ ba, 21/05/2024 14:44 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11 hôm nay 1/4/2024

MTĐT -  Thứ hai, 01/04/2024 15:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 1/4/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 1/4/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 1/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/4/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 11

Giang (Minh Thu) tiếp tục gặng hỏi mẹ lí do vì sao giấu cô nơi mình đã sinh ra. Bà Thu Lê vội vàng về Cao Sơn tìm gặp bác sĩ đỡ đẻ nhờ giữ kín bí mật.

Thấy mẹ mệt mỏi Giang liền hỏi thăm nhưng nhận được phản hồi gượng gạo, Giang biết nguyên nhân khiến mẹ mệt mỏi chính là sự thật về tờ giấy khai sinh của Giang mà mẹ đang cố giấu.

tm-img-alt

Trong lúc đó, Hiệp (Huỳnh Anh) gặp Duyên (Lê Bống) và thuyết phục cô hợp tác với công ty: "Thay vì cố chấp, sao cô không lắng nghe để tìm kiếm cơ hội?". Nhưng Duyên vẫn một mực từ chối: "tôi không muốn có bất kì cơ hội gì từ anh cả". Hiệp thẳng thắn: "Có thể nó không mang lại cơ hội gì cho cô, nhưng chúng tôi có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân ở Cao Sơn. Tập đoàn của chúng tôi đang đầu tư vào Cao Sơn để nó trở thành điểm du lịch hấp dẫn vào 5 năm tới. Và tất nhiên từ đó người dân sẽ được hưởng lợi". Liệu có vì điều này mà Duyên sẽ thay đổi quyết định của mình?

tm-img-alt
tm-img-alt

Thường và Duyên là đôi bạn thân luôn bên nhau mọi lúc vui buồn nhưng có vẻ mẹ của Thường thì không ưa Duyên cho lắm. Mẹ Thường nhấn mạnh khi anh định mang cho cô ít ngô: "Duyên, Duyên mở mồm ra là Duyên, lúc nào cũng Duyên! Hôm nay là không có đi đâu đấy nhé, con mà ra khỏi nhà là mẹ vụt cho què cẳng đấy".

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, bà Thu Lê ngay lập tức quay trở lại Cao Sơn tìm gặp bác sĩ Định - người đã đỡ đẻ năm ấy cho bà để xin bác sĩ giữ bí mật tuyệt đối về câu chuyện của 25 năm trước.

tm-img-alt

Bà Thu Lê cũng thắc mắc về sự vắng mặt của anh Kỳ (chồng bác sĩ Định). Vì sao vợ chồng bà Thu Lê lại phải sửa lại nơi sinh cho Giang trong giấy khai sinh, và không cho con gái biết chuyện này?

Những diễn biến tiếp theo của Lỡ hẹn với ngày xanh được phát sóng vào 21h00' từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 11 hôm nay 1/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Bác Hồ ra trận
Chống gậy, lội suối, trèo non///Dọc ngang Việt Bắc đá mòn dấu chân///Bác cùng chúng cháu hành quân///Vẫn như đoàn Vệ quốc quân oai hùng
Bài thơ: Cạn thương...(2)
Em không chờ anh nữa ///Nước mắt cũng cạn rồi///Bây giờ ngồi gột rửa///Yêu dấu một thời thôi…! 

Tin mới

Bài thơ: Đời đâu quá dài
Tự khuyên mình hãy sống cho mình thôi///Để ý chi lời khen - chê nhân thế///Cứ mặc kệ mà an nhiên vui vẻ///Sao phải vì thiên hạ để khổ tâm