Thứ ba, 21/05/2024 00:57 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15 hôm nay 5/4/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 05/04/2024 15:03 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 5/4/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 5/4/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 5/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 5/4/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 15

Trong phần giới thiệu Tập 15 Lỡ hẹn với ngày xanh, Duyên muốn tự mình quản lí dự án của mình, nhưng Hiệp lại quyết định thay đổi để phù hợp với quần thể hài hoà và giao dự án của Duyên cho Hoàng tiếp quản.

tm-img-alt

Tuy nhiên Duyên rất thẳng thắn: "tại sao anh không cho tôi trực tiếp theo dự án của mình ạ?". Hiệp khẳng định lại: "trung tâm có quyền điều phối, kể cả thay đổi bản thiết kế ban đầu của tác giả. Tôi tưởng cô phải nắm chắc điều này trước khi vào đây làm rồi chứ?". Để bảo vệ ý kiến thiết kế của mình Duyên đã từ chối làm việc ở công ty của gia đình Giang với lý do: "Tôi thấy mình không phù hợp".

Giang lại "lặn lội" đến cửa hàng của Thường, lần này không chỉ đến mua cây, cô đến đây như một thói quen khi rảnh rỗi.

tm-img-alt

Hai người trò chuyện khá hợp nhau, kể cả thức uống Thường pha mời cô cũng được Giang khen dù nó không giống với đồ uống hàng ngày của mình. Lần này Giang còn mang đến cho Thường một ý tưởng đặc biệt.

Duyên vừa bước ra khỏi công ty vừa đi vừa nghe điện thoại thì bà Thu Lê tới thăm chồng, con, vô tình nhìn thấy cô. Không hiểu thần giao cách cảm thế nào, bà Lê sững lại nhìn Duyên như đã từng quen biết.

tm-img-alt

Duyên thì đang bận điện thoại nên cứ thế đi thẳng. Bà Lê nhìn xong một hồi cũng quay người đi. Điều gì khiến bà Lê chưa từng gặp Duyên lại có phản ứng như vậy, liệu giữa họ có sợi dây liên kết nào chăng?

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 15 hôm nay 5/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Cạn thương...(2)
Em không chờ anh nữa ///Nước mắt cũng cạn rồi///Bây giờ ngồi gột rửa///Yêu dấu một thời thôi…! 
Bài thơ: Đi Chùa sớm
Đôi chim sẻ nô đùa rất rõ///Cỏ treo mặt trời trong giọt sương tơi//Nắng thơm quá //Tơ xanh non màu lá,

Tin mới

Sáng tạo từ những điều giản đơn
Ông Trần Văn Hân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng tạo nhiều ý tưởng để các xe điện lấy rác hoạt động tốt hơn, giúp công nhân môi trường đỡ vất vả.
Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?