Thứ ba, 16/04/2024 18:04 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13 hôm nay 3/4/2024

MTĐT -  Thứ tư, 03/04/2024 15:06 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 3/4/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 3/4/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 3/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 3/4/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 13

Trong tập 13 Lỡ hẹn với ngày xanh, Bà Thu Lê đã từng chăm sóc Hiệp như con khi còn , điều này càng khiến ông Thắng đặt ra câu hỏi khi bà cố tình phản đối chuyện con gái thích Hiệp.

Tại nhà chủ tịch Thắng, ông thắc mắc với vợ về việc bà nhất nhất phản đối chuyện Giang và Hiệp: "Ngày xưa khi anh đưa nó về, em đã yêu thương và chăm bẵm nó như con của chúng mình vậy, thế mà bây giờ…".

tm-img-alt

Bà Thu Lê giải thích: "Lúc đó Hiệp vừa mất mẹ, vừa mất cha nên em không còn cách nào khác". Khi ông Thắng vặn hỏi lại, nếu hai đứa nhất quyết đến với nhau, thì liệu có cấm cản được không? Bà Thu Lê quả quyết sẽ bằng mọi cách ngăn cản nếu Giang và Lê tiến xa hơn. Điều này khiến ông Thắng băn khoăn: "Hình như em phải có một lí do nào đó rất đặc biệt".

tm-img-alt

Ở quê, Duyên đang chuẩn bị trở về Hà Nội. Bà ngoại Duyên căn dặn cháu: "Từ giờ cháu đừng có cộng với đồng gì hết. Cháu hãy tập trung làm ăn ở trên thành phố ấy. Hôm qua con nói gì ở trên trường thì bà không biết, nhưng hôm nay có người nói với bà người ta không thích nhà vệ sinh bằng tre nứa đâu, họ sẽ lên ủy ban phản đối đấy. Con hãy đem ước mơ đấy đi đâu mà thực hiện thì đi". Mặc dù bị bà phản đối, nhưng Duyên vẫn một mực muốn làm điều gì đó cho quê hương.

Trở về từ Cao Sơn, Hiệp tranh thủ đi đón Giang. Trong lúc chờ cô ở xe, anh nhận một cuộc điện thoại và dường như có một công ty khác đang thuyết phục anh về làm việc. Hiệp định từ chối, nhưng phía đối tác nói không cần Hiệp phải trả lời ngay mà sẽ chờ anh suy nghĩ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ở phía bên kia đường, Duyên vô tình nhìn thấy Hiệp và ra dấu tay chào, nhưng Hiệp không nhìn thấy. Giang gặp Hiệp hỏi han anh về tình hình ở Cao Sơn, Hiệp cho rằng mọi chuyện khá ổn và phù hợp với tình hình thực tế. Điều đó khiến Giang tò mò: "anh không phản đối Duyên nữa à?"

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 13 "Lỡ hẹn với ngày xanh" phát sóng vào 21h ngày 3/4 trên kênh VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 13 hôm nay 3/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nước lọc có hạn sử dụng không?
Nước uống đóng chai được nhiều người thường xuyên sử dụng vì tính tiện lợi, vệ sinh, dễ dàng mua được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nhiều người thường không chú ý đến cách bảo quản và hạn sử dụng của nước uống đóng chai.