Thứ ba, 25/06/2024 20:14 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22 hôm nay 16/4/2024

MTĐT -  Thứ ba, 16/04/2024 15:15 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 16/4/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 16/4/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 16/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 16/4/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 22

Trong đoạn giới thiệu tập 22 của Lỡ hẹn với ngày xanh, bà Thật gọi điện hỏi thăm cháu gái sau một ngày dài. Thế nhưng, bà lại dặn dò những lời như thể của người sắp đi xa: "Làm gì thì làm nhưng phải giữ gìn sức khoẻ nhé. Nhớ ăn uống cẩn thận, ăn uống đúng giờ, biết tự lo cho bản thân mình nhé".

tm-img-alt

Điều này khiến Duyên (Lê Bống) cảm thấy vô cùng lạ và hoang mang bởi hai bà cháu ngày nào cũng nói chuyện nhưng hôm nay bà lại toàn dặn dò những việc hàng ngày mình vẫn làm.

tm-img-alt

Ở công ty, các nhân viên kêu than bởi quá nhiều việc đổ lên đầu. Đã vậy, sếp lại còn yêu cầu các nhân viên tham gia hỗ trợ Duyên tổng hợp số liệu của các dự án trên Cao Sơn. Từ đây, mọi người càng thêm phần ghét bỏ Duyên: "Bà Duyên mang tiếng là nhân viên mới mà cũng được ưu ái kinh. Cả ngày hôm nay lặn mất tăm, không thèm lên công ty luôn mà".

tm-img-alt

Về phía Duyên, sau khi tan làm, cô gặp Hiệp (Huỳnh Anh) trước cửa công ty bèn tiện gửi lời cảm ơn anh đã giúp đỡ và hỗ trợ cô trong thời gian qua. Thấy trời đã khuya, Hiệp ngỏ ý đưa Duyên về nhà nhưng Duyên ngại ngùng từ chối. Lúc này, Hiệp dò hỏi rằng Thường (Thanh Tuấn) có phải bạn trai của cô hay không và có phải Thường sẽ đưa cô về nhà không. Duyên hoảng hốt khi Hiệp hiểu sai về tình bạn của mình.

tm-img-alt

"Tôi có nói với anh rồi mà, Thường là bạn thân của tôi" - Duyên khẳng định trước khi tiết lộ Thường sẽ không đưa cô về nhà tối nay.

tm-img-alt

Nghe thấy vậy, Hiệp một mực bảo Duyên lên xe của mình để anh đưa về. Anh tỏ ra lo lắng khi thấy con gái tự đi về một mình giữa đêm khuya: "Tôi là sếp, để nhân viên đi làm về muộn mà thiếu quan tâm. Thôi lên xe đi, tôi đưa về. Cả cô và tôi đều cần nghỉ ngơi sớm".

tm-img-alt

Đúng lúc này, Giang (Minh Thu) cũng tới công ty để mang đồ ăn cho Hiệp. Thế nhưng, cô lại chứng kiến cảnh Hiệp và Duyên gặp gỡ riêng và cùng nhau lên xe của Hiệp. Điều này khiến Giang không vui.

Đón xem tập 22 của Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00 ngày 16/4 trên kênh VTV1!

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 22 hôm nay 16/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Ngẫm...
Ta ngụp lặn vòng luân hồi sinh tử///Đo bại thành nơi quán trọ nhân gian///Xem hơn thua - được mất cõi hồng trần ///Ngẫm danh lợi phù hoa khi tàn cuộc...

Tin mới

Giao thông công cộng ấn tượng tại Moskva
Ngày 24/6, Phó Thị trưởng thủ đô Moskva, Giám đốc Sở Giao thông vận tải và Phát triển cơ sở hạ tầng đường bộ Moskva, ông Maxim Liksutov, đã chia sẻ những thành tựu ấn tượng về hệ thống giao thông công cộng của thành phố.