Chủ nhật, 23/06/2024 19:40 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34 hôm nay 7/5/2024

MTĐT -  Thứ ba, 07/05/2024 16:51 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 7/5/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 7/5/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 7/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 7/5/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 34

Duyên đã chính thức được ký hợp đồng lao động với công ty, cầm bản hợp đồng trong tay Duyên vui mừng khôn siết. Nhưng khi nhìn bản hợp đồng này, Duyên ngạc nhiên phát hiện ra chữ ký của chủ tịch Thắng rất giống với chữ ký trong cuốn tạp chí kiến trúc người ta bỏ lại năm xưa mà bà ngoại đang giữ.

tm-img-alt

Trong một phân cảnh khác, ông Kỳ đã tìm thấy tung tích con ruột của bà Thu Lê là ai và đang ở đâu. Gã lân la sang nhà bà Thật dò hỏi về Duyên. Lấy lí do làm mối cho Duyên một thằng cháu trên thành phố để hỏi chỗ ở của Duyên. Nhưng bà Thật không hào hứng với điều đó: "Cái Duyên ấy, nó yêu ai, tìm hiểu ai là quyền của nó, người lớn không tham gia, hiểu chưa?". Nhưng ông Kỳ cố tình nói thêm: "Cái Duyên nhà bà nó xinh thật đấy, nhưng cháu nghe nói nó có vết bớt to ở vai. Mà các cụ bảo, có bớt là do trời đánh dấu đấy, khó lấy chồng lắm".

tm-img-alt

Bố con Giang đều hoài nghi về những biểu hiện lạ của mẹ dạo gần đây, điều đặc biệt cả hai bố con đều nhận thấy bà Thu Lê có sự quan tâm đặc biệt tới Duyên.

tm-img-alt

Bà Thu Lê gặp lại Kỳ đề nghị đưa đi gặp con, hoặc nói cho bà biết con mình đang ở đâu. Nhưng đương nhiên, Kỳ không bao giờ tiết lộ nếu không được trả công xứng đáng.

tm-img-alt

Biết gia đình bà Thu Lê có điều kiện nên Kỳ cũng không ngại ‘ra giá’ để phu nhân có được thông tin về đứa con cành vàng lá ngọc của mình. Hắn ta nói: "Hai tỏi, một con số rất nhỏ đối với chị. Chị sẽ được biết thông tin đứa con thất lạc của chị đang ở đâu".

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 34 hôm nay 7/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Bài thơ: "Cảm ơn anh đã đánh mất em"
Khi nhìn thấu được lòng người trong đục///Hiểu bao điều hư thực giữa nhân gian///Những cuộc vui còn lại đốm tro tàn///Người hoàn hảo hoá ra không hoàn hảo

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.