Chủ nhật, 23/06/2024 19:37 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36 hôm nay 9/5/2024

MTĐT -  Thứ năm, 09/05/2024 14:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 9/5/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 9/5/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 9/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 9/5/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 36

Duyên trực tiếp gặp ông Thắng để hỏi về cuốn tạp chí và chiếc phong bì bị bỏ quên 25 năm về trước. "Kiến trúc sư Hải Vân có phải bút danh của chú không ạ?". Ông Thắng ngạc nhiên: "Sao cháu lại hỏi vậy?". Duyên lúng túng: "Cháu xin lỗi nếu có hỏi điều gì đó không đúng, nhưng thực sự cháu rất cần tìm kiến trúc sư Hải Vân ạ".

tm-img-alt

Ông Thắng thở dài: "Nhưng sao, cháu lại nghĩ người đó là chú?". Lúc này Duyên mới kể rõ sự tình: "Cháu thấy chữ kí của chú giống y hệt chữ kí trên cuốn tạp chí, nhưng bên dưới lại có bút danh là Hải Vân". Ông Thắng càng không hiểu: "Cuốn tạp chí nào?". Lúc này Duyên mới kể rõ chi tiết bà mình đã nhặt được cuốn tạp chí kiến trúc trong lúc ngồi đợi sinh cô.

Và dù bao năm đã trôi qua bà ngoại luôn mong tìm lại được chủ nhân của cuối tạp chí và chiếc phong bì. Vậy nên khi thấy hai nét chữ kí giông hệt nhau, Duyên đã đoán chủ nhân của những món đồ đó chính là chủ tịch Thắng. Cô cũng tâm sự rằng, việc muốn tìm lại chủ nhân không chỉ là để trả đồ mà còn muốn nói lời cảm ơn vì chính nhờ nó đã khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê thiết kế, kiến trúc trong cô từ bé.

tm-img-alt

Trong một diễn biến khác, bà Lê đi gặp ông Kỳ để đưa tiền và nhận thông tin về con gái ruột. Không ngờ phía sau Giang cũng bất ngờ nhìn thấy và bám theo. Nhưng bỗng có một người cướp túi của Giang khiến cô không bám kịp mẹ.

Sau bao chờ đợi và cố gắng, bà Thu Lê đã giấu chồng con thu xếp một khoản tiền khá lớn để tìm lại con gái ruột. Ơn trời là bà không ném tiền qua cửa sổ, kết quả đã về tay rồi. Liệu bà Lê có nhận được những thông tin chính xác? Và có tìm thấy con mình?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 36 bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào lúc 21h trên VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 36 hôm nay 9/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Bài thơ: "Cảm ơn anh đã đánh mất em"
Khi nhìn thấu được lòng người trong đục///Hiểu bao điều hư thực giữa nhân gian///Những cuộc vui còn lại đốm tro tàn///Người hoàn hảo hoá ra không hoàn hảo

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.