Thứ hai, 24/06/2024 00:27 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38 hôm nay 13/5/2024

MTĐT -  Thứ hai, 13/05/2024 14:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 13/5/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 13/5/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 13/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 13/5/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 38

Giang cùng mẹ ngồi xem lại những bức hình ngày nhỏ của mình. Cô bỗng nhớ lại chi tiết lúc còn nhỏ cô giáo thường hay nhận xét: "Trong cái Giang này lại thật, chẳng giống bố cũng chẳng giống mẹ".

tm-img-alt

Sau lần đột quỵ suýt không qua khỏi của cô Trâm, Hiệp nhận ra chỉ còn cô Trâm là người ruột thịt duy nhất trên đời nên đã ngỏ lời đề nghị cô Trâm chuyển về ở cùng Hiệp để tiện chăm sóc. Bà Trâm vô cùng xúc động, vì đây cũng là ước nguyện bấy lâu nay của cô Trâm.

tm-img-alt

Trong một trích đoạn khác của tập 38, Giang hỏi thẳng mẹ vì những biểu hiện bất thường thời gian vừa qua. Giang nói: "Mẹ, hôm trước con thấy mẹ gặp một người đàn ông ạ, rồi đến cả hôm qua nữa, con thấy mẹ đi vào ngân hàng để rút tiền ạ, mẹ có thể nói cho con biết là mẹ đang gặp chuyện gì được không ạ". Thấy con hỏi thẳng, bà Thu Lê biết mình không thể giấu thêm nên đã quyết định nói rõ sự thật với Giang về sự nhầm lẫn định mệnh giữa Giang và Duyên. "Mẹ có lỗi! Mẹ có lỗi với con!" – Bà Thu Lê xúc động nói. Giang hoảng hốt: "Con chưa hiểu ạ! Mẹ làm gì mà có lỗi với con ạ?". Bà Lê nói tiếp: "Mẹ đã quá ích kỉ"

tm-img-alt

Hiệp được vợ chồng ông Thắng mời đến nhà để nói chuyện. Mặc dù Hiệp luôn coi hai vợ chồng chủ tịch là ân nhân đã cưu mang mình từ bé, nhưng có một sự thật phũ phàng đằng sau đó. Phu nhân cùng chủ tịch đã thú nhận tất cả sự thật với Hiệp về cái chết của bố Hiệp - người lái xe năm xưa của gia đình. "Cô Thu Lê có liên quan đến cái chết của bố cháu" – Ông Thắng nói thay lời vợ.

tm-img-alt

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Lỡ hẹn với ngày xanh trong tập 38 phát sóng vào 21h00' thứ 2 ngày 13/5 trên kênh VTV1!

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 38 hôm nay 13/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.