Chủ nhật, 23/06/2024 19:40 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37 hôm nay 10/5/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 10/05/2024 15:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 10/5/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 10/5/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 10/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 10/5/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 37

Trong đoạn giới thiệu tập mới của Lỡ hẹn với ngày xanh, bà Thu Lê đã thú nhận tất cả mọi chuyện với ông Thắng, rằng Giang (Minh Thu) không phải con gái ruột của hai người và bà đã lên kế hoạch đổi con từ khi lọt lòng ra sao.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Em xin lỗi! Em đã quá ích kỷ, em chỉ nghĩ đến bản thân mình. Lúc đó khi biết em không còn khả năng sinh nở nữa, con thì đã chết, mẹ đứa bé kia cũng đã mất, em sợ mất anh, em sợ sự khắc nghiệt của mẹ, cho nên... Em cầu xin anh hãy tha thứ cho em" - bà Thu Lê nói toàn bộ sự thật cho chồng và cúi đầu xin ông tha thứ cho những lỗi lầm này của mình.

Nghe những lời nói của vợ, ông Thắng chết lặng. Ông hoàn toàn thất vọng với vợ và đau lòng trước sự thật quá cay đắng này.

tm-img-alt

Kể từ lúc biết Giang không phải con gái ruột mà lại chính là Duyên (Lê Bống), ông Thắng trở nên hoang mang và hoài nghi. Ông ngắm nhìn Duyên tại công ty và càng đau lòng hơn khi nhận ra con gái mình đã phải vất vả cả cuộc đời, đau đớn khi giờ con gọi mình bằng "chú".

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy Duyên hăng say làm việc, ông Thắng rụt rè hỏi thăm: "Mà sao muộn rồi không nghỉ đi... cháu? Tranh thủ đi ăn cái gì đi, nhớ giữ gìn sức khoẻ đấy nhé". Những lời quan tâm của Chủ tịch Thắng khiến Duyên lấy làm lạ, nhưng rồi cô cũng vẫn gạt đi và cho qua, không hề biết sự thật động trời.

Đón xem tập 37 Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng vào 21h00' ngày 10/5 trên kênh VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://vtvgo.vn/xem-kenh/lo-hen-voi-ngay-xanh-1103.html

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 37 hôm nay 10/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Bài thơ: "Cảm ơn anh đã đánh mất em"
Khi nhìn thấu được lòng người trong đục///Hiểu bao điều hư thực giữa nhân gian///Những cuộc vui còn lại đốm tro tàn///Người hoàn hảo hoá ra không hoàn hảo

Tin mới

Thanh niên Cà Mau thực hiện công trình trồng 3.000 cây xanh
Đây là hoạt động thực hiện Chương trình “Sức sống xanh - Vì Cà Mau xanh" năm 2024, nhằm triển khai có hiệu quả Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ được Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau thực hiện.
Giải golf "Vì môi trường" lần thứ I - 2024
Ngày 21/6, Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I do Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty CP Him Lam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024.
Bài thơ: Say sóng...
Sóng như hơi thở đại dương///Đêm ngày ào ạt lẽ thường sinh sôi///Bởi yêu thì phải có đôi///Đừng ai hờn giận mà vồi vội đi...
Thị trường hạ nhiệt, giá nhà chung cư vẫn cao
Theo một số báo cáo, nghiên cứu về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024, nhà chung cư dù đã hạ nhiệt về nhu cầu tìm kiếm nhưng vẫn là loại hình được quan tâm và có thanh khoản lớn. Đáng chú ý, mặt bằng giá nhà chung cư vẫn được duy trì ở mức cao.