Thứ tư, 17/04/2024 15:42 (GMT+7)

VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Cuộc chiến không giới tuyến Tập 29 hôm nay 23/10/2023

MTĐT -  Thứ hai, 23/10/2023 16:57 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 29 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 23/10/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 29

Cuộc chiến không giới tuyến tập 29 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 23/10/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 29

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 29 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 23/10/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Cuộc chiến không giới tuyến tập 29

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 29 lên sóng tối nay, 23/10, Chà (Hồng Nhung) quần áo lấm lem bùn đất ngồi trước cửa nhà lang Phương (Thu Quỳnh) khóc. Khi về nhà, lang Phương hốt hoảng hỏi tình hình của Chà.

"Sao thế, có chuyện gì xảy ra với con à? Thằng Cương nó làm gì con, hay ai làm gì con? Nói cho mẹ biết. Sao con run thế này, nói cho mẹ nghe đi", lang Phương hỏi dồn dập.

tm-img-alt
tm-img-alt

Chà chỉ vừa khóc vừa đáp: "Mẹ ơi, tối nay mẹ cho con ở lại mẹ nhé?".

Ở một diễn biến khác, Đoàn (Hà Việt Dũng) nhờ trạm trưởng Văn - em vợ cũ đồn trưởng Trung (Việt Anh) phối hợp, giúp đỡ để Đoàn đánh một chuyến hàng bên kia biên giới về.

tm-img-alt

"Thị trường vàng dạo này đang biến động. Tôi muốn đánh một ít hàng từ bên kia về. Chúng tôi đã sắp xếp đường vận chuyển hàng đi qua khu vực ông quản lý", Đoàn đặt vấn đề.

Tuy nhiên, Văn khá thận trọng đáp: "Nguy hiểm lắm. Tôi cần biết chính xác cách thức vận chuyển, số lượng bao nhiêu? Và điều quan trọng nhất, là vàng, hay là cái thứ gì khác?".

Cũng trong tập này, Trung và các cán bộ biên phòng vẫn băn khoăn về trường hợp của Văn.

tm-img-alt

"Cho đến hôm nay, tôi cũng chưa chấp nhận được hành vi của cậu ta bị bỏ qua. Cùng với việc vợ cậu ta được chuyển về dạy gần nhà không phải do ông bác cậu Văn tác động, mà là một người khác. Đây là vấn đề chúng ta cần phải suy nghĩ.

Anh em trong trạm cũng phản ánh về việc cậu Văn có những biểu hiện bất thường, mất ăn mất ngủ", đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) nói. 

Liệu Văn có vì tiền mà bất chấp? Diễn biến tập 29 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối nay, 23/10, trên VTV1.

Preview phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 29

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng trực tiếp vào tối nay 23/10/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Cuộc chiến không giới tuyến

“Cuộc chiến không giới tuyến” do đạo diễn, NSƯT Nguyễn Danh Dũng thực hiện về đề tài người lính Biên phòng, quy tụ dàn diễn viên được khán giả yêu quý và đánh giá cao, như: NSƯT Hoàng Hải, Việt Anh, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh, Tô Dũng…

Bộ phim lấy bối cảnh ở vùng biên giới, được đoàn làm phim ghi hình tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Trên phim có nhiều khung cảnh mênh mông, hùng vĩ miền biên viễn. Đây cũng là nơi đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống qua nhiều thế hệ, tạo nên bản sắc văn hóa riêng: nếp ăn ở sinh hoạt, những lễ hội, niềm tin tôn giáo… Nhưng đồng thời, ở đây cũng tồn tại nhiều lề thói cũ kỹ, những hủ tục lạc hậu mà những người làm công tác Biên phòng phải không ngừng trăn trở để làm sao nâng cao nhận thức của người dân.

Bộ phim xoay quanh Trung tá Trung, một quân nhân ưu tú, vừa được điều động làm Đồn trưởng Đồn Biên phòng Mường Luông. Anh và các đồng đội ngày đêm canh giữ biên cương, chiến đấu với tội phạm ma túy, buôn lậu và thực hiện nhiều công tác đặc thù khác để giúp đồng bào dân tộc thiểu số có cuộc sống tốt hơn.

Link xem phim Cuộc chiến không giới tuyến Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Cuộc chiến không giới tuyến Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-chien-khong-bien-gioi

Phần 1 của bộ phim dài 40 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 11/9.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết VTV1, VTV Go Trực tiếp phim Cuộc chiến không giới tuyến Tập 29 hôm nay 23/10/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!

Tin mới

Bài thơ: Em rồi cũng ổn...!
Em là gì ở trong trái tim anh?///Là chút mong manh ngày cuối đông cạn nắng?//Là chút hanh hao gió đầu Xuân trầm lặng//Là chút ân tình bù đắp lúc chơi vơi...?!