Thứ bảy, 13/04/2024 22:43 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 49, 21h30 hôm nay 4/3

MTĐT -  Thứ hai, 04/03/2024 15:19 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 32 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 4/3/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 49

Đón xem phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 49 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 4/3/2024.

Link xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 49

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta của 8 năm sau Tập 49 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 4/3/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Chúng ta của 8 năm sau Tập 49

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau phát sóng trực tiếp vào tối nay 4/3/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Chúng ta của 8 năm sau Tập 49

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 49 lên sóng tối nay ngày 4/3, từ khi anh trai lão Đại - kẻ thù không đội trời chung với Lâm (Mạnh Trường) - lên chức Giám đốc Sở, dự án mà Lâm đang phụ trách liên tiếp bị 'sờ gáy' dù đã được cấp phép đầy đủ. Phía Sở cho biết khi dự án bị dân tố cáo, buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra đúng quy trình. Chính vì vậy, Sở yêu cầu Giang Khánh dừng mọi hoạt động.

tm-img-alt

Ở diễn biến khác, Lâm tâm sự với sếp Giang (Khôi Trần) về chuyện quá khứ của nhóm 4 người và nói Tùng và Nguyệt ly hôn là do lỗi của bạn mình, khẳng định Nguyệt (Quỳnh Kool) rất tốt. "Tôi cũng thấy vậy", Giang đồng tình. "Em coi Nguyệt như cô em gái. Em nghĩ Nguyệt xứng đáng có được hạnh phúc, xứng đáng tìm được người bảo vệ cô ấy. Đó là lựa chọn của Nguyệt và em tin cô ấy sẽ tìm được người xứng đáng với mình", Lâm nói.  

Trong khi đó, bố của Như Ý (Thùy Anh) viện mọi lý do để yêu cầu con gái gặp lại bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) để xem lại kết quả xét nghiệm cho mình nhưng thực chất là muốn họ hẹn hò. Tuấn nói không thể lờ đi sự gán ghép của bố Như Ý (Phú Thăng) nên đề nghị cô đi ăn. Nhưng khi cả hai vừa bước vào quán thấy Lâm và Dương (Huyền Lizzie) đã ở đó. 

tm-img-alt

Dương tới nhà nói chuyện với mẹ Lâm và nghe bà chia sẻ về con trai. Mẹ Lâm nói rất sốt ruột khi Lâm hơn 30 tuổi mà không hề hẹn hò với ai và chỉ duy nhất 2 lần thấy con trai vui vẻ, đó là khi mới yêu Dương 8 năm trước và gặp lại cô gần đây. Mẹ Lâm cũng muốn gửi lời cảm ơn bố Dương vì 8 năm trước đã giúp đỡ gia đình mình, nếu không cả nhà đã ra đứng đường.

tm-img-alt

Như Ý và bác sĩ Tuấn chính thức thành 1 cặp? Giang sẽ tìm mọi cách chinh phục Nguyệt? Chi tiết tập 49 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Link xem phim Chúng ta của 8 năm sau Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Chúng ta của 8 năm sau FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chung-ta-cua-8-nam-sau

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Chúng ta của 8 năm sau xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của 4 bạn trẻ Lâm - Dương - Tùng - Nguyệt. Ở thời thanh xuân, bốn bạn trẻ là hai cặp đôi, họ đã có khoảng thời gian yêu đương, sống hết mình cho một tuổi trẻ đầy đáng nhớ.

Tuy nhiên, những biến cố xảy ra khiến ai cũng có sự thay đổi. Dương - từ một cô gái rực rỡ, tươi vui, đáng yêu nhưng trải qua biến cố, khi trưởng thành lại là một cô gái sống bất cần, không niềm tin, không hy vọng.

Lâm - chàng trai mà thời trẻ tự tin có năng lực, có khát vọng, nhưng giữa cơn nguy khốn, anh đã lựa chọn từ bỏ tình yêu, chấp nhận làm tổn thương cô gái mà anh yêu nhất. Trong khi đó Nguyệt và Tùng từng yêu nhau say đắm như ở hiện tại, khi đã kếthôn và có con, cả hai lại đối diện những sóng gió mới.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Chúng ta của 8 năm sau tập 49, 21h30 hôm nay 4/3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Ghét anh rồi
Ghét anh rồi chẳng nhớ anh nữa đâu///Ai bảo anh khiến em sầu ủ rũ///Từ nay nhé bản thân em tự nhủ//Anh thế nào - em cũng chẳng quan tâm!
Bài thơ: Em ở bên anh
Ở bên anh, em thật dễ thương///Mắt long lanh, đôi môi chín mọng///Má ửng hồng căng đầy sức sống///Mấy mươi năm vẫn ấm áp, hồn nhiên

Tin mới