Thứ sáu, 23/02/2024 08:39 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19, 21h30 hôm nay 23/11

MTĐT -  Thứ năm, 23/11/2023 14:58 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do tập 19 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 23/11/2023 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Nội dung đoạn trích Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19

Trong tập 19 Không ngại cưới chỉ cần một lý do, khán giả thích thú khi lại có một nhân vật mới xuất hiện. Đó là một chàng trai tên Sơn, ngoại hình khá bảnh bao, công tử. Sơn bất ngờ có mặt ở văn phòng của Yến và nói với cô: "Chị, sang công ty em, em cho chị làm phó chủ tịch luôn!".

tm-img-alt

Sau đó, Sơn chào tất cả nhân viên và giới thiệu rằng mình chính là thanh mai trúc mã của Yến. Sự xuất hiện của chàng trai lạ này khiến Phong khá dè chừng. Xem ra, anh còn sắp ghen tuông vì một đối thủ đáng gờm có mối liên hệ sâu sắc với Yến.

Cũng trong tập này, Yến đã đưa Phong về ra mắt gia đình. Phong đề nghị cả hai tập dượt với nhau từ trước, thay vì cứ "anh anh, tôi tôi" thì sẽ gọi nhau là anh - em ngọt ngào. So với sự ngại ngùng của Yến thì Phong diễn khá đạt. Khỏi phải nói, anh chàng đã chờ giây phút này từ lâu rồi.

tm-img-alt

Trong khi đó, chuyện của Đông và Huyền hứa hẹn cũng sẽ có biến chuyển trong tập này. Đông vô cùng tò mò chuyện của Huyền và dò hỏi em trai Huyền quá khứ của cô. Thấy thái độ của Đông, em trai Huyền cho rằng anh chàng đã có tình ý với chị mình.

Lịch chiếu phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19

Đón xem phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 23/11/2023.

Link xem trực tiếp Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 23/11/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng trực tiếp vào tối nay 23/11/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/khong-ngai-cuoi-chi-can-mot-ly-do

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ừ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do (phát sóng trên VTV3) bắt đầu bằng câu chuyện hai anh em Yến và Đông trong gia đình có điều kiện ở nông thôn

Đông sống an phận cùng bố và ông ở quê. Dù có nhiều cô nàng theo đuổi nhưng anh quyết không cưới vợ.

Đông đích thực là "chàng trai không chịu lớn" - hình mẫu không hiếm thấy của giới trẻ hiện nay. Được bố cưng chiều, không phải lo về kinh tế, Đông có quan điểm về tình yêu và hôn nhân theo xu hướng có lợi cho bản thân.

"Yêu đương thiếu chuyên nghiệp", "Yêu anh anh OK, cưới anh không OK", những câu nói của Đông với cô người yêu trẻ người non dạ gây sự chú ý bởi "sao giống ngoài đời thế".

Cô em gái tên Yến là mẫu phụ nữ hiện đại ngày nay: nỗ lực học, làm việc để có công việc ổn định, thành công. Yến trong mắt của gia đình vừa là niềm tự hào vừa là nỗi lo lắng vì qua 30 tuổi mà chẳng dẫn anh nào về nhà ra mắt.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do Tập 19, 21h30 hôm nay 23/11. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Cố nhân...
Mình đã đến trong đời nhau như thế///Và đi qua không kịp nói giã từ///Một kiếp người tan hợp cũng giống như///Mùa đi đến lá vàng rơi rụng hết.

Tin mới

Bài thơ: Giàu nhất...!
Cuộc sống hạnh phúc nhất là///Ai ai cũng có ngôi nhà yêu thương ///Chẳng cần to - chỉ bình thường ///Cửa nhà đầm ấm ngát hương trong lành.