Thứ sáu, 21/06/2024 20:47 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 20, 21h40 hôm nay 23/4/2024

MTĐT -  Thứ ba, 23/04/2024 15:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 20 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 23/4/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 20

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 20 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 23/4/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 20

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 20 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 23/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 20

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 23/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 20

Trạm cứu hộ trái tim tập 20 lên sóng tối nay 23/4, bị Mỹ Đình (Thúy Diễm) tố trên mạng, bà Lan (NSND Thu Hà) tới tận cơ quan sỉ nhục, An Nhiên (Lương Thu Trang) uất ức đi gặp một người đàn ông bí ẩn và nhận lại những lời cay đắng.

tm-img-alt

Người này nói: "Em đã chấp nhận đánh đổi, trả giá, vứt bỏ danh dự, công việc và tương lai của mình thì phải xứng đáng được nhận cái gì chứ! Không phải à? Anh chỉ đứng trên lập trường một người hiểu rõ về em để nhắc nhở: Đừng bao giờ để hai mẹ con phải chịu thiệt thòi". 

tm-img-alt

An Nhiên thản nhiên đáp: "Tại sao hai mẹ con phải chịu thiệt thòi? Sẽ không bao giờ có chuyện đó". Người kia lập tức nhận xét đó mới là An Nhiên mà mình biết và thích. 

Ở diễn biến khác, Mỹ Đình tới studio và rất khó chịu với thái độ của người yêu cũ của Nam (Tuấn Việt). Khi cô trách tình cũ của Nam, anh chàng trách ngược lại.

Trong khi đó, bé Chi cùng Hà (Hồng Diễm) và Vũ (Trương Thanh Long) tới cửa hàng thú cưng. Chi đột ngột hỏi Vũ vì sao hồi mới gặp anh rất ghét Hà. Vũ đáp khi còn trẻ, thể hiện sự chán ghét đôi khi là biểu hiện đầu tiên của sự chú ý đến một người quá nhiều. Vũ kể cho Chi nghe việc mình và Hà từng nhận nuôi một chú chó cũng đặt tên là Lucky. 

tm-img-alt

Người đàn ông lạ mặt có mối quan hệ thế nào với An Nhiên? Cô ta sẽ làm gì để phản đòn mẹ của Hà? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 19 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 20, 21h40 hôm nay 23/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Cho mùa hạ xa
Em về tháng Sáu cùng ta///Mùa hạ từ ấy đã xa thuở nào///Phượng hồng cháy những khát khao///Bằng lăng tim tím bay vào ngày xanh

Tin mới