Thứ ba, 18/06/2024 18:17 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 31, 21h40 hôm nay 20/5/2024

MTĐT -  Thứ hai, 20/05/2024 16:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 31 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 20/5/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 31

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 31 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 ngày 20/5/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 31

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 31 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 20/5/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 31

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 20/5/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 31

Trạm cứu hộ trái tim tập 31 lên ngày 20/5, bà Mến (Hương Tươi) đến tận nhà Mỹ Đình (Thuý Diễm) để mắng con gái vì không được một phần như mẹ. "Đến giờ phút này đã có thằng nào vừa mắt mày chưa, hay là chúng nó chỉ đến khoắng tiền của mày rồi chạy mất dạng", bà Mến tức giận nói.

tm-img-alt

Nam (Tuấn Việt) nhân cơ hội đáp: "Có cháu vừa mắt. Cô đừng đánh nữa! Cháu thích con gái cô, cháu thích Mỹ Đình". Thấy vậy, Mỹ Đình mắng Nam: "Mẹ tôi la vài câu, mắc mớ gì mà ông nói vớ va vớ vẩn". Chưa kịp để bà Mến nhận thức chuyện gì đang xảy ra, Nam vội kéo Mỹ Đình đi để tránh cho bạn gái hứng trận đòn đau. 

Trong khi đó, An Nhiên (Lương Thu Trang) nhận định Hà (Hồng Diễm) hoặc Vũ (Trương Thanh Long) đã nắm thóp được Trần - kẻ bị Nghĩa (Quang Sự) mua chuộc trong vụ đầu tư đầm tôm để lừa vợ cũ. Do vậy nếu không tìm ra cách thì Nghĩa sẽ thua kiện. An Nhiên nói phải tìm ra một điểm bất thường nào đó để Trần không đến được phiên tòa hoặc phải bịa ra nhân chứng có lợi cho mình. 

tm-img-alt

Ở diễn biến khác, đến ngày ra tòa mà chưa tìm được Trần nên cả luật sư và Hà vô cùng lo lắng bởi họ có nguy cơ bị thua kiện. Còn An Nhiên và Nghĩa thì có vẻ đắc thắng vì tin chắc mình đang ở thế thắng. Nghĩa yêu cầu luật sư Vinh tránh đường còn An Nhiên thì rất vui vì nhân chứng quan trọng của Hà chưa đến. 

tm-img-alt

Liệu Trần có xuất hiện ở tòa để giúp Hà lật ngược tình thế? Bà Mến có đồng ý để Nam yêu Mỹ Đình? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 31 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối mai. 

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 31, 21h40 hôm nay 20/5/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lan toả Nụ cười Việt Nam với thông điệp nhân văn
Dưới sự chỉ đạo của ông Nguyễn Xuân Việt - Chủ tịch Tập đoàn Việt Tiên (VT Group), thương hiệu Vsita Dental sẽ phối hợp cùng công ty CLC Global thực hiện một số chương trình Giải trí, Nghệ thuật nằm trong Chuỗi dự án “Nụ cười Việt Nam”.

Tin mới

Lan toả Nụ cười Việt Nam với thông điệp nhân văn
Dưới sự chỉ đạo của ông Nguyễn Xuân Việt - Chủ tịch Tập đoàn Việt Tiên (VT Group), thương hiệu Vsita Dental sẽ phối hợp cùng công ty CLC Global thực hiện một số chương trình Giải trí, Nghệ thuật nằm trong Chuỗi dự án “Nụ cười Việt Nam”.
Một người tử vong sau 4 tháng bị chó dại cắn
Trung tâm y tế huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước xác nhận, bệnh nhân Điểu KRốt (48 tuổi, ngụ thôn 1, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng), một trong số 6 trường hợp bị chó dại cắn nhưng không đi tiêm ngừa đã tử vong vào sáng 17/6.
Làm gì để bảo vệ sức khỏe khi thức đêm xem Euro?
Vòng chung kết Euro 2024 vừa khởi tranh cách đây ít ngày, thu hút sự theo dõi của người hâm mộ trên khắp thế giới. Các trận đấu hầu hết đều diễn ra từ đêm tới sáng theo giờ Việt Nam, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người xem bóng đá.