Hà Nội, Thứ Hai Ngày 10/08/2020

CSGT TP.HCM ra quân điều tiết giao thông trong kỳ thi THPT quốc gia

Ngọc Bùi T/H, 09:35 26/06/2019

Ngày 25/6, CSGT TP.HCM tiếp tục đồng loạt ra quân điều tiết giao thông, nhằm hạn chế các sự cố có thể gây ảnh hưởng đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo đó, Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt (PC08) sẽ xử lý các sự cố, các vụ tai nạn giao thông có liên quan đến thí sinh. Tạo điều kiện hoặc huy động phương tiện đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ khi có sự cố xảy ra với thí sinh.
Lực lượng CSGT TP.HCM tiến hành lập chốt, nỗ lực điều tiết giao thông tại các điểm thi THPT quốc gia năm 2019 Ảnh: Thanh Niên.

Đồng thời, tập trung điều tiết giao thông tại các địa điểm thi, vị trí phức tạp về trật tự giao thông. Đặc biệt là tại các bến xe để không xảy ra ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến việc di chuyển của các thí sinh và người dân.

Trong ngày làm thủ tục dự thi, nhiều thí sinh tại điểm thi Trường THCS Nguyễn An Ninh (Quận 12) được những chiến sĩ cảnh sát giao thông phát nước, áo mưa miễn phí. Ảnh GD&TĐ.

Ngoài việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi, lực lượng CSGT TP.HCM cũng tuyên truyền vận động người dân chấp hành tốt luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn sắp xếp phương tiện của phụ huynh học sinh ngay ngắn, gọn gàng, không để xảy ra tình trạng lấn chiếm lòng đường.

Khi có các sự cố ùn tắc giao thông xảy ra, lực lượng CSGT TP.HCM chủ động phối hợp cùng công an tại các quận, huyện và lực lượng Thanh niên xung phong nhằm giải quyết nhanh tình hình giao thông. Đồng thời, chủ động các phương án để tạo điều kiện hoặc huy động phương tiện đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ khi có sự cố xảy ra.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết CSGT TP.HCM ra quân điều tiết giao thông trong kỳ thi THPT quốc gia tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông