Thứ hai, 02/10/2023 10:45 (GMT+7)

Giải bóng đá dành cho công nhân môi trường đô thị đã quay trở lại

Hồng Anh -  Thứ sáu, 24/03/2023 15:48 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sau thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải bóng đá dành riêng cho các công nhân vệ sinh môi trường đã quay trở lại với tên gọi “Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc – Lần thứ hai – năm 2023”.

Nhằm kết nối và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giữa các đơn vị hoạt động trong ngành Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp tổ chức: “Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc”.

Đây là giải bóng đá phong trào đầu tiên được tổ chức với quy mô trên toàn quốc, dành cho nam giới là cán bộ nhân viên; công nhân quét rác, vệ sinh môi trường và các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị môi trường, thoát nước, xử lý nước thải, công viên, cây xanh, chiếu sáng…

Giải bóng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 với tên gọi "Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc – Lần thứ nhất – 2018 tranh cúp T&T Group" và đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các cơ quan, đơn vị trong ngành Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp trên toàn quốc.

tm-img-alt
tm-img-alt
Một số hình ảnh tại "Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc – Lần thứ nhất – 2018"

Năm nay, sau thời gian dài tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải đấu đã quay trở lại.

Hướng tới Kỷ niệm 25 năm thành lập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam (1998 -2023), Ban tổ chức tiếp tục tổ chức “Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc – Lần thứ hai – năm 2023”.

Giải bóng đá dự kiến được tổ chức tại ba khu vực bao gồm: Miền Bắc (TP.Hà Nội);  Miền Trung – Tây Nguyên (TP. Đồng Hới, Quảng Bình);  Miền Nam (Bà TP. Vũng Tàu- Rịa Vũng Tàu).

Giải đấu sẽ chọn ra 04 đội để tham dự vòng chung kết toàn quốc tại Hà Nội dự kiến vào tháng 10 năm 2023, cụ thể như sau :

+/ Miền Bắc: Sẽ lấy đội vô địch miền Bắc và đội đứng thứ nhì miền Bắc.

+/ Miền Trung - Tây Nguyên: Sẽ lấy đội vô địch miền Trung  - Tây Nguyên

+/ Miền Nam: Sẽ lấy đội vô địch miền Nam.

Thời gian dự kiến:

+/ Khu vực miền Bắc (Hà Nội): Tháng 8/2023

+/ Khu vực miền Trung - Tây Nguyên (TP. Đồng Hới): Tháng 7//2023

+/ Khu vực miền Nam (TP. Vũng Tàu): Tháng 6/2023

+/ Vòng chung kết toàn quốc (Hà Nội): Tháng 10/2023

Giải thưởng dành cho đội Vô địch trị giá 50 triệu đồng; giải Nhì 30 triệu đồng;  giải Ba 20 triệu đồng; Khuyến khích: 10 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC cũng trao thưởng cho các đội giành vị trí Nhất, Nhì, Ba cho từng khu vực và nhiều giải thưởng có giá trị khác theo thứ hạng được phân định vào cuối giải đấu./.

Mọi chi tiết về “Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc – Lần thứ hai – năm 2023” vui lòng liên hệ:

Thường trực BTC:

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam

Tầng 17, Khu Văn phòng, Toà C1 Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Ms Hồng Anh: 090 523 5660

Email: [email protected]

Bạn đang đọc bài viết Giải bóng đá dành cho công nhân môi trường đô thị đã quay trở lại. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vấn vương
Hội tan về nhớ cô mình//Gần. Lại xa để duyên tình vấn vương...
Phi Thanh Vân dâng hương tổ nghiệp tại nhà riêng
Theo thông lệ hằng năm, 12/08 Âm lịch là ngày giỗ Tổ ngành sân khấu. Vào ngày này, nhiều nghệ sĩ tổ chức long trọng để bày tỏ lòng biết ơn với Tổ nghiệp. Trong đó Phi Thanh Vân cũng không ngoại lệ.

Tin mới

Vấn vương
Hội tan về nhớ cô mình//Gần. Lại xa để duyên tình vấn vương...