Hà Nội, Thứ Ba Ngày 11/08/2020

Hà Nội: Người đợi xe buýt trên đường Nguyễn Trãi khốn khổ vì rác

PV, 15:50 24/05/2019

Nhiều hành khách đi xe buýt cho biết rất khốn khổ khi đứng đợi xe buýt ở điểm chờ gần 493 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) vì mùi hôi thối bốc lên từ điểm tập kết rác gần đó.

Trục đường Quang Trung – Nguyễn Trãi – Tây Sơn hàng ngày có lưu lượng phương tiện đi lại rất đông. Đặc biệt, tuyến đường này có nhiều điểm chờ xe buýt.

Thời gian gần đây, phản ánh đến Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, nhiều hành khách đi xe buýt trên tuyến đường này cho biết họ bị “ám ảnh” bởi mùi hôi thối từ rác.

Điểm tập kết rác ngay cạnh nhà chờ xe buýt.

“Ngay tại điểm chờ gần số 493 Nguyễn Trãi xuất hiện bãi tập kết rác trên vỉa hè và cả lòng đường. Mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Những người đợi xe buýt ở đây khốn khổ thì mùi hôi thối và ruồi nhặng”, Nguyễn Thị Giang, sinh viên Đại học Công Đoàn nói.

Giang cho biết mình trọ ở trên đường Nguyễn Trãi nên phải ra điểm chờ xe buýt gần số 493 Nguyễn Trãi bắt xe đến trường. Do mùi hôi thối từ điểm tập kết rác.

Ngày 24/5, theo quan sát của PV, tại gần điểm chờ xe buýt này có gần 10 xe chở rác đầu ụ được để ở trên vỉa hè và dưới ven đường. Người đi bộ đi qua đây đều phải bịt mũi vì mùi bốc lên.

Bác Nguyễn Quỳnh Hoa, người thường xuyên đi tập thể dục qua đây lắc đầu bảo: “Trời mưa thì bẩn, trời nắng đi qua đây không thở nổi. Tôi mong người ta chuyển bãi tập kết rác này ra nơi khác để người dân bớt khổ mỗi khi đi qua. Nhiều hàng quán nơi đây cũng vắng khách bởi chẳng ai muốn đến nơi bốc mùi khó chịu để mua sắm, ăn uống”.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Người đợi xe buýt trên đường Nguyễn Trãi khốn khổ vì rác tại chuyên mục Đô thị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đô thị