Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 27/11/2020

Hợp tác giữa NXB Thông tin và Truyền thông và Môi trường và Đô thị

Diệp Anh, 18:15 12/11/2019

Chiều 12/11, tại trụ sở Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông đã diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông và Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Nhà xuất bản có Giám đốc, Tổng biên tập Ths.Trần Chí Đạt và các đồng chí lãnh đạo Nhà xuất bản; Về phía Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam có TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập, các đồng chí lãnh đạo Tạp chí cùng cán bộ, nhân viên chuyên môn thuộc các phòng, ban của hai đơn vị.

Toàn cảnh trước buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai bên.

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác thể hiện mong muốn củng cố và mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác song phương trong lĩnh vực xuất bản, phát hành ấn phẩm; quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mỗi bên; hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao giữa của hai đơn vị; các lĩnh vực hợp tác khác mà Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông và Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam thống nhất trong quá trình thực hiện Bản ghi nhớ này.

Hai bên đã thống nhất được biên bản ký kết hợp tác cùng nhau

Ngoài ra, sự hợp tác giữa Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông và Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam còn nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối kết hợp trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị.

Sự hợp tác này dựa trên nguyên tắc tuân thủ chính sách và pháp luật của Nhà nước; hợp tác trên tinh thần bình đẳng, tự nguyện, tôn trọng lẫn nhau vì lợi ích của hai bên; tăng cường ưu tiên sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân lực của cả hai bên.

Việc hợp tác phải thường xuyên, kịp thời và hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự chủ động, tích cực, đồng bộ trong chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông và Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam.

Đại diện Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam có TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập và cùng các bộ, nhân viên chuyên môn thuộc các phòng, ban tham dự lễ Ký kết giữa hai bên.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam nhấn mạnh, công tác xuất bản đóng vai trò cực kỳ quan trọng, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là cơ quan báo chí Trung ương hoạt động trong lĩnh vực Môi trường, Đô thị và Khu công nghiệp.

Tạp chí đã có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực xuất bản trong suốt hơn 20 năm qua. Việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác như thế này là cơ hội tốt để hai bên thường xuyên trao đổi, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về các vấn đề liên quan đến các dự án hợp tác và dành cho nhau các điều kiện thuận lợi nhất về thời gian, thủ tục trong quá trình thực hiện. "Sự hợp tác này nhằm khai thác tối ưu mọi tiềm năng, phục vụ mục tiêu chính trị, xã hội, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức mạnh của mỗi bên, bảo đảm lợi ích của hai bên trong hợp tác cũng như từng chương trình cụ thể", TS.LS Đồng Xuân Thụ chia sẻ thêm.

Giám đốc Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông Trần Chí Đạt cũng đã thông tin về thế mạnh và kinh nghiệm xuất bản trên cơ sở kế thừa từ Nhà Xuất bản Bưu điện cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị chuyên môn có liên quan quán triệt và thực hiện nghiêm túc thỏa thuận đã ký kết trên tinh thần hợp tác thân thiện, hữu nghị nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, phù hợp với nguyện vọng mỗi bên, qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Bộ, ngành giao cho.

Giám đốc Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông Trần Chí Đạt cũng bày tỏ sự tin tưởng cả hai đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản sẽ tận dụng tốt những cơ hội, thế mạnh thuộc chức năng, nhiệm vụ của mình đồng thời mong muốn các đơn vị chức năng của hai đơn vị cố gắng, chủ động tham mưu cho lãnh đạo hai đơn vị để sự hợp tác ngày càng phát triển hơn nữa.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa hai bên.

TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí ( Bên trái) vui mừng nhận món quà kỷ niệm nhân dịp hai bên cùng ký hợp tác từ Giám đốc, Tổng biên tập Ths.Trần Chí Đạt Nhà xuất bản.
Giám đốc, Tổng biên tập Ths.Trần Chí Đạt và các đồng chí lãnh đạo Nhà xuất bản tại buổi lễ ký kết hợp tác.
Bạn đang đọc bài viết Hợp tác giữa NXB Thông tin và Truyền thông và Môi trường và Đô thị tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội