Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 05/12/2020

Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 29 trên VTV3 21h30 hôm nay 29/6

Mtđt, 21:35 29/06/2020

Tập 29 Tình yêu và tham vọng sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 29/6/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 29 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 29/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim Tình yêu và tham vọng tập 28 có nhiều tình tiết căng thẳng khi Minh và Linh phát hiện ra tên mặt sẹo khiến Linh nhớ lại chuyện ba năm trước trong rừng tên này từng uy hiếp nhầm cô với Thùy Chi. Chính vì vậy nên cả hai đã theo dõi tên này nhưng bị phát hiện. Hắn bắt nhốt cả hai vào ngôi nhà ở một nơi hoang vắng và chụp hình chiếc xe của Minh gửi cho Tuệ Lâm, tăng số tiền lên 3 tỉ đồng. Có vẻ như hắn muốn lấy một số tiền lớn rồi bỏ trốn. Vì tên mặt sẹo vốn là đàn em của Kỳ Lân nhưng những gì hắn hợp tác với Tuệ Lâm, Lân không hề hay biết. Tuệ Lâm đồng ý với khoản tiền 3 tỉ nhưng hiện tại cô chưa thể rút tiền nên nhờ vả bố mình. Thấy bất thường bố Tuệ Lâm tra hỏi và biết sự thật. Ông muốn giúp Tuệ Lâm “giải quyết hậu quả” nên đã cho đàn em đánh tên mặt sẹo, thậm chí tông xe để tên này chết. Tuệ Lâm chứng kiến cảnh hắn nằm sóng soài trên mặt đường và cô gào khóc vì vẫn chưa biết được tung tích của Minh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 29 tối nay 29.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến gay cấn, hé lộ cảnh Tuệ Lâm suy sụp khi nhớ lại những lời xỉ vả của Minh: “Ai cho cô làm như vậy. Tôi kinh tởm cô, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa”. Hình như Minh đã biết được sự thật về việc mất tích của Thùy Chi cách đây 3 năm có liên quan đến Tuệ Lâm.

Ở một cảnh khác thì Linh chủ động giải thích với Minh về mối quan hệ với Sơn: “Tôi luôn cảm thấy biết ơn anh Sơn. Từ khi bước chân vào Hoàng Thổ thì anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu như anh có suy nghĩ giữa tôi và anh Sơn có mối quan hệ đặc biệt thì câu trả lời là không. Chúng tôi chỉ là bạn bè thôi”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 29 còn có cảnh bố Tuệ Lâm đã “lật bài ngửa” với bà Khuê mẹ Minh về chuyện ông đang thâu tóm cổ đông để bảo vệ con gái mình: “Tôi thâu tóm cổ đông không phải chỉ để dọa cô đâu mà mục đích chính là để kết thúc sự thân tình giữa hai gia đình chúng ta”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 29: Hoàng Thổ sẽ rơi vào tay bố Tuệ Lâm? Minh sẽ làm gì để giành lại Hoàng Thổ? Tuệ Lâm sẽ rơi vào tình cảnh thế nào?

>>>Xem tập 29 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 29/6 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 29 trên VTV3 21h30 hôm nay 29/6 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Nhà thơ Mã Lam tên thật là Nguyễn Công Phúc, ông sinh ngày 13/06/1954 năm Giáp Ngọ.Ngoài lấy bút danh Mã Lam, còn sử dụng bút danh tên chính Nguyễn Công Phúc.
20 năm nay, trên Đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc quận 1, TP. HCM đã tồn tại Khu chợ Nga (Russian Market). Chợ Nga do một du học sinh từng học tập ở Nga (Liên Xô cũ) thành lập vì tình yêu với xứ sở Bạch Dương
Nga Vũ luôn có cái linh hoạt trong thơ, chị không bị gò bó vào câu chữ, nhưng lại có thể kể những sự việc rất dung dị đời thường mộc mạc bằng những ngôn từ tươi mới và hiện đại.