Hà Nội, Thứ Ba Ngày 01/12/2020

Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 3 trên VTV3 21h30 hôm nay 30/3

Mtđt, 21:37 30/03/2020

Tập 3 Tình yêu và tham vọng sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 30/3/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 3 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 30/3 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim Tình yêu và tham vọng tập 2 có nhiều diễn biến mới khi Sơn đi tìm Minh và thuyết phục anh quay trở về công ty cũng như nói rõ về tình hình bệnh của mẹ Minh. Còn Minh sau 3 năm “ở ẩn” khi Thùy Chi mất tích anh vẫn hi vọng người yêu còn sống. Tuy nhiên Minh quyết định quay trở về để ổn định lại tình hình của tập đoàn Hoàng Thổ.

Trong một diễn biến khác thì Linh dù đã hết hạn 3 năm làm việc không lương cho Bách Hợp nhưng vẫn cố gắng hết sức để giúp Phong kiếm được những hợp đồng béo bở. Phong cũng tỏ ra khá quan tâm cô nhân viên trẻ đẹp và giỏi giang này.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 2 còn có cảnh Phong tìm đến tận giường bệnh của bà Khuê để khủng bố tinh thần, mong bà mau chết đi… Điều này cho thấy giữa họ có mối thâm thù đại hận gì đó không phải chỉ là chuyện thương trường.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 3 tối nay 30.3 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ thêm những tình tiết gây cấn khi Phong lập kế hoạch đưa ra một cái bẫy để Hoàng Thổ mắc bẫy.

Trong khi Tuệ Lâm đang vui mừng muốn thông báo cho Minh và Sơn biết thì nghe Sơn báo tin sét đánh: “Em mắc bẫy của bọn khốn đó rồi. Hai bên đó đều không có ý định tranh thầu, mà cố tình chen vào để kiếm phần trăm giao dịch thôi”.

Ở một diễn biến khác thì Phong bắt đầu thả thính Linh: “Có bao giờ em nghĩ là em sẽ yêu một người lớn tuổi, thậm chí đã từng có gia đình không. Em không muốn à… Thế nào là cảm xúc, em có bao giờ có cảm xúc đó chưa”. Còn Linh thì khá bối rối với những lời úp mở của sếp: “Không phải, em vốn không nghĩ đến chuyện đó. Nếu có cảm xúc thì là yêu thôi…”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 3: Minh sẽ làm gì để gỡ rối cho Hoàng Thổ khi Tuệ Lâm mắc bẫy? Phong thực sự có tình cảm với Linh hay chỉ đang lợi dụng cô?

>>>Xem tập 3 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 30/3 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 3 trên VTV3 21h30 hôm nay 30/3 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội
Hơn sáu mươi năm dài gắn với nghệ thuật cải lương, NS Út Bạch Lan là đào chánh nhiều vở hát của các soạn giả nổi tiếng để lại dấu ấn một giọng ca u hoài và nhiều vai diễn xuất thần trong lòng khán giả