Hà Nội, Thứ Năm Ngày 29/10/2020

Hơn 5 tỷ đồng quyên góp cho tâm dịch Đà Nẵng và Quảng Nam

Như Huỳnh, 08:14 11/08/2020

Tối ngày 9/8/2020, livestream chương trình “Đà Nẵng - Quảng Nam triệu con tim hướng về” với sự góp mặt của 60 nghệ sĩ đã quyên góp được hơn 5 tỷ đồng.

Poster chương trình

Chương trình do Trung tâm THVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên (VTV8), Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng cùng Sở Văn hóa - Thể thao Tp. Đà Nẵng phối hợp thực hiện, nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ 2 tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

Không chỉ vậy, chương trình còn mang ý nghĩa là món quà tinh thần mà BTC dành cho ngành y tế, các bác sỹ và người dân Đà Nẵng, Quảng Nam trong cuộc chiến chống dịch. Đồng thời cũng tuyên truyền, vận động người dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế về các biện pháp phòng chống dịch, chương trình đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch và được phát trực tiếp trên các kênh thông tin đại chúng: VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, Báo điện tử VTV, VTV8 - Tin nóng miền Trung và hơn 20 kênh online khác.

Bạn đang đọc bài viết Hơn 5 tỷ đồng quyên góp cho tâm dịch Đà Nẵng và Quảng Nam tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Là một DN thành đạt, ông tài giỏi và có trái tim nhân ái, ông hay âm thầm giúp đỡ những người già yếu lang thang trên hè phố mà ông gặp nên người đời gọi ông bằng cái tên Người chiến binh thầm lặng.