Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 06/08/2021

VUREIA kêu gọi hỗ trợ công nhân môi trường các tỉnh miền Trung

MTĐT, 16:48 21/10/2020

Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (VUREIA) kêu gọi các Hội Môi trường đô thị & Khu Công nghiệp khu vực 3 miền hỗ trợ công nhân môi trường các tỉnh miền Trung.

Ngày 20/10, Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam đã có văn bản gửi tới Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp khu vực phía Bắc; miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam nhằm kêu gọi quyên góp ủng hộ các gia đình công nhân môi trường các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua.

Cụ thể, trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão cố 6, các tỉnh khu vực miền Trung, đặc biệt là tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề, nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực sạt lở, các khu dân cư bị cô lập, hàng ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn thức ăn, nước uống, thuốc men ...

Hiện nay, các cấp chính quyền, nhân dân các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Ngày 20/10,Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam ra văn bản số:20/HHMT V/v quyên góp ủng hộ gia đình công nhân môi trường các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam kêu gọi Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp khu vực miền Bắc, Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp khu vực miền Nam và các đơn vị Hội viên trong cả nước cùng chung tay góp sức, ủng hộ các gia đình công nhân môi trường tại các Hội viên trực thuộc Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên nhằm khắc phục hậu quả khó khăn do thiên tai, bão lũ gây ra, giúp các đồng nghiệp tại miền Trung nhanh chóng ổn định cuộc sống và sản xuất.

Mọi hỗ trợ xin vui lòng gửi về:

Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Trung -Tây Nguyên

Địa chỉ: 46 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Số tài khoản: 126000056487

Tại Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Thừa Thiên Huế

Chi tiết xin liên hệ: Ông Trần Hữu Ân - Thư ký Hội.

Điện thoại: 0914 091 363 Email: than@hepco.com.vn

Bạn đang đọc bài viết VUREIA kêu gọi hỗ trợ công nhân môi trường các tỉnh miền Trung tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Nhà chống lũ là dự án phát triển cộng đồng với mục đích xây nhà an toàn và phát triển sinh kế bền vững cho người dân nghèo ở các vùng chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu.