Thứ tư, 24/04/2024 00:08 (GMT+7)

Gia Lai: Hoa hậu H'Hen Niê trao thư viện thân thiện cho học sinh tiểu học

Yên Hoà -  Thứ năm, 19/10/2023 10:21 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hơn 5 năm qua, hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng dự án Thư viện thân thiện Room To Read với vai trò đại sứ toàn cầu. Thư viện thân thiện Room To Read tại Trường tiểu học Đăk Krong (tỉnh Gia Lai) là thư viện thứ 7 được hoa hậu H’Hen Niê trao tặng.

tm-img-alt

Hoa hậu H'Hen Niê có chuyến công tác tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, trao thư viện thân thiện Room To Read cho trường tiểu học Đak Krong. Đây là thư viện thứ 7 được H'Hen Niê đồng hành xây dựng trong hơn 5 năm qua.

tm-img-alt

Trường tiểu học Đak Krong nằm ở thôn 3, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Ở năm học này, trường có 754 học sinh, trong đó có 400 em học sinh dân tộc thiểu số và có 40 thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại trường. Sau khi khảo sát, đoàn tiến hành cải tạo, tu sửa thư viện trong vòng 1 tháng và khánh thành vào ngày 16/10/2023. Với thư viện thân thiện mới, không gian thư viện được thiết kế theo không gian mở, trang trí đẹp mắt cùng nhiều đầu sách đa dạng hơn, phù hợp và gợi sự sáng tạo dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học.

tm-img-alt

Dù bận rộn với lịch trình làm việc phải di chuyển liên tục, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn cố gắng sắp xếp công việc và ưu tiên lịch để tham dự lễ khánh thành thư viện mới ở Gia Lai.

Trước đó, tuy không trực tiếp đến địa điểm để theo dõi tiến độ thực hiện, H’Hen Niê thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh về thư viện qua team quản lý của mình. Vì vậy, cô vô cùng háo hức để trực tiếp đến trường tiểu học Đak Krong và gặp gỡ thầy cô, các em học sinh.

tm-img-alt

Sau khi cắt băng khánh thành, Hoa hậu H’Hen Niê cùng các em học sinh tham quan thư viện mới. Cô còn đọc sách cho các em nghe và kể lại chuyện ngày xưa mình đi học.

Với thư viện mới này, H’Hen Niê hy vọng rằng, các em sẽ ngày càng chăm đọc sách và từ đó nuôi dưỡng những ước mơ, phát triển tương lai sau này. Cũng trong chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê và Cỏ Mềm trao 30 phần học bổng khuyến học cho các em học sinh trường tiểu học Đak Krong.

tm-img-alt

Hiện, H'Hen Niê đang cùng lúc đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và tham gia làm thí sinh chương trình ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023''.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Hoa hậu H'Hen Niê trao thư viện thân thiện cho học sinh tiểu học. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới